Bật mí cách download Diablo 2 Lord Of Destruction (bản gốc)

Diablo 2 Lord Of Destruction là một gói mở rộng dành cho thể loại game nhập vai hành động cực kỳ nổi tiếng Diablo II. Khác với những gói mở rộng ban đầu của Diablo, Lord of Destruction được thiết kế bởi Blizzard Entertainment. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách download Diablo 2 Lord Of Destruction (bản gốc). Hãy cùng theo dõi nhé!

Mục Lục Bài Viết

  • 1 Giới thiệu về game Diablo 2 Lord Of Destruction
  • 2 Một số hình ảnh Diablo 2 của chúa giải cứu V1.13C
  • 3 Cấu hình của Diablo 2
  • 4 Hướng dẫn cài đặt download Diablo 2 Lord Of Destruction (bản gốc)
  • 5 Hướng dẫn cập nhật MOD để mở rộng hộp Diablo 2

Giới thiệu về game Diablo 2 Lord Of Destruction

Khi đến với Diablo 2 Lord Of Destruction, các bạn sẽ được hóa thân vào cốt truyện được tiếp nối với phiên bản trước của trò chơi điện tử PC/CONSOLE. Trong phiên bản này, các nhiệm vụ sẽ trở nên khó khăn hơn với phần mở đầu sẽ là một cuộc chiến tiêu diệt quái vật Nữ hoàng Andariel với nhưng dấu vết do Dark Wanderer để lại.

Cũng từ đây mà các nhiệm vụ sẽ bắt đầu ngày một khó khăn hơn. Khi bạn đã khám phá ra bí ẩn đằng sau sự giải phóng của Baal thì hay hỏi về việc giam giữ viên đá huyền thoại Soulstone.

download-diablo-2-lord-of-destruction-ban-goc
Giới thiệu về game Diablo 2 Lord Of Destruction

Việc Baal thoát khỏi sự giam giữ của viên đá huyền thoại Soulstone đã mở ra nhiều nhiệm vụ và bối cảnh mà trò chơi Diablo 2 Lord Of Destruction Offline được xây dựng dựa vào sức mạnh khổng lồ mà Baal đã cảm nhận được từ thế giới World Stone. Cũng từ đây, anh ta sẽ trở về với bản chất vốn xấu xa của mình và thực hiện những âm mưu để đạt được sức mạnh mà thế giới này mang lại.

Bối cảnh của game chủ yếu được xây dựng dựa vào quê hương của Barbarian với đỉnh núi Arreat – nơi diễn ra những trận chiến đấu quyết liệt nhất, mạnh nhất. Và các bạn cũng đừng quên rằng, những tựa game cùng thời với Diablo như Empire, Half Life, Warcraft Frozen Throne cũng cực kỳ nổi tiếng không kém cạnh gì.

Một số hình ảnh Diablo 2 của chúa giải cứu V1.13C

Những con quỷ dữ đã sống sót trong những cuộc chiến cực kỳ đẫm máu này, chúa tể Khủng bố đã bị rơi vào tay của một dũng sĩ dưới nha thờ Tristram. Và giờ đây, người anh hùng đó đã bị điều khiển bởi một kẻ lang thang trong bóng tối. Người đi lang thang trong thế giới Sanctuary để lại và tiêu diệt khi anh ta bị thức giấc.

Đây cũng là một vị anh hùng của nhân loại và bạn sẽ phải đối đầu với những tay sai của những người anh em xấu xa của Diablo và có nhiệm vụ ngăn chặn Dark Wanderer trước khi hắn hoàn thành sứ mệnh khủng khiếp của mình.

download-diablo-2-lord-of-destruction-ban-goc
DIABLO 2 LORD OF DESTRUCTION V1.13C

Học hỏi thêm các kỹ năng mới, tìm vũ khí và áo giáp mới, tân trang bị khi sức mạnh và huyền thoại của anh hùng mà bạn sở hữu lên phát triển ở mức tối đa nhất. Vengeance chỉ là một lời mở đầu của tựa game nhập vai hành động và có phần phiêu lưu đầy hoành tráng của Diablo II.

Sau khi sở hữu cơ thể của người anh hùng đã đánh bại anh ta, Diablo lại tiếp tục kế hoạch bất chính của mình nhằm trói buộc nhân loại vào chế độ nô lệ phi thường bằng cách hành động ngay để giải phóng một vị thủ tướng khác.

Cũng giống với Amazon Necromancer Paladin hay phù thủy Barbarian, người chơi sẽ phải đặt dấu chấm hết cho Diablo và những người anh em xấu xa của hắn khi bắt đầu cuộc hành trình qua những vùng đất xa xôi và khám phá ra những nơi chứa kho báu mới. Đồng thời, khám phá ra những bí ẩn cổ xưa trong thế giới đầy đen tối.

Cấu hình của Diablo 2

  • Hệ điều hành: Windows XP / 2000 / Vista trở lên
  • Bộ xử lý: Pentium 4
  • Bộ nhớ RAM: 1GB
  • Bộ nhớ trống: 2GB
  • Đồ họa: DirectX cùng với card màn hình độ phân giải 640 x 480 ( hoặc 800 x 600 khi để mở rộng)

Hướng dẫn cài đặt download Diablo 2 Lord Of Destruction (bản gốc)

Bước 1: Tải file download Diablo 2 Lord Of Destruction (bản gốc) về máy của bạn theo đường link dưới đây:

Link: http://vanban.xyz/download-diablo-2-lord-of-destruction-ban-goc/2

Bước 2: Giải nén trò chơi đã được tải xuống

Bước 3: Chạy phần mềm đồ họa D2VidTst

Bước 4: Nhấn Run test và đợi chạy xong thì chọn 2D hoặc 3D tùy thuộc vào mong muốn của bạn.

Bước 5: Để chơi được game, hãy chọn Dialo II hoặc Tệp game

Bước 6: Tiếp theo, đến phần Việt Hóa, hãy giải nén file tiếng Việt. Sau khi giải nén xong bạn sẽ thấy một thư mục là “Data” để sao chép file chưa game.

Bước 7: Nhấn chuột phải vào tập tin “Dialo II.exe” chọn “Properties”. Trong mục Targer thêm dòng “-direct –txt” vào cuối cùng.

Lưu ý: Để cài đặt MOD thì các bạn không nên thêm hàng Việt Hóa vào bởi vì sẽ dễ gây lỗi game.

Hướng dẫn cập nhật MOD để mở rộng hộp Diablo 2

Bước 1: Tải xuống bản cập nhật tại link sau đây:

Link: http://vanban.xyz/mods-for-diablo-ii/2

Bước 2: Sau khi đã tải về, hãy giải nén file bằng cách nhấp chuột phải rồi chọn mục Extract file here”

Bước 3: Sau khi giải nén xong thì sẽ bao gồm 1 thư mục có tên Data và file có tên là “patch_d2.mpq”. Hãy sao chép 2 cái này dán lên trò chơi được giải nén. Và cuối cùng, hãy tận hưởng trò chơi và xem xét có sự khác biệt nào không nhé!

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách download Diablo 2 Lord Of Destruction (bản gốc). Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của listnhacai!

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Diablo 2 dành cho người chơi mới


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *