Cách lập nick Minecraft siêu đơn giản trong vòng 30s

Để có thể chơi Minecraft, người chơi cần phải có tài khoản game liên kết với Mojang. Mỗi khi upgrade lên tài khoản Minecraft Premium thì các bạn cũng cần phải liên kết với tài khoản Mojang. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Listnhacai tìm hiểu về cách lập nick Minecraft trên trang chủ của game và Mojang nhanh chóng nhất! Cùng đón xem nhé!

Cách lập nick Minecraft từ trang chủ Minecraft

Trên thực tế, cách chơi Minecraft PC cũng chính là cách lập tài khoản, tạo nick Minecraft. Theo đó, các bạn có thể tham khảo các bước lập nick dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Minecraft: minecraft.net từ máy tính của bạn.

cach-lap-nick-minecraft
Truy cập vào trang web của Minecraft

Bước 2: Nhấp chuột vào liên kết Register ở góc trên bên phải màn hình. Lúc này bạn sẽ được điều hướng đến trang tạo tài khoản Mojang.

cach-lap-nick-minecraft-1
Chọn vào mục Sign up for Free để tạo tào khoản Microsoft mới

Mojang là nhà phát hành ra trò chơi PC/CONSOLE phiêu lưu Minecraft. Nếu như các bạn muốn chơi được game Minecraft thì cần phải có tài khoản Mojang. Tài khoản Mojang và tài khoản Minecraft chính là một nhé.

Bước 3: Hãy điền các thông tin cần thiết như Mail, Password,… vào các mục tương tự. Nhập địa chỉ Email đang hoạt động, rồi nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu lần nữa là được.

cach-lap-nick-minecraft-2
Nhập địa chỉ Email của bạn để tạo tài khoản sau đó nhấn tiếp theo.
cach-lap-nick-minecraft-3
Nhập thông tin mật khẩu mà bạn muốn tạo sai đó nhấn tiếp theo
cach-lap-nick-minecraft-4
Nhập các thông tin Quốc gia và ngày tháng năm sinh của bạn sai đó nhấn tiếp theo

Bước 4: Click vào mục Register (Đăng ký). Tích vào ô chấp nhận Điều khoản và Điều kiện cũng như Chính sách bảo mật.

Bước 5: Xác nhận email người chơi. Sau đó bạn sẽ nhận được một email với liên kết truy cập dùng để kích hoạt tài khoản chơi game của bạn. Khi đã hoàn thành, lúc này bạn có thể đăng nhập vào Minecraft bằng email và mật khẩu vừa tạo ở trên.

cach-lap-nick-minecraft-5
Nhập 4 ký tự mã xác thực trong email

Nếu như bạn đã đợi một thời gian khá lâu mà chưa thấy email xác nhận được gửi đến thì hãy thử kiểm tra  trong thư mục Spam ở email của bạn. Vì mail được gửi đến có thể ở trong đó.

Chỉ với các bước đơn giản như trên là các bạn đã có thể biết được cách lập nick Minecraft rồi. Tiếp theo các bạn có thể tham khảo thêm một cách đăng ký Minecraft trên trang chủ Mojang ngay sau đây.

Liên kết tài khoản Minecraft với Mojang

Bước 1: Truy cập vào trang web của Mojang Account Migration bằng cách link account.mojang.com/migrate thông qua trình duyệt web. Nếu như đã sở hữu một tài khoản Minecraft Premium, bạn có thể chuyển tài khoản đó vào tài khoản Mojang.

Việc sở hữu một tài khoản Mojang sẽ giúp các bạn có nhiều lựa chọn bảo mật hơn và có thể dễ dàng tích hợp trò chơi Minecraft vào thư viện Mojang của mình.

Bước 2: Tiến hành nhập tên người dùng và mật khẩu cũ của bạn.

Bước 3: Sau đó hãy tích vào ô I accept… để đồng ý với những thông tin đã ghi ở trên.

Bước 4: Nhấn chuột vào Migrate account (Chuyển đổi tài khoản). Lúc này tài khoản của bạn sẽ được tự động chuyển thành tài khoản Mojang.

Bước 5: Tiếp theo hãy xác nhận email mà bạn vừa điền lúc nãy. Các bạn sẽ nhận được thông báo từ hộp thư đến của email, hãy nhấp vào liên kết đó để các bước lập tài khoản Minecraft trên trang chủ của nhà phát hành được hoàn tất.

Bước 6: Cuối cùng, hãy đăng nhập vào tựa game Minecraft bằng địa chỉ email của bạn. Sau khi chuyển đổi tài khoản của mình, sử dụng địa chỉ email mà bạn đã đăng ký để đăng nhập vào Minecraft.

Lưu ý: Mojang sẽ chỉ yêu cầu bạn cần phải đăng nhập vào máy khách Minecraft và website của họ. Ngoài ra, các bạn sẽ không được cung cấp tên đăng nhập cũng như mật khẩu của bạn cho bất kỳ ai. Ngay cả khi nhận được email yêu cầu từ Mojang.

Trên đây là cách lập nick Minecraft miễn phí trên trang chủ của nhà phát hành. Các bạn có thể tùy chọn một trong hai cách mà chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên để có cách lập nick Minecraft nhanh nhất và an toàn nhất nhé.

Một số lưu ý khi lập nick Minecraft

Trong quá trình các bạn tạo tài khoản của trò chơi PC/CONSOLE này, cần phải chú ý các điều dưới đây:

  • Tránh vi phạm các quy định được nêu rõ trong điều khoản. Nếu không rất có thể bạn sẽ bị máy chủ cấm tham gia
  • Các hành động như chửi thề, phá rối hay trộm cắp sẽ bị cấm
  • Không nên đặt mật khẩu quá ngắn.
  • Cần tạo mật khẩu bao gồm các chữ, số và biểu tượng để ngăn chặn các hacker xâm nhập tài khoản.
  • Sau khi đã tạo mật khẩu thì không tiết lộ với bất kỳ ai

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn cách lập nick Minecraft chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *