Bật mí cách đổi tên Clash of Clans nhanh trong 1 nốt nhạc

Khi đến với Clash of  Clans, các bạn sẽ được gán với một cái tên riêng, tương ứng với tên của ngôi làng mà bạn đứng đầu. Vậy làm thế nào để đổi tên nhanh nhất khi phải có sự kiểm duyệt của nhà phát hành game? Trong bài viết dưới đây, listnhacai sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên Clash of Clans chi tiết, nhanh nhất nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Cách đổi tên Clash of Clan trong phiên bản mới nhất
 • 2 Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên trong Clash of Clans
  • 2.1 Cách đổi tên Clash of Clans lần 1
  • 2.2 Cách đổi tên Clash of Clans lần 2
 • 3 Một số lưu ý khi thực hiện cách đổi tên Clash of Clans

Cách đổi tên Clash of Clan trong phiên bản mới nhất

Nếu như ở trong các phiên bản trước, khi tham gia Clash of Clans, người chơi sẽ bị gán mặc định với một cái tên. Nhưng hiện nay, theo đông đảo nhu cầu và phản ánh từ các game thủ, trong phiên bản mới nhất của Clash of Clans đã tích hợp đầy đủ tính năng hướng dẫn người chơi cách đổi tên Clash of Clans.

Tuy vậy, để có thể đổi được sang một cái tên CoC hay hơn thì người chơi vẫn phải cần đến sự kiểm duyệt của nhà phát hành. Đây sẽ là tính năng được nhiều người mong chờ nhất từ trước đến nay.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên trong Clash of Clans

Trong tựa game này, mỗi người sẽ có một lượt để đổi tên. Tuy nhiên, nó lại không đáp ứng được nguyện vọng của đại đa số cộng đồng người chơi của Clash of Clans. Lúc này, người chơi phải buộc tuân theo một số điểm riêng biệt được quy định trong CoC.

Cách đổi tên Clash of Clans lần 1

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Clash of Clans cần đổi tên

Bước 2: Nhấp vào mục “Setting” và lúc này, màn hình sẽ xuất hiện mục “Change Name”. Các bạn chỉ cần nhấn vào đó để tiếp tục đổi tên Clash of Clans.

Bước 3: Nhập một cái tên mới theo mong muốn của bạn rồi nhấn vào “Continue”. Như vậy là đã hoàn thành việc đổi tên rồi.

Cách đổi tên Clash of Clans lần 2

Khi thực hiện lần 2 này sẽ không đơn giản và nhanh gọn như cách đổi tên Clash of Clans lần 1. Trong lần thứ 2 này, các bạn buộc phải liên hệ với nhà phát hành SuperCell và đề xuất nguyện vọng với một email đầy đủ. Cụ thể như sau:

Bước 1: Mở game Clash of Clans và đăng nhập vào tài khoản game của mình.

Bước 2: Gửi email:

Nhấp vào “Trợ giúp, hỗ trợ”
Nhấp vào “Trợ giúp, hỗ trợ”

Vào Setting rồi nhấp vào “Trợ giúp, hỗ trợ” và nhấp vào biểu tượng Search rồi kéo xuống dưới rồi chọn phần “Liên Hệ”. Lúc này, màn hình sẽ chuyển hướng đến một định dạng email. Email này đã có sẵn địa chỉ gửi đi chính là hộp thư hỗ trợ của SuperCell. Các bạn chỉ cần soạn thư với nội dung như sau:

cach-doi-ten-Clash-Of-Clans-2
chọn phần “Liên Hệ”

Email đầu: Xin phép SPC đổi tên thêm một lần nữa và chờ để SPC phản hồi lại email.

“Xin chào SPC. Tôi muốn thay đổi tên Clash of Clan của tôi một lần nữa. Tôi đã không còn muốn sử dụng tên cũ này nữa”

Email thứ 2: Bạn sẽ gửi email với nội dung dưới đây sau khi đã nhận được phản hồi của SPC:

“Xin chào các bạn! Tôi biết nếu tên của làng bị tấn công và tên làng của tôi giống hệt nhau thì tôi sẽ đổi tên một lần nữa. Do đó tôi muốn bạn xem xét cẩn thận trường hợp của tôi. Bởi tôi muốn đổi tên làng của họ giống tên làng của tôi. Tôi hy vọng bạn xem xét lại trường hợp đặc biệt này của tôi. Cảm ơn bạn!”

Bước 3: Chờ đợi

Trong vòng 1 đến 2 ngày sẽ nhận được email với nội dung thay đổi tên Clash of Clans. Bây giờ các bạn chỉ cần tiếp tục đăng nhập vào game mobile và trải nghiệm cái tên mới này thôi.

Một số lưu ý khi thực hiện cách đổi tên Clash of Clans

 • Để có thể đổi tên trong Clash of Clan bạn phải có ít nhất là Town Hall 5
 • Nếu yêu cầu đổi tên của bạn đã được Supeercell chấp nhận. Bạn có thể hiểu là tài khoản Clash of Clan của bạn đã là tài khoản chính chủ theo CMND
 • Mọi việc mua bán, trao đổi tài khoản Clash of Clan đều phải cẩn thận. Bởi khi đã là tài khoản chính chủ người bán có thể lấy lại tài khoản bất cứ lúc nào nếu họ muốn bởi giấy tờ tùy thân mà họ sở hữu.
 • Trên mỗi thiết bị chỉ được thực hiện cách đổi tên Clash of Clan một lần duy nhất.

Trên đây là bài viết “Bật mí cách đổi tên Clash of Clans nhanh trong 1 nốt nhạc”. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của listnhacai!

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans cùng 1 lúc


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *