[Bật mí] cách phát hiện địch trong PUBG Mobile chính xác

Đến với thế giới  PUBG nhất định bạn phải tìm hiểu đến cách phát hiện địch trong PUBG Mobile. Chỉ có như thế bạn mới thực sự tồn tại lâu hơn cũng như né tránh những đòn nguy hiểm ở phía trước. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cách chi tiết, cùng E-SPORTS khám phá nhé!

Mục Lục Bài Viết

  • 1 Kiểm tra khu vực xung quanh để phát hiện địch
  • 2 Chú ý âm thanh súng, bước chân và tiếng xe
  • 3 Cách phát hiện địch trong PUBG Mobile bằng tia lửa súng
  • 4 Đứng vị trí thích hợp là cách để phát hiện địch
  • 5 Cảm nhận bằng trực giác của mình
  • 6 Cách phát hiện địch trong PUBG Mobile dễ là chơi chế độ TTP
  • 7 Hiểu rõ bản đồ mình chơi
  • 8 Định hướng và di chuyển theo tính toán trong tầm khả năng

Kiểm tra khu vực xung quanh để phát hiện địch

cach-phat-hien-dich-trong-PUBG-Mobile-2
chú ý quan sát xung quanh khi đang nhảy dù

Trước khi mở dù  để nhảy xuống đáp trên một vùng đất mới, điều đầu tiên mà người chơi cần lưu ý đó là quan sát mọi thứ xung quanh. Đây là cách phát hiện địch trong PUBG Mobile đơn giản nhất mà ai cũng phỉa biết. Việc không kiểm tra trước khu vực sẽ khiến bạn bị die sớm.

Bạn có thể nhìn tổng quan xung quanh xem có khoảng bao nhiêu người đang nhảy dù cùng với bạn. Khi nắm sơ qua số lượng bạn mới có thể định hướng các bước đi khác, cũng như tránh đụng độ với kẻ địch.

Nhiều anh em thường bỏ qua đi cách này mà chỉ chăm chăm nhảy xuống để vào thế trận. Tuy nhiên đây là tính bất cẩn mà bất kì game thủ nào cũng phải học cách bỏ đi. Những lúc có quá nhiều người cùng lúc nhảy xuống, bạn bắt buộc phải tìm cách đáp xuống càng nhanh càng tốt. Xong thì đi tìm vũ khí để bắn hạ những kẻ địch khác sau mình.

Chú ý âm thanh súng, bước chân và tiếng xe

Khi người chơi trải nghiệm PUBG trên điện thoại di động sẽ có khả năng nhìn tổng quan một cách cụ thể hơn. Nhờ đó mà họ phát hiện kẻ địch 1 cách nhanh chóng nhờ kết hợp với tai nghe nhằm biết được những âm thanh cùng lúc.

Đây là cách phát hiện địch trong PUBG Mobile rất hiệu quả, nhờ phán đoán rõ ràng vị trí địch đang ở đâu lúc này. Từ đó đưa ra các phương án hạ gục kẻ thù ngay tức khắc. Bạn diệt càng nhiều kẻ địch thì bạn sẽ được sống lâu hơn, cũng như nhanh chóng dành chiến thắng.

Cách phát hiện địch trong PUBG Mobile bằng tia lửa súng

phat-hien-dich-qua-tia-sung-lua
Tia lửa đầu nòng rất dễ để nhận biết

Cách phát hiện địch trong PUBG Mobile bằng tia lửa sáng hay còn gọi là tia lửa đồng nòng nghe khá thú vị. Với trường hợp bạn bị bắn từ xa và không thể kẻ địch đang ẩn nấp ở đâu. Thì hãy cố gắng để ý đến tia lửa đầu súng phát ra – đó chắc chắn là vị trí mà kẻ thù đang đứng.Tuy nhiên khi mà đối phương là đối thủ tầm cỡ có sử dụng tính năng Flash Hider hoặc Supperssor thì chịu thôi. Nhưng tốt nhất vẫn nên để ý nếu trường hợp này xảy ra.

Đứng vị trí thích hợp là cách để phát hiện địch

chon-vi-tri-dung
Chọn vị trí đứng thích hợp

Đứng vị trí thích hợp sẽ giúp bạn hạn chế bị tấn công bất ngờ kẻ địch cũng như ngắm được chúng 1 cách hiệu quả và dễ dàng hơn. Tại những nơi bạn không thấy được địch không khác gì bạn đang đứng ở chỗ điểm mù khó lòng mà xoay xở được tình thế. Trong lúc này bắt buộc bắt bạn phải tìm một chỗ khác để tiếp tục cho cuộc trận này nếu như muốn tồn tại lâu.

Tại góc nhìn mà trò chơi cung cấp cho mỗi người là khác nhau nên bắt buộc bạn phải là người chủ động trong mọi tình huống. Hạn chế để bản thân vào tình thế bị động. Đây là cách phát hiện địch trong PUBG Mobile mà ai cũng phải chú ý.

Ngoài ra bạn cũng có thể ước lượng độ cao mà đồng đội của mình đang đứng để nắm rõ được tình hình thế trận ngay lúc này. Để xây dựng và hình thành được thói quen bạn cần hành động nó ngay từ bây giờ.

Cảm nhận bằng trực giác của mình

tin-vao-linh-cam
Cảm nhận bằng trực giác của mình

Đôi khi linh cảm bằng trực giác là một điều bất cứ game thủ cũng mong muốn có được. Để đạt được trình độ này hầu như bất kì ai cũng đã phải trải qua quá trình khổ luyện, chứ không phải là điều dễ dàng gì. Tuy nhiên đây hẳn là điều đặc biệt nằm trong các cách phát hiện địch trong PUBG Mobile. Dù sao thỉnh thoảng tại một thời điểm nào đó chúng ta cũng có thể linh cảm được điều tốt hay điều xấu sắp xảy ra vì thế hãy hành động theo con tim chỉ báo nhé!

Cách phát hiện địch trong PUBG Mobile dễ là chơi chế độ TTP

Nếu muốn biết địch ở đâu bạn nên sử dụng chế độ TTP khi chơi PUBG. Chế độ này giúp người chơi có nhiều lợi thế nhất là tầm nhìn, tốt hơn so với FPP. Người chơi hãy dùng biểu tượng con mắt để quan sát toàn cảnh khu vực xung quanh mình và chạy thẳng về phía trước. TPP còn có lợi thế đó là phát hiện vị trí của địch ở những góc tường, cây to, vách đá mà không bị địch phát hiện vị trí của mình. Một mẹo dành cho người chơi đó là lựa chọn những nơi ẩn nấp khiến địch khó phát hiện như ở bụi cây cao và nằm bất động.  

Hiểu rõ bản đồ mình chơi

vong-bo-pubg
Hiểu rõ bản đồ mình chơi

Việc nắm rõ địa hình bản đồ của mình cũng là một lợi thế chớ nên khinh thường. Sở hữu khả năng thuộc lòng địa hình sẽ giúp người chơi dễ dàng di chuyển cũng như là cách phát hiện địch trong PUBG Mobile tuyệt vời hơn. Đặc biệt nữa, bạn có thể chủ động ẩn nấp tại những chỗ mà địch khó lòng truy giác.

Nói chúng cứ chơi nhiều trong 1 khoảng thời gian nhất định chắc chắn bạn sẽ thuộc hết mọi ngóc ngách trong bản đồ. Từ đó dễ nhận ra những vật có vị trí xuất hiện bất thường.

Định hướng và di chuyển theo tính toán trong tầm khả năng

uoc-tinh-dich-chuyen
Định hướng và ước tính di chuyển

Nhiều lúc giữa một khoảng không gian trong game ta lại cảm thấy lạc lõng vì không biết nên đi theo phương hướng nào. Việc định hướng và di chuyển thực sự rất quan trọng, cũng như là điều tất yếu phải xảy ra đối với mọi game thủ. Đối với các cao thủ chuyên nghiệp họ sẽ rình mò và phán đoán xem địch sẽ có hướng đi nào từ đó đưa ra đòn tấn công chí mạng. Thật là thông minh đúng không nào. Đây chắc là cách phát hiện địch trong PUBG Mobile khôn ranh nhất mà các bạn từng biết.

Với những cách phát hiện địch trong PUBG Mobile mà mình kể trên chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình bạn chơi và trải nghiệm thể loại game sinh tồn này. Nếu bạn biết thêm nhiều cách phát hiện địch khác nữa thì hãy comment bên dưới để chúng mình bổ sung thêm vào trong bài viết nhé! Đồng thời nhớ cập nhật listnhacai mỗi ngày để đọc nhiều bài viết thú vị hơn nha! Chúc mọi người chơi game vui thật là vui!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *