Cách tạo số điện thoại ảo +84 đảm bảo thành công 100%

Ngày nay khi mà có quá nhiều phần mềm, ứng dụng phục vụ nhu cầu làm việc của con người thì tạo số điện thoại ảo +84 là điều mà ai cũng cần. Hôm nay, Listnhacai sẽ chỉ bạn vài thủ thuật để có ngay số điện thoại ảo nhằm kích hoạt SMS. Nói là thủ thuật không có nghĩa là bạn sẽ ăn gian mà bạn cần được hỗ trợ bởi các  trang web uy tín, cho phép bạn nhận mã SMS để đăng kí tài khoản Google. Và với những số điện thoại này dễ dàng tránh được hệ thống truy quét phát hiện +84 là số ảo.

cach-tao-so-dien-thoai-ao-84-mien-phi

Mục Lục Bài Viết

  • 1 Số điện thoại ảo là gì?
  • 2 Cách tạo số điện thoại ảo +84 đơn giản
    • 2.1 Tạo số điện thoại với website textnow.com
    • 2.2 Tạo số điện thoại ảo bằng App Textnow
    • 2.3 Các trang web hỗ trợ tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam miễn phí.

Số điện thoại ảo là gì?

Số điện thoại ảo hiểu theo nghĩa cách đơn giản là số điện thoại chỉ dùng tạm thời, và không biết chính xác ai là người sở hữu nó. Nếu lý giải 1 cách khoa học thì đây là một dịch điện thoại của doanh nghiệp dựa trên cloud hoạt động thông qua việc kết nối internet.

Vì sao bạn phải tạo số điện thoại ảo +84?

 Vì khi bạn có số điện thoại ảo, bạn dễ dàng xác minh các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Email…các trang web thương mại. Mặt khác, bạn muốn tạo lập nhiều tài khoản thì việc có số điện thoại ảo mọi thứ sẽ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Nhờ số điện thoại ảo mà bạn không sợ bị đánh cắp thông tin cá nhân, hay bị làm phiển bởi đơn giản đây không phải số mà bạn đang sử dụng.

Ngoài ra, ưu điểm nổi trội mà nó mang lại là giúp chúng ta không phải mua sim rác. Việc sử dụng sim rác nhằm lấy mã xác nhận giờ đây đã trở nên dư thừa. Thay vì đó, chúng ta đã có số điện thoại ảo dũng mã 1 lần trọn 1 đời.

Link Tạo SDT Ảo +84 Free

Cách tạo số điện thoại ảo +84 đơn giản

Do nhu cầu sử dụng mã xác nhận cực kì nhiều như hiện nay, nhất là những anh em tạo gmail, xác minh danh tính trên Facebook, tạo tài khoản Google, ….Nên nhiều trang web cung cấp dịch vụ tạo số điện thoại ảo +84 ra đời. Giúp người dùng thao tác nhanh, không lãng phí thời gian tiền bạc mua sim rác, hơn hết là bảo mật thông tin cực cao.

Tạo số điện thoại với website textnow.com

Đây là 1 trang web có lượng người sử dụng và truy cập đông nhất để tạo số điện thoại ảo +84. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

B1: Truy cập vào đường dẫn sau: textnow.com => nhấn vào chỗ Sign Up Free

B2: Khoảng vài giây sau, trang web chuyển hướng sang tab mới và yêu cầu log in. Bạn có thể log in bằng Gmail hoặc Facebook.

B3: Log in xong tiến hành nhập mã 84 của Việt Nam rồi nhấp vào Enter your area code. Trước khi confirm (xác nhận) nhớ tích ở ô “ tôi không phải người máy”.

B4: Giao dịch được xác nhận, hệ thống sẽ xuất hiện số điện thoại ảo. Nhiệm vụ của bạn là copy số điện thoại dán vào nơi bạn cần sử dụng và lấy mã là xong.

tao-so-dien-thoai-ao-voi-textnow

Để xem hướng dẫn chi tiết cách tạo số điện thoại ảo bạn có thể xem video sau:

Tạo số điện thoại ảo bằng App Textnow

Ngoài textnow.com thì bạn cũng có thể tham khảo nền tảng của nó qua app cho điện thoại để tạo số ảo +84.  Ứng dụng được thiết kế phù hợp cho cả 2 hệ là Android và IOS tha hồ cho bạn sử dụng.

cach-tao-so-dien-thoai-ao-1

Bước 1: Tạo tài khoản mới bằng cách đăng nhập vào Email

Bước 2: Ấn Continue và lưu lại mật khẩu. Tiếp tục ấn mục Use My location cũng như cho phép ứng dụng truy cập vào điện thoại.

Bước 3: Chọn +84 là mã vùng của Việt Nam, chọn Continue.

Bước 4: Số điện thoại hiện ra, bạn chọn bất kỳ và chọn Continue để hoàn tất.

Các trang web hỗ trợ tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam miễn phí.

Ngoài textnow, bạn cũng có thể tìm hiểu một số trang web tạo số điện thoại ảo +84 miễn phí khác như:

7sim.net; sendattext.co; receive-sms.cc; receivefreesms.com; sms.sellaite.com….

Thông qua bài viết này, mình tin rằng các bạn sẽ dễ dàng tạo số điện thoại ảo +84 để xác minh tài khoản. Ngoài ra nếu bạn cần số điện thoại ảo của các nước khác trên thế giới thì textnow cũng hỗ trợ luôn cho bạn nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *