Cách sửa lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy nhanh chóng nhất

Giống với các lỗi khác, lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy cũng đã khiến cho nhiều game thủ thấy khó chịu. Nguyên nhân hàng đầu là có thể do client của trò chơi đang chạy ẩn nhưng không hiển thị lên màn hình. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục lỗi nêu trên nhé!

Nguyên nhân gây ra lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy

loi-lien-minh-huyen-thoai-dang-chay
Lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy

Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến lỗi tình trạng hiển thị thông báo hay lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy là do client của game vẫn đang hoạt động. Tuy nhiên, chúng lại không xuất hiện trên màn hình mà lại ở trong chế độ chạy ẩn. Dẫn đến tình trạng người chơi không thể vào được game E-Sport.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy

Hiện nay, có 2 cách giúp cho các bạn khắc phục được lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy này ngay sau đây:

Cách 1: Thoát hẳn Garena và đăng nhập lại

Cách làm đơn giản nhất là bạn hãy thoát hoàn toàn ra khỏi chương trình, out toàn bộ những thứ liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại và chờ trong vòng từ 5 đến 10 phút rồi hãy tiến hành đăng nhập lại. Mặc dù cách làm này khá đơn giản nhưng nó lại mang đến hiệu quả vô cùng lớn và được rất nhiều game thủ áp dụng thành công.

Cách 2: Sử dụng Task Manager

loi-lien-minh-huyen-thoai-dang-chay-1
Sử dụng Task Manager

Bước 1: Nhấn chuột phải vào khoảng không bất kỳ trên thanh Taskbar rồi chọn mục Task Manager. Hoặc các bạn cũng có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc

Bước 2: Tại mục Processes, các bạn nhấn chuột phải vào LOL Client rồi chọn End task xuất hiện ở thanh công cụ hoặc nhấn End task ở góc phía dưới màn hình.

loi-lien-minh-huyen-thoai-dang-chay-2
chọn End task xuất hiện trên thanh công cụ hoặc click End task góc phía dưới.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành 2 bước trên, khởi động lại Liên Minh Huyền Thoại trên Garena là các bạn có thể chơi game bình thường rồi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi liên minh huyền thoại đang chạy. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của listnhacai!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *