Cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng nhất

Cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại sẽ là một phương thức giúp cho người chơi có thể trải nghiệm tựa game đình đám này một cách trọn vẹn nhất. Tuy nhiên nhiều game thủ còn đang loay hoay và vướng mắc trong việc tạo lập tài khoản. Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây của listnhacai để cùng biết cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Mục Lục Bài Viết

  • 1 Tại sao cần phải tạo tài khoản để chơi Liên Minh Huyền Thoại
  • 2 Cách tại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên trang chủ Garena Việt Nam
  • 3 Cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại ở trên máy chủ nước ngoài
  • 4 Một số lưu ý khi tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Tại sao cần phải tạo tài khoản để chơi Liên Minh Huyền Thoại

Để có thể chơi bất kỳ game trực tuyến nào thì các bạn cũng cần phải có tài khoản và LMHT không nằm ngoài quy luật đó. Với việc tạo tài khoản sẽ cho phép ngươi chơi có thể dễ dàng truy cập và bắt đầu chơi bất kỳ lúc nào.

tao-tai-khoan-lien-minh-huyen-thoai-2
Tại sao cần phải tạo tài khoản để chơi Liên Minh Huyền Thoại

Tựa game Liên Minh Huyền Thoại có tính năng bảo mật cực kỳ cao. Vì thế, các bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề tài khoản của mình. Nhà phát hành cam kết rằng sẽ không để lộ thông tin người dùng dưới bất kỳ hình thức nào.

Bên cạnh đó, việc tạo lập một tài khoản cho riêng mình sẽ giúp cho người chơi khác dễ dàng nhận ra được bạn hơn. Cùng với đó là một biệt danh hay ho cũng sẽ khiến mọi người nhìn bạn với một con mắt ngưỡng mộ hơn.

Cách tại tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên trang chủ Garena Việt Nam

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Garena.vn để tiến hành đăng ký tài khoản

tao-tai-khoan-lien-minh-huyen-thoai-1

Bước 2: Nhấn vào mục “Tài khoản”. Sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu mẫu đăng nhập. Nếu như chưa có tài khoản thì bạn hãy chọn “Tạo tài khoản mới” để xây dựng một nick game riêng cho mình.

tao-tai-khoan-lien-minh-huyen-thoai-3
Tao tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Bước 3: Trong mục đăng ký này, các bạn cần điền đầy đủ các thông tin như tên đăng nhập, mật khẩu, email… rồi sau đó nhấn tick vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật”. Tiếp theo, nhấn “Đăng ký” để hoàn thành.

Bước 4: Sau khi đã đăng ký xong thì hệ thống sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận và kích hoạt link đăng ký. Các bạn chỉ cần đăng nhập vào game để xác nhận đăng ký tài khoản thành công là được.

Chỉ với 4 bước đơn giản trên đây là các bạn đã có thể hoàn thành cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại rồi. Hãy bắt tay vào thực hiện ngay để sáng tạo cho mình một nick name độc và lạ nhé.

Cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại ở trên máy chủ nước ngoài

Nếu như bạn đang muốn tạo một tài khoản Liên Minh ở máy chủ nước ngoài thay vì máy chủ Việt Nam thì các bạn có thể thực hiện các bước cực kỳ đơn giản ngay sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website: http://signup.na.leagueofleosystem.com/. Lúc này, các bạn sẽ thấy một biểu mẫu đăng ký tạo tài khoản hiện lên trên màn hình.

 Bước 2: Nhập email của bạn ở dòng “Nhập email vào đây” rồi nhấp vào “Khởi đầu” để tiến hành các bước điền thông tin đăng ký tài khoản.

Bước 3: Lúc này, các bạn chọn ngày sinh rồi nhấn vào “Kế tiếp”.

Bước 4: Một mẫu đăng ký thông tin sẽ hiện ra, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin tên người dùng và mật khẩu. Sau đó, đánh dấu vào 2 ô trống ở bên dưới. Tiếp theo, nhấn vào “Kế tiếp” là xong. Sau đó, kiểm tra gmail mà bạn đã đăng ký ở bước 2 để xác nhận lại thông tin mà bạn đã đăng ký.

Nếu như trong gmail không có link gửi đến xác nhận thì các bạn hãy kiên nhẫn đợi và kiểm tra lại. Còn nếu như không nhận được nghĩa là bạn chưa đăng ký thành công tài khoản Liên Minh Huyền Thoại. Lúc này bạn cần phải bắt đầu lại các bước từ đầu.

Chú ý: Với 2 cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại ở trên đây, các bạn không nên cung cấp tài khoản gmail cho bất kỳ ai. Vì email này sẽ còn được sử dụng nhiều lần cho sau này. Bên cạnh đó, trong trường hợp bạn muốn thay đổi thông tin hoặc thông tin bị mất thì sẽ dùng chính email này để lấy lại.

Một số lưu ý khi tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

  • Không nên sử dụng các ký tự đặc biệt khó nhớ sẽ gây khó khăn khi đăng nhập vào game.
  • Không sử dụng tên đăng nhập trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Vì sau một thời gian sử dụng, khi hệ thống máy chủ phát hiện và tên đăng nhập của bạn sẽ bị đổi thành “ngu me xxx”.
  • Nên đặt mật khẩu có các ký tự đặc biệt hoặc đường chuyền khó nhìn để tránh bị nhìn trộm và bị mất.
  • Cần thiết gmail hoặc số điện thoại để xác nhận đăng ký tài khoản thành công. Và sau này nó sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi, lấy lại thông tin khi cần thiết.
  • Không nên cung cấp tài khoản gmail của bạn cho bất kỳ ai vì nguy cơ bị mất tài khoản sẽ rất cao.
  • Vui lòng đọc kỹ các quy tắc trước khi Tạo tài khoản Liên minh trước tham gia những trận đấu trong LOL và cũng tránh bị khóa chat, khóa vĩnh viễn,…

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của E-SPORTS!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *