Cách tải Minecraft PE miễn phí IOS, Android nhanh nhất

Minecraft là một trò chơi video nổi tiếng và thu hút đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Đến nay, trò chơi đã được ra mắt với nhiều phiên bản khác nhau và được hỗ trợ trên nhiều thiết bị. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Listnhacai tìm hiểu về cách tải Minecraft PE miễn phí IOS và Android nhanh nhất nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Giới thiệu về Minecraft PE
 • 2 So sánh Minecraft PE với Minecraft PC
  • 2.1 Những điểm nổi bật của Minecraft PE so với phiên bản PC
  • 2.2 Những thiếu sót của Minecraft PE so với phiên bản PC
 • 3 Cách tải Minecraft PE miễn phí iOS và Android
  • 3.1 Hướng dẫn tải Minecraft PE miễn phí cho Android
  • 3.2 Cách tải Minecraft PE miễn phí iOS

Giới thiệu về Minecraft PE

tai-game-minecraft-1
Giới thiệu về Minecraft PE

Minecraft PE có tên gọi đầy đủ là Minecraft Pocket Edition. Đây là một phiên bản chơi trên nền tảng di động nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây là tựa game video phiêu lưu sinh tồn cho phép người chơi thoải mái sáng tạo theo sở thích của mỗi người. Tựa game PC/CONSOLE đòi hỏi người chơi không ngừng phải học hỏi, không ngừng sáng tạo để phát triển trong thế giới Minecraft cực kỳ rộng lớn này.

Minecraft bao gồm có 4 chế độ chơi là sáng tạo, sinh tồn, phiêu lưu và khán giả. Trò chơi có hệ thống độ khó trong bốn cấp độ từ dễ đến khó, dễ nhất là cấp độ bình yên.

LINK TẢI MINECRAFT PE MIỄN PHÍ IOS

So sánh Minecraft PE với Minecraft PC

cach-tai-Minecraft-mien-phi-ios
So sánh Minecraft PE với Minecraft PC

Cho đến thời điểm hiện tại, nhà phát triển Minecraft đa cho phát hành đến 9 phiên bản khác nhau để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của người dùng. Nhưng trên thực tế chỉ có 2 phiên bản thu hút được số lượng người chơi đông đảo nhất. Vậy 2 phiên bản này có điểm khác biệt nhau là gì? Hãy cùng tìm hiểu tiếp trong bài viết sau:

Những điểm nổi bật của Minecraft PE so với phiên bản PC

Minecraft PE có khá nhiều tính năng riêng biệt mà ở phiên bản Minecraft PC không hề có, cụ thể như:

 • Có thêm Củ cải đường
 • Nether Reactor Core: là thành phần chính để xây dựng nên Nether Reactor
 • Cơ chế thay đổi tên người chơi

Những thiếu sót của Minecraft PE so với phiên bản PC

Với những ưu điểm nổi bật ở trên, chúng ta có thể thấy rằng tuy rằng là cùng một nhà phát hành nhưng mỗi phiên bản lại có một ưu thế khác nhau. Tuy nhiên, có những sai sót thì cũng là điều không thể tránh khỏi ở bất kỳ tựa game nào. Dưới đây là một số điểm mà ở phiên bản PE chưa có so với Minecraft PC:

 • Mod ngựa, rồng, sói
 • Không có cách nào để thuần hóa được vật nuôi
 • Khả năng giúp người chơi thay đổi các khối (block), đồ vật (item) và trên các động vật
 • Ngay cả việc thay đổi bản thân của người chơi
 • The Nether (các gamer hay quen gọi là địa ngục)

Đây là màn chơi đi kèm với những mối nguy hiểm. Thế nhưng, với tỷ lệ 8:1 mà nó có được. Khi người chơi đi được 1 khối trong Nether thì sẽ tương ứng với 8 khối ở trong Overworld.

 • Hardcore mode: đây chính là một chế độ chơi nguy hiểm nhất và người tham gia chỉ có duy nhất một mạng
 • Minecraft PE chưa có chế độ cho người chơi tham gia vào thế giới của người chơi khác
 • Khả năng tự cải tạo trò chơi
 • Không thể sử dụng được các dòng lệnh như ở trong bản game PC

Mỗi phiên bản đều cs những đặc trưng và những ưu điểm khác nhau. Vậy nên, việc lựa chọn chơi trên điện thoại hay máy tính sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của người chơi.

LINK TẢI MINECRAFT PE MIỄN PHÍ IOS

Cách tải Minecraft PE miễn phí iOS và Android

minecraft-ios
Cách tải Minecraft PE miễn phí iOS và Android

Điều tuyệt vời nhất mà Minecraft PE có lẽ là sự tiện lợi và linh hoạt trong quá trình trải nghiệm của người dùng. Nó đã trở thành phiên bản có nhiều người chơi nhất so với các bản cùng tựa game còn lại. Các bạn tải Minecraft miễn phí IOS và Android dưới đây:

Hướng dẫn tải Minecraft PE miễn phí cho Android

Để tải Minecraft cho hệ điều hành Android thì chúng ta sẽ sử dụng file .APK. Đây là phương pháp dễ dàng và thuận tiện nhất cho những bạn đang dùng Android. Ngoài ra thì đây là file có thể hỗ trợ người dùng trong những trải nghiệm về các ứng dụng, chương trình hoặc game nào đó.

LINK TẢI MINECRAFT PE MIỄN PHÍ IOS

Link tải Minecraft PE cho Android: https://vi.appvn.com/android/minecraft-pocket-edition-mods-2-3-/detail?id=com.mojang.minecraftpe

Sau khi đã truy cập được vào đường link ở trên, bạn chỉ cần vào trong các kho của ứng dụng và tìm kiếm trò chơi bạn đang muốn tải về rồi tiến hành tải xuống và cài đặt trò chơi. Sau đó bạn hoàn toàn có thể vào game và trải nghiệm thôi.

Cách tải Minecraft PE miễn phí iOS

Bước 1: Đầu tiên hãy vào website https://ios.codevn.net/ rồi nhập capcha để có thể truy cập.

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, bạn nhập tên tựa game và tải Minecraft về. Hãy tải Minecraft PE miễn phí iOS phiên bản mới nhất nhé.

Lưu ý: Vì một số lý do mà bạn sẽ không thể dùng tài khoản iTunes & App Store của chính mình để đăng nhập được.

Bước 3: Truy cập rồi nhập capcha để vào địa chỉ https://id.codevn.net/ để lấy tài khoản kích hoạt ứng dụng.

Bước 4: Chọn một trong số các tài khoản được gợi ý, sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản như sau:

Vào Cài đặt (Settings) chọn iTunes & App Store rồi chọn Đăng nhập (Sign in). Hãy nhập tên tài khoản và mật khẩu mà bạn vừa tạo ở bước 3.

Bước 5: Để có thể kích hoạt tài khoản của codevn, hãy lên App Store. Sau đó cài đặt một ứng dụng bất kỳ có ở trên đó. Ứng dụng bạn chọn nên phù hợp với dung lượng máy nhé.

Bước 6: Đến đây thì vào game và trải nghiệm thôi. Giờ bạn đã có thể thoát tài khoản của codevn và sử dụng tài khoản cá nhân của mình một cách bình thường rồi.

Lưu ý: Cần đăng nhập tài khoản ở trên mục iTunes & App Store. Tuyệt đối không được đăng nhập trên Icloud. Nếu đăng nhập trên iCloud thì chắc chắn điện thoại của các bạn sẽ bị khóa ngay lập tức.

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn thông tin về cách tải Minecraft PE miễn phí iOS, Android đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *