Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại chi tiết từ A – Z

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những game có sức ảnh hưởng nhất trên thị trường game hiện nay. Với lượng người chơi cực kì đông đảo khiến nhiều tựa game cũng phải tỏ ra ganh tỵ. Mỗi trò chơi game thủ lại mang trong mình những tò mò về tính năng riêng của nó. Bài viết hôm nay chúng mình muốn chỉ cho các bạn cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại.  Cùng khám phá nhé!

Với rất nhiều người chơi LOL mới, việc gặp phải tình huống không biết cách để có thể cài đặt màn hình Liên Minh Huyền Thoại là chuyện bình thường mà hầu như ai cũng từng gặp phải, nên đừng quá lo lắng nhé!

Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại chi tiết từ A – Z

Với cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại, để có thể cài đặt sao cho phù hợp bạn cần phải vào trận đấu. Để chắc chắn hơn bạn hãy lập phòng đấu tập nhằm chỉnh màn hình một cách thoải mái nhất mà không sợ ảnh hưởng đến trận đấu game E-Sport.

Bước 1: Ấn Esc trên bàn phím nhằm mở cửa sổ Tùy Chọn.

an-esc

Bước 2: Chọn mục Hình Ảnh.

chon-muc-hinh-anh

Bước 3: Lựa chọn Độ Phân Giải tương thích với máy tính và màn hình của bạn.

lua-chon-do-phan-giai

Bước 4: Chọn lựa chế độ màn hình mà bạn mong muốn, Đầy Đủ là chế độ mặc định, Cửa Số là chế độ giúp bạn có thể di chuyển màn hình Liên Minh Huyền Thoại dễ hơn ngược lại Không Viền thì bạn sẽ không bị những viền xung quanh màn hình game.

lua-chon-che-do-man-hinh

Trên đây là bài viết của Listnhacai hướng dẫn cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại chi tiết từ A – Z hi vọng nó sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình khám phá và trải nghiệm dòng game này. 


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *