#4 phần mềm này chỉnh giọng hát dở thành hay bằng

Bạn có sở thích là ca hát nhưng giọng hát của bạn lại có hạn. Vậy làm sao để giọng hát của bạn trở nên hay hơn. Đừng lo lắng đã có phần mềm chỉnh giọng hát dở thành hay hỗ trợ bạn. Bài viết dưới đây của listnhacai.com sẽ chia sẻ tới bạn 4 phần mềm chỉnh giọng hát tuyệt nhất để bạn tham khảo.

Mục Lục Bài Viết

  • 1 Adobe Audition – phần mềm chỉnh giọng hát dở thành hay
  • 2 Phần mềm auto tune
  • 3 Phần mềm voloco
  • 4 Phần mềm tune me

Adobe Audition – phần mềm chỉnh giọng hát dở thành hay

Adobe- Audition-phan-mem-chinh-giong-hat-do-thanh-hay
Adobe Audition là phần mềm chỉnh sửa giọng hát dở thành hay rất hiệu quả.

Adobe audition là một trong những phần mềm chỉnh giọng hát dở thành hay tốt nhất. Người dùng có thể chỉnh sửa giọng và thêm một số hiệu ứng để bản thu âm giọng hát của mình trở nên trong trẻo và hay hơn. Đặc biệt hơn, công cụ này cho phép người dùng mix nhiều bản thu âm với nhau. Không chỉ có giọng hát hay mà bạn còn có thể sáng tạo ra những bản remix cực độc đáo. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chỉnh sửa audio với hiệu suất và độ chính xác cao. Người dùng có thể sắp xếp clip, sửa đổi audio, điều chỉnh tốc độ file audio, phim, video,…

Phần mềm auto tune

Công dụng của phần mềm auto tune là điều chỉnh, thu âm, tạo ra các bản thu âm giọng hát có chất lượng tốt. Đảm bảo giọng hát của bạn sẽ hay như ca sĩ. Phần mềm này còn có thêm chế độ thời gian trễ phục. Mục đích của nó là giúp cho người dùng có thể biểu diễn online qua mạng internet qua hình thức livestream.

phan-mem-auto -tune
Bạn có thể tăng giảm tone giọng phù hợp với từng người bằng phần mềm auto tune.

Tính năng chính của phần mềm đó là:

– Chế độ độ trễ thấp;

– Gợi ý về cao độ nốt trong bản nhạc;

– 2 chế độ automatic mode và graphical mode;

– Tự động cập nhật thông báo

– Công nghệ chỉnh cao độ tự nhiên Flex – tune.

Ngoài ra, công cụ này còn cung cấp tính năng tự động tăng và giảm tone giọng, phù hợp với mỗi người hát. Người dùng có thể thử các note phím đàn piano giả lập để thử tone giọng của mình.

Phần mềm voloco

phan-mem-voloco
Voloco là một trong những phần mềm được yêu thích nhất.

Thay vì sử dụng máy tính thì người dùng có thể sử dụng smartphone để chỉnh giọng hát dở thành hay. Với phần mềm voloco, nó giúp bạn điều chỉnh tone giọng có sử dụng công nghệ Auto- tune để hỗ trợ giọng hát tự động. Phần mềm này vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Đây là công cụ thiết thực với những người không sở hữu chất giọng hay.

Phần mềm tune me

Tune me là phần mềm biên tập âm thanh vô cùng toàn diện. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để lọc giọng hát của mình trở nên chuyên nghiệp như ca sĩ. Giọng hát của người dùng sẽ được chỉnh sửa về nhạc lý, âm thanh, giọng và nhiều tính năng khác. Nhờ đó mà giọng hát của bạn hay và chất lượng hơn rất nhiều.

Tune me rất tiện dụng. Các ca sĩ khi biểu diễn trên sân khấu và thu lại bài hát của mình cũng sử dụng phần mềm này. Nó sẽ lọc ra tạp âm và điều chỉnh nhạc lý cùng nhiều khiếm khuyết khác trong quá trình hát trở nên tốt hơn, chuẩn chỉnh và hay hơn.

phan-mem-tune-me
Phần mềm tune me là công cụ biên tập âm thanh vô cùng toàn diện.

Đặc biệt hơn, công cụ này còn điều chỉnh nhạc cụ và giọng hát để chuẩn với cao độ. Điều đó sẽ giúp cho giọng hát của người dùng hạn chế việc bị phô hay bị chênh ở một số đoạn.

Có rất nhiều hiệu ứng trong phần mềm này. Một trong số đó là hiệu ứng đồng bộ giọng hát với nhịp điệu. Nó có thể xử lý rất nhanh nếu giọng hát của bạn lệch so với nhịp. Một chức năng ấn tượng nhất đó chính là khả năng mixer. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng giọng hát và nhịp điệu riêng. Giao diện làm việc của tune me cũng rất dễ nhìn. Nó ở dưới dạng sóng nên người dùng rất dễ dàng để theo dõi bản ghi của mình.

Thông tin về 4 phần mềm chỉnh giọng hát dở thành hay ở trên đã giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn cho mình rồi đúng không. Nếu không có một giọng hát hay cũng đừng quá buồn bạn nhé. Bởi công nghệ hiện nay rất phát triển, chúng sẽ hỗ trợ bạn.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *