Cách mua đồ trong dota 2 siêu nhanh cho người mới

Cách mua đồ trong Dota 2 là yếu tố thiết yếu để phát huy tối đa sức mạnh của các vị tướng hay nhân vật trong game. Việc mua đồ nhưng sai không dùng được cho chính nhân vật của mình sẽ gây lãng phí cũng như tốn tiền bạc. Bới vậy nếu như bạn là người mới thì chần chờ gì mà không đọc bài viết sau đây!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Hệ thống vật phẩm trong Dota 2 có sẵn trong Cửa hàng
 • 2 Gợi ý sử dụng vật phẩm trong Dota 2
 • 3 Mối quan hệ giữa các loại vật phẩm trong Dota 2
 • 4 Cách mua đồ trong Dota 2 với Mua nhanh
 • 5 Hàng trả lại khi mua không đúng
 • 6 Cách cài đặt phím tắt trong hệ thống Shop

Hệ thống vật phẩm trong Dota 2 có sẵn trong Cửa hàng

Một hệ thống danh sách Dota 2 vật phẩm nằm trong Cửa hàng (Shop) sẽ được hiển thị dưới dạng 2 biểu tượng nằm ở đầu bảng, cụ thể:

he-thong-vat-pham-trong-dota-2-min
Hệ thống vật phẩm trong Dota 2
 • Hình thức hiển thị chi tiết: Để người chơi dễ dàng quan sát tất cả các biểu tượng trong quán sẽ được chia thành nhiều nhóm.  Tất nhiên điều này không thay đổi so với phiên bản Dota 1.
 • Định dạng hiển thị theo biểu tượng:  với hai vật phẩm cơ bản có thể gộp chung thành một vật phẩm lớn và một vật phẩm có độ trễ lớn được tạo thành từ nhiều vật phẩm nhỏ thì hệ thống sẽ hiển thị rất nhiều vật phẩm. Vì nó khá dễ nhớ đối với những người mới chơi nên đây là một cách khá đơn giản và được nhiều game thủ sử dụng .
 • Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng hiển thị của mặt hàng và mua. Bạn có thể mua vật phẩm mình muốn nếu bạn có đủ vàng . Nhưng hãy mua những món đồ nhỏ để có thể cấu thành món đồ đó nếu không đủ vàng.
 • Làm sao Mua hàng trong dota 2: Anh em có thể mua vật phẩm bằng gà hoặc sử dụng một anh hùng bất kì mà vật phẩm sẽ rơi ở tại các vị trí không giống nhau. Vật phẩm bạn mua sẽ được đưa vào kho trong Stash và bạn có thể nhận được vật phẩm khi quay lại Stash và nhấp vào Lấy tất cả nếu bạn sử dụng anh hùng mà ở xa cửa hàng.

Gợi ý sử dụng vật phẩm trong Dota 2

Với những gợi ý sau đây cho người chơi Trò chơi E-SPORTS, những vật phẩm được đánh giá là khá phù hợp với tính chất của tướng mà không hề liên quan đến phong cách game. Bởi vậy, bạn nên tùy chỉnh danh sách nhằm tương thích với lối chơi của mình nhất.

goi-y-khi-su-dung-vat-pham-trong-dota-2

Bạn cần nhấp vào biểu tượng có biểu tượng bút chì để mở và tiến hành Chỉnh sửa để chỉnh sửa danh sách mục. Sau khi nhấp, trong danh sách mục chung để thay thế các gợi ý ban đầu cho phù hợp nhất cách mua đồ trong Dota 2 .

Tiếp tục, lưu các chỉnh sửa của bạn thông qua việc nhấp vào biểu tượng tại góc trên bên phải. Bạn chỉ cần vào cửa hàng bấm vào nút Nạp và chọn một trong số chúng nếu muốn mở lại các vật phẩm đã lưu, .

Mối quan hệ giữa các loại vật phẩm trong Dota 2

Cách mua đồ trong Dota 2 được thể hiện thông qua hệ thống vật phẩm gồm 2 loại vật phẩm nhỏ và vật phẩm ghép lại được với nhau. Vì vậy, bạn chỉ cần nhấp chuột trái vào mặt hàng mình muốn để xem mối quan hệ giữa các mặt hàng .

Hệ thống sẽ hiển thị các vật phẩm lớn được hình thành khi bạn kết hợp các vật phẩm nhỏ khác với nhau nếu là vật phẩm nhỏ. Khi nó sẽ hiển thị các mục nhỏ hơn tạo nên mục đó trừ phi bạn chọn một mục lớn.

Cách mua đồ trong Dota 2 với Mua nhanh

Cách mua đồ trong Dota 2 nhanh nhất là bạn chỉ cần nhấn và giữ phím Shift của chuột trái vào mục bạn muốn là có thể với Mua nhanh. Để có thể kết hợp các vật phẩm khác nổi trội trong ô Mua nhanh thì tất cả các vật phẩm ở đây đều có lợi cho bạn.

cach-mua-do-trong-dota-2-voi-mua-nhanh
Cách mua đồ trong Dota 2 với Mua nhanh

Để mua vật phẩm trong danh sách yêu cầu tài khoản của game thủ đủ tiền, lúc này bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào vật phẩm đó là hoàn thành quá trình mua. Ngoài ra người chơi cũng có thể bấm vào phím tắt đã được cài đặt trước để tiến hành việc mua hàng.

Tính năng mua trong Dota 2 được thực hiện trong mọi trường hợp cần thiết và khẩn cấp. Cụ thể, việc mua vật phẩm nhanh chóng trong thời gian chờ đợi là điều tất yếu nếu bạn muốn tiếp tục chiến đấu trong tình huống bị bao vậy bởi quá nhiều nhân vật của đối phương.

Ở ngoài cùng có vị trí của mục Sticky thuộc vị trí bên phải của ô Quickbuy , đây cũng là nơi mà Scroll of Town được cài đặt mặc định trước đó. Tuy nhiên game cũng cho phép bạn thay đổi với các mục khác bằng cách kéo mục bạn muốn gõ và thả vị trí dính mà bạn muốn change.

Hàng trả lại khi mua không đúng

Khác hẳn với nhiều game điện tử khác hiện nay thì dota 2 cho phép người chơi trả hàng ngay khi không mua đúng ngay trong 10 giây đầu tiên mà không tốn một đồng xu nào. Có thể thấy, nhà sản xuất Dota 2 đã vô cùng nhanh nhạy khi đáp ứng nhu cầu tối đa cho người chơi cụ thể cho phép game thủ trả lại hàng ngay khi mua nhầm. Cũng vì lẽ đó mà bạn cũng không cần quá lo lắng mà hãy nhanh chóng trả lại hàng khi nhận thấy mình mua nhầm hàng.

Cách cài đặt phím tắt trong hệ thống Shop

Để có hệ thống Shop của Dota 2 như bạn muốn yêu cầu bạn phải tự mình cài đặt phím nóng, bạn hãy chuyển đến TÙY CHỌN => MỤC.

Bạn có thể đặt các phím tắt như:

 • cửa tiệm – Mở giao diện của cửa hàng
 • Mua Quickbuy – Đặt phím tắt cho tính năng mua nhanh
 • Mua dính – Các phím tắt cần mua “Scroll of Town ” hoặc bất kỳ mặt hàng nào khác mà bạn đặt ở vị trí đính trong hộp Mua nhanh.
 • Lấy vật phẩm cất giữ  thông qua Phím tắt cho nút “Lấy all ”nhằm lấy chúng trong kho.

Trên đây là Cách mua vật phẩm trong Dota 2 kết hợp những thông tin chi tiết về các vật phẩm trong Game mà người mới chơi nhất định phải tìm hiểu kĩ lưỡng. Nhìn chung muốn lên trình kĩ năng cao thì việc trang bị nhất định không thể thiếu. Cập nhật listnhacai mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn hơn!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *