Cách kiếm tinh hoa Cam và Lam trong Lol nhanh nhất

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại lâu năm chắc chắn sẽ không thể nào quên đồng tiền ảo mang tên IP dùng để sử dụng trong Lol .  Phải nói rằng nó đã từng rất được yêu thích, cũng như được lòng game thủ xem như đồng tiền có giá trị. Tuy nhiên, từ mùa giải 2018, Riot đã quyết định khai tử IP và thay vào đó bằng Tinh Hoa Lam và Tinh Hoa Cam. Tất nhiên giá trị mà nó mang lại cũng có chức năng vai trò không khác gì đồng tiền ảo mang tên IP. Lúc này đặt ra một câu hỏi cho các game thủ là làm sao để kiếm thêm Tinh Hoa. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách kiếm tinh hoa Cam trong Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất. Cùng khám phá nhé!

Nếu như Tinh Hoa Lam là đơn vị tiền tệ sử dụng chính thay thế cho IP chuyên dùng để mua Tướng kèm theo một số vật phẩm khác điển hình như Biểu Tượng, hoặc một số Trang phục. Thì Tinh Hoa Cam giúp cho người chơi mua được những món trang phục ngẫu nhiên trong quá trình mở rương.  Các bạn có thể tiến hành mua hoặc thuê chúng theo số lượng tinh hoa Cam mà mình sở hữu tương ứng với mỗi mảnh trang phục đang khoác lên tướng hoặc nhân vật của bạn.

Mục Lục Bài Viết

  • 1 Cách kiếm Tinh Hoa Cam nhanh nhất
  • 2 Cách kiếm Tinh Hoa Lam nhanh nhất
    • 2.1 Cách 1: Nạp Tiền
    • 2.2 Cách 2: Cày cấp
    • 2.3 Cách 3: Cày MVP trong các trận đấu
    • 2.4 Cách 4: Phân Tách Mảnh Skin Để Lấy Tinh Hoa Cam

Cách kiếm Tinh Hoa Cam nhanh nhất

Đổi mảnh trang phục là cách kiếm tinh hoa Cam nhanh chóng nhất từ trước tới nay. Mà những mảnh trang phục này thường nhận được ngẫu nhiên ngay khi bạn mở rương Hextech.  Bạn có thể quy đổi ra số tinh hoa Cam tương ứng tùy vào giá trị của các skin mà bạn sở hữu.

cach-kiem-tinh-hoa-cam-nhanh-nhat

Để có được mảnh chìa khóa Hextech người chơi sẽ cần phải thắng nhiều trận, đồng thời để nhận Rương Hextech trong trận đấu bạn hoặc đồng đội phải đạt mức rank S trở lên. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà như Tinh hoa Lam, rương Hextech, điểm để đổi quà,.. nếu chăm thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Cách kiếm Tinh Hoa Lam nhanh nhất

Bên cạnh cách kiếm tinh hoa cam thì tinh Hoa Lam có vẻ dễ kiếm hơn nhiều. Bên cạnh cách cày nhiệm vụ, người chơi còn có thể sở hữu Tinh Hoa Lam từ nhiều cách đa dạng khác nhau. Cụ thể như sau;

Cách 1: Nạp Tiền

Đây được đánh giá là cách nhanh nhất để giúp người chơi nhận được nhiều Tinh Hoa Lam trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Hơn hết, người có thể dùng (tiền nạp vào game E-Sport) RP để sử dụng trong Cửa Hàng thay thế cho Tinh Hoa Lam.

Cách 2: Cày cấp

cay-cap

Cứ mỗi lần mở cấp, người chơi sẽ được tặng các hộp Tướng. Lúc bạn mở hộp Tướng, anh em có thể nhận được Tinh Hoa Lam hoặc các Mảnh Tướng – hỗ trợ người chơi mở Tướng với giá rẻ hơn với giá bán ngay trong cửa hàng hoặc phân tách thành Tinh Hoa Lam.

Cách 3: Cày MVP trong các trận đấu

Người chơi xuất sắc nhất trong trận đấu cũng sẽ được tặng cho MVP-tinh hoa lam . Bởi vậy ngay trong trận đấu Liên Minh huyền Thoại anh em  hãy thể hiện thật tốt đồng thời gánh team để có cơ hội nhận Tinh Hoa Lam nhiều hơn nữa.

Trên đây là bài viết cung cấp cách kiếm tinh hoa Cam và hoa lam trong Lol nhanh nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Cập nhật listnhacai mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn hơn!

Cách 4: Phân Tách Mảnh Skin Để Lấy Tinh Hoa Cam

Cách đáng tin cậy nhất và có lẽ là cách ít bực bội nhất mà không liên quan đến tiền để kiếm Tinh Hoa Cam là biến các mảnh da từ rương thành Tinh Hoa Cam.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *