Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile cực chuẩn

[Game Mobile] Hôm nay chúng mình sẽ chỉ cho bạn cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile. Với cách này chắc chắn sẽ giúp các game thủ của chúng ta dễ dàng nắm bắt được sức mạnh cũng như nhanh chóng hạ gục kẻ thù. Đây hẳn là nhiệm vụ quan trong mà bất cứ ai tham gia chơi game này đều phải trải qua. Cùng khám phá nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Cách huấn luyện lính chuyên nghiệp trong Lord Mobile chuẩn nhất
  • 1.1 Xây dựng quân lính
  • 1.2 Xây dựng doanh trại tăng sức chứa lính
  • 1.3 Tiến hành huấn luyện binh lính
 • 2 Cách để gia tăng lực chiến nhanh trong Lords Mobile
  • 2.1 Nâng cấp tường thành phòng thủ địch tấn công
  • 2.2 Build đội hình gia tăng lực chiến nhanh lord mobile
  • 2.3 Nâng cấp võ cho binh lính
  • 2.4 Nâng cấp PET – cũng là phương pháp tăng lực chiến nhanh
  • 2.5 Gia tăng lực sát thương của các tướng
  • 2.6 Tăng cấp độ cho áo choàng và linh bảo
  • 2.7 Sử dụng hồn khí hoặc ngọc phẩm chất để tăng lực
  • 2.8 Đả thông kinh mạch
 • 3 Kết luận

Cách huấn luyện lính chuyên nghiệp trong Lord Mobile chuẩn nhất

Đến với cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile, chúng ta sẽ bắt đầu với những bước cụ thể như sau:

Xây dựng quân lính

xay-dung-quan-linh
Xây dựng quân lính

Xây dựng lính là sự khởi đầu để bạn thu thập nhanh chóng về mặt tài nguyên. Để sử dụng nguồn lính hiệu quả bạn cần phân chia theo từng nhóm đội khác nhau. Đây là yếu tố cốt lõi nhằm huấn huyện đội quân của mình ngày càng hùng hậu.

Bạn nên lựa chọn đối thủ vừa tầm để chiến đấu một cách thông minh hơn. Bởi đây là thể loại game đòi hỏi cao về mặt chiến thuật. Ngoài ra chúng ta cũng hạn chế việc đi cà khịa đối phương khi lính còn quá yếu. Bạn phải xây dựng đủ lính với một thái độ kiên trì và bền bỉ, tưởng tượng như bạn đang cất công  đào móng để ghép từng viên gạch xây dựng nên một ngôi nhà. Chỉ khi bạn thực sự mạnh thì hãy đi tiêu diệt đối phương, thành thật lúc đó cũng chưa muộn.

Xây dựng doanh trại tăng sức chứa lính

xay-dung-doanh-trai
Xây dựng doanh trại tăng sức chứa lính

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile không thể thiếu khoản xây dựng doanh trại. Bởi lẽ đây là nơi để nuôi dưỡng những người lính hay nói cách khác đây không khác gì là ngôi nhà để ở ẩn cả. Tuy nhiên vẫn cần xây dựng vừa đủ tránh tình trạng nhà nhiều nhưng không có lính gây lãng phí của cải và tài nguyên. Việc xây dựng doanh trại sẽ giúp bạn đa dạng hơn trong phong cách chiến đấu của mình. Tối thiểu mỗi người chơi cần có 3 -4 doanh trại là đủ.

 Hầu hết các cao thủ chơi Lord đã lâu xác định rằng nên tập trung xây trang viên. Vì đên cấp 25 bạn đã có trang viên trong tay, thì thời gian huấn luyện lính giảm xuống 20%. Việc sở hữu 9 trang viên bạn sẽ bớt được 180% thời gian huấn luyện lính hẳn là điều tuyệt vời đúng không nào.

Tiến hành huấn luyện binh lính

tien-hanh-huan-luyen-binh-linh
Tiến hành huấn luyện binh lính

Để tạo lính sẽ mất tầm 42s vậy cần 49 ngày để huấn luyện xong 100k lính nghe qua thì có vẻ dễ nhưng không hề đơn giản. Vậy nên để giảm thời gian huấn luyện xuống mà vẫn đảm bảo số lượng lính bạn cần tham khảo một số mẹo nhỏ sau đây:

 • 15 trang viên + 1 trại lính cần 1,85 ngày hoàn thành quá trình huấn luyện.
 • 14 trang viên + 1 trại lính cần 3,65 ngày.
 • 13 trang viên + 1 trại lính cần 5,38 ngày.

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile nhìn chung phụ thuộc vào độ tập trung nâng cấp nhà kết hợp thực hiện nhiệm vụ theo ngày cũng như tạo vô số cạm bẫy.

Cách để gia tăng lực chiến nhanh trong Lords Mobile

Might là từ viết tắt để miêu tả cho quá trình lên lực chiến trong Lord. Đây là 1 trong những  cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile mà bất kì game thủ nào cũng phải tìm hiểu. Dưới đây là các bước lên lực chiến nhanh nhất.

Nâng cấp tường thành phòng thủ địch tấn công

nang-cap-tuong-thanh
Nâng cấp tường thành phòng thủ địch tấn công

Nhiệm vụ đầu tiên để tăng lực chiến tranh là nâng cấp tường thành. Đây là 1 trong những công trình hạng nặng có tác dụng phòng thủ khi bị địch tấn công. Việc nâng cấp tường thành sẽ giúp bạn tăng số bẫy cũng như nâng lụng máu HP. Hành động này vô cùng cần thiết để bảo vệ đội quân của bạn được an toàn. Cũng như hạn chế những tổn thất nặng nề mà kẻ địch gây ra.

Build đội hình gia tăng lực chiến nhanh lord mobile

build-doi-hinh
Build đội hình gia tăng lực chiến nhanh lord mobile

Xây dựng đôi hình là cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile hay ho nhất mà chúng ta nên để ý.  Nhờ chiến lược khôn khéo tinh ranh sẽ giúp bạn  vượt qua địch có số lượng đông và mạnh. Bạn nên chọn cho mình tướng phòng thủ và có khả năng tấn công hợp lý nhất tại cái vị trí trọng điểm.

Để có một đội hình chuẩn bạn có thể áp dụng một số mẹo sau đây:

 • Lựa chọn Oathkeeper nhằm hồi sinh sau khi chết, damage to…
 • Buff máu: hồi máu vượt chỉ tiêu
 • Late game: tạo hiệu ứng gây nhiễu
 • Dame dealer: địch chết ngay và luôn
 • Stun: mang khả năng khống chế

Điển hình của một đội hình tiêu chuẩn bao gồm: Death Knight + Prima Donna + Black Crow + Incinerator + Tracker.

Nâng cấp võ cho binh lính

nang-cap-vo-cho-binh-linh
Nâng cấp võ cho binh lính

Đây là tính năng bắt buộc trong cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile giúp cho quá trình lên lực lẹ hơn. Nhờ nó mà khả năng và kĩ năng của bạn sẽ mạnh hơn, việc giành chiến thắng là điều tất yếu.

Nâng cấp PET – cũng là phương pháp tăng lực chiến nhanh

nang-cap-pet
Nâng cấp PET

Pet là trợ thủ đắc lực giúp tướng nâng thêm chỉ số. Ngoài ra nó còn tham gia chiến đấu và thực hiện các nhiệm vụ cùng tướng. Để nâng cấp bạn cần nuôi dưỡng cũng như cho nó hoạt động gai cường nhằm huấn luyện chúng.

Gia tăng lực sát thương của các tướng

gia-tang-luc-sat-thuong
Gia tăng lực sát thương của các tướng

Thông qua việc tăng cương trang bị cho tướng nhằm gia tăng lực sát thương , hồi máu cũng như khả năng phòng thủ. Đây là cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile mà bất cứ game thủ nào cũng phải thực hiện. Lên đồ thực sự rất quan trọng, nó là yếu tố tiên quyết tướng bạn có thực sự mạnh hay không.

Tăng cấp độ cho áo choàng và linh bảo

Với cách tăng cấp độ cho áo choàng và linh bảo  sẽ giúp game thủ ăng thêm điểm HP và lương sát thương. Từ đó nhân vật của bạn có thể linh hoạt trong từng khả năng tiếp xúc như đổi hình dạng, bay. Một khi bạn đã đủ nguyên liệu thì chắc chắn phải hoàn thiện nó.

Sử dụng hồn khí hoặc ngọc phẩm chất để tăng lực

Với hồn khí và ngọc phẩm sẽ là nguồn lực mạnh mẽ và đa dạng nhất từ đó giúp người chơi tăng cấp cao hơn trong một nốt nhạc. Ngoài ra các chỉ số khác cũng được nâng lên nhất là sức mạnh của tướng tăng lên liên tục.

Đả thông kinh mạch

Đả thông kinh mạch hay còn gọi là mở huyệt. Đây là cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile vô cùng tài tình và khéo léo. Cụ thể anh em chỉ cần mowr hết các huyệt trong bảng mạch là auto đưa nhân vật của mình lên một trình độ mới. Điển hình là các tướng mà bạn đang sở hữu.

Kết luận

Trên đây là phương pháp và cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile mà chúng mình tổng hợp được. Hi vọng nó sẽ giúp bạn có những trải nghiệm chân thực và tuyệt vời. Cập nhật listnhacai mỗi ngày để đọc nhiều bài viết thú vị hơn.

Xem thêm: Top 9 cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *