Blade and Soul – Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi

Blade and Soul là tựa game eSport thuộc game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Game có sự kết hợp của  khinh công trong một môi trường thế giới mở và võ thuật lấy cảm hứng từ chiến đấu. Cùng Listnhacai khám phá thêm thông tin chi tiết về BnS sau đây nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Cốt truyện của Blade and Soul
 • 2 Những thông tin cần biết trước khi cài đặt Blade and Soul
  • 2.1 Thông tin về cấu hình
  • 2.2 Hướng dẫn tải game Blade and Soul
 • 3 Hướng dẫn chơi Blade and Soul
 • 4 Những điều bạn cần nắm rõ khi chơi Blade and Soul
  • 4.1 Các Class trong Game
  • 4.2 Những loại kỹ năng bảo vệ đồng đội
  • 4.3 Mức xếp hạng cao nhất trong đấu trường Blade & Soul
  • 4.4 Hướng dẫn làm nhiệm vụ
 • 5 Cách chơi Kiếm Vũ trong Blade and Soul
  • 5.1 Bảng tăng bậc Kiếm Vũ
  • 5.2 Kỹ năng mà Kiếm Vũ có thể sử dụng khi đang dùng trói hồn
  • 5.3 Vệ Hồn Rùa Thần của Kiếm Vũ tên là gì?
 • 6 Những mẹo mà bạn cần biết khi chơi Blade and Soul
  • 6.1 Sử dụng Tool Auto
  • 6.2 Giảm ping Blade and Soul như thế nào?
  • 6.3 Khắc phục lỗi không vào được Game

Cốt truyện của Blade and Soul

Trong một vài năm vừa qua Blade and Soul là trò chơi điện tử trực tuyến thu hút đông đảo cộng đồng game thủ. Với những lớp nhân vật phong phú đã kiến tạo nên một cốt truyện Blade and Soul vô cùng hấp dẫn thể hiện rõ nét những giai đoạn đầy biến động mang tính lịch sử.

Từ thời đại của Tứ Đại Hộ Vệ, đến Vương quốc Stratus kể cả Thế giới ngày nay đều được nhà phát hành chú tâm khắc họa một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Những thông tin cần biết trước khi cài đặt Blade and Soul

Để có thể trải nghiệm tựa game này một cách mượt mà và ấn tượng nhất, bất cứ người chơi nào cũng nên tìm hiểu cấu hình của nó trước. Sau đó anh em mới tiến hành tải game về máy.

Thông tin về cấu hình

Blade and Soul sở hữu gameplay hấp dẫn, với những người chơi mới sẽ không khỏi ấn tượng trước đồ họa sắc nét. Tất nhiên cấu hình cho tựa game đòi hỏi khá cao, theo như thông tin mà chúng tôi cập nhật được từ nhà phát hành thì dung lượng của game là 30GB.  Vì thế để biết lựa chọn thiết bị chơi cho phù hợp nhất đòi hỏi các bạn cần phải nắm được thông tin cấu hình game Blade and Soul chuẩn nhất.

cau-hinh-game-blade-and-soul
Cấu hình game Blade and Soul

Hướng dẫn tải game Blade and Soul

Để tải game này về máy tính chúng ta sẽ có 2 lựa chọn. Một là tải Blade and Soul bằng Garena PC/Garena Plus. Thứ hai bằng bộ cài đặt đầy đủ các bạn cũng có thể tải trò chơi. Để biết thêm thông tin hướng dẫn đầy đủ mời bạn tham khảo bài viết “Chi tiết cách tải Blade and Soul chuẩn nhất cho game thủ”

Hướng dẫn chơi Blade and Soul

Để có thể chơi Blade and Soul, nhiệm vụ quan trọng nhất ngay lúc này là cần chọn hệ phái và tộc trước. Trong đó sẽ có 8 hệ phái và 4 tộc. Tiếp đến theo sở thích và gu thẩm mỹ của mình hãy tạo hình nhân vật riêng thông qua các bảng tùy chọn trong thiết kế. Trong quá trình làm nhiệm vụ, người chơi cần sử dụng linh hoạt các phím tắt hỗ trợ.

huong-dan-choi-blade-and-soul
Hướng dẫn chơi Blade and Soul

Bên cạnh đó, người chơi càng tiếp thu nhiều kiến thức về hệ thống các cấp độ, phe phái, chọn Bang hội, sử dụng túi đồ,… Nếu như bạn là người mới tham gia nhất định phải tham khảo qua bài viết “Hướng dẫn chơi Blade and Soul đầy đủ và chi tiết nhất cho gamer”

Những điều bạn cần nắm rõ khi chơi Blade and Soul

Để chơi tốt BnS, quan trọng nhất là biết cách làm nhiệm vụ sao cho hợp lý nhất  đồng thời mỗi người chơi cũng nên nắm chắc được thông tin về các nhân vật, các kỹ năng, xếp hạng và nữa.

Các Class trong Game

cac-class-trong-blade-and-soul
Các Class trong Game

Blade & Soul có tất cả 9 Class, trong đó: 7 Class có thể chơi được và 2 class chưa có dành cho gamer tại Việt Nam  : Kiếm Sư, Kiếm Vũ, Cuồng Long, Triệu Hồi Sư, Class Assassin – Sát Thủ, Pháp Sư, Kungfu Master – Võ Sư và Class Warlock – Thuật Sư, Class Soul Fighter- Khí Công Sư. Nếu như bạn muốn biết thêm về các đặc điểm của từng Class thì nên tham khảo Tại Đây.

Những loại kỹ năng bảo vệ đồng đội

Bản chất của BnS chính là tính đồng đội của nó rất cao đồng thời là trò chơi điện tử nhiều người chơi nhất hiện nay. Để giành chiến thắng trong mọi trận đấu yêu cầu mỗi người chơi trong team cần trau dồi kỹ năng của mình. Nó có thể là kỹ năng Kiếm bảo hộ, Băng hộ thể hoặc cũng có cả Tàng hình nữa.

Những cái tên nổi bật nhất là Triệu Hồi Sư, Kiếm Long và Cuồng Sư với khả năng bảo vệ đồng đội tốt nhất.

Nên xem: Có mấy loại kỹ năng bảo vệ đồng đội trong Blade and Soul?

Mức xếp hạng cao nhất trong đấu trường Blade & Soul

Để được xếp thứ hạng trong BnS, vào những đấu trường vô cùng tàn khốc và đầy cạm bẫy người chơi phải tham gia liên tục. Tuy nhiên khi đạt hạng vàng trở lên ở trong đấu trường bạn mới có mặt trên bảng xếp hạng. Trong Blade & Soul, hệ thống game sẽ sắp xếp người chơi thành 5 thứ hạng: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim và Kim Cương.

Để giành được mức xếp hạng cao nhất hãy tận dụng trí thông minh cùng các kỹ năng của mình trong đấu trường Blade and Soul nhé!

Nên xem: Tìm hiểu mức xếp hạng cao nhất trong đấu trường Blade and Soul

Hướng dẫn làm nhiệm vụ

Game thủ sẽ được tham gia vào đấu trường của Blade & Soul, cũng như trải nghiệm rất nhiều màn chơi ở mỗi bối cảnh thử thách khác nhau. Các nhiệm vụ cụ thể như: Bừng tỉnh, Thiên Đỉnh, Tìm Lusung, Lệnh triệu tập của Sư phụ Hong, Đệ Tử Hồng Môn, Buổi tập luyện, nhiệm vụ Hang thử thách và Hoàng hôn Kiếm.

Để vượt qua tất cả những thử thách này bạn nên tham khảo ngay qua bài viết sau “Hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul bách chiến bách thắng”

Cách chơi Kiếm Vũ trong Blade and Soul

Cùng tìm hiểu cách chơi Kiếm Vũ trong BnS ngay các mục được dẫn giải chi tiết sau đây:

Bảng tăng bậc Kiếm Vũ

Lớp nhân vật cận chiến có tốc độ nhanh không ai khác chính là Kiếm Vũ – mang trong mình khả năng cơ động và khống chế rất tốt. Nhân vật này sở hữu với Hệ phái Gió và Sét là 2 bộ skin tương ứng. Để có thể chơi Kiếm vũ đúng chuẩn nhất mang lại trải nghiệm tính giải trí cao mời bạn tham khảo qua bài viết sau “Tìm hiểu bảng tăng bậc Kiếm Vũ – bí kíp trang bị cho từng cấp”

Kỹ năng mà Kiếm Vũ có thể sử dụng khi đang dùng trói hồn

Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng trói hồn? Nhân vật này sở hữu khả năng trói hồn bằng kỹ năng Lục Thần Kiếm đỉnh cao chưa kể đến khả năng của Class Kiếm Vũ mà chúng tôi đã đề cập ngay cho bạn tại mục trên. Hay là thông qua khả năng gây choáng, hất ngã Boss đây được coi là khả năng chống trả boss rất chi là hữu hiệu. Mà rất ít người chơi nào có thể bỏ qua vì lợi ích mà nó mang lại.

Vệ Hồn Rùa Thần của Kiếm Vũ tên là gì?

Bộ Vệ Hồn Huyền Thoại hay còn được biết đến với cái tên hết sức thân thuộc đó là Vệ Hồn Rùa Thần dành cho PvE đầu tiên mà người chơi có thể sở hữu khi tham gia vào game. Thông qua việc tham gia phụ bản Vườn Thiên Quy người chơi có thể thu thập hoặc cũng có thể trao đổi qua Cửa hàng Thương Long bằng Nguyệt hoa. Để biết được Vệ hồn rùa thần của Class này là gì? thì Kiếm vũ cũng không ngoại lệ vì vậy muốn biết thêm thông tin chi tiết mời bạn tham khảo Tại Đây.

Những mẹo mà bạn cần biết khi chơi Blade and Soul

Người chơi có thể tham khảo các mẹo vô cùng hữu ích sau nhằm nâng cao tính năng trải nghiệm một cách hoàn hảo nhất:

Sử dụng Tool Auto

tool-auto-blade-and-soul
Sử dụng Tool Auto

Để hoàn thành nhiệm vụ sử dụng Tool Auto BnS được xem là 1 trong những ưu tiên hàng đâu không thể bỏ qua. Vì đây là một ứng dụng hỗ trợ người chơi trong việc khiến cho các nhân vật hành động theo mong muốn của mình. Tuy nhiên không phải người chơi nào cũng biết cách tận dụng sử dụng nó, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để làm theo hướng dẫn: https://listnhacai1.com/tool-auto-blade-and-soul/

Giảm ping Blade and Soul như thế nào?

Trong quá trình trải nghiệm trò chơi, trường hợp bị giật, lag luôn luôn xảy ra hầu hết đối với tất cả người chơi. Mà nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này phải kể đến Ping cao. Vậy để có thể khắc phục người chơi bắt buộc phải thực hiện các bước để giảm ping cho Blade & Soul.

Các bạn có thể tham khảo một số cách để khắc phục tình trạng Ping game như: Cài đặt cấu hình thấp cho BnS, cài đặt tùy chỉnh Card màn hình NVIDIA,… Bên cạnh đó để giảm Ping sao cho hiệu quả nhất chúng ta cũng có thể nhờ bên thứ ba can thiệp. Một số Tool được dùng phổ biến nhất hiện này là: Tiny, WTFasst, hay Exitlag,…

Khắc phục lỗi không vào được Game

Điểm một số lỗi khiến người chơi không vào được game Blade and Soul, cụ thể như:

 • Lỗi 4049
 • Lỗi system error 1000
 • Lỗi Winlicense
 • Lỗi Debugger
 • Lỗi Garena Plus không đăng nhập được vào BnS.
 • Không vào được game do mất Icon game
 • Lỗi crash game.

Và khi người dùng trải nghiệm trò chơi Blade & Soul còn rất rất nhiều các lỗi khác luôn xảy ra khó lòng lường trước được. Nếu như bạn đang tìm cách để khắc phục phục các lỗi mà chúng tôi thì đã điểm ở trên thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây:

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan về tựa game Blade and Soul mà chúng tôi đã tổng hợp. Mong rằng với nội dung được sàng lọc cụ thể ở trên sẽ giúp bạn trải nghiệm tựa game này một cách tốt hơn. Cập nhật Listnhacai mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hay ho hơn!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *