Cách xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý có thể bạn chưa biết

Chắc hẳn những ai đến với Đấu Trường Chân Lý đều muốn xem lại lịch sử thi đấu để rút ra kinh nghiệm cho mình. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Listnhacai tìm hiểu về cách xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý một cách chi tiết nhất nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Giới thiệu về tựa game Đấu Trường Chân Lý
 • 2 Cách xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý
  • 2.1 Cách xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý bằng LOL Client
  • 2.2 Cách xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý bằng phần mềm Blitz
  • 2.3 Hướng dẫn xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý bằng web

Giới thiệu về tựa game Đấu Trường Chân Lý

Đấu trường chân lý thuộc thể loại game chiến thuật bàn cờ và chắc hẳn không còn xa lạ đối với những người chơi ưa thích thể loại game này. ĐTCL là cuộc so tài nhân phẩm giữa 8 người chơi với khởi đầu là 100 máu ở mỗi người chơi, người chiến thắng là người duy nhất còn lại khi máu của 7 người chơi khác trở về con số 0. Đặc biệt, với sự xuất hiện của màn chơi đặc biệt, đây là nơi mà người chơi có thể lựa chọn quân cờ và trang bị đi kèm với quân cờ đó.

Game được lấy cảm hứng từ tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại, các quân cờ cũng như chiêu thức được thiết kế giống với nguyên mẫu. Tạo hình 3D có thiết kế tỉ mỉ giúp hinh ảnh các quân cờ trở nên sống động và lung linh hơn. Các hiệu ứng đến từ chiêu thức cũng được làm kĩ lưỡng và được bổ sung điệu nhảy vô cùng ngộ nghĩnh.

Cách xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý

Cách xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý bằng LOL Client

Tính năng xem lại Đấu Trường Chân Lý được nhiều game thủ quan tâm. Trong bảng xem lịch sử này sẽ thể hiện chi tiết toàn bộ các hoạt động của người chơi trong tất cả các trận đấu mà họ từng tham gia. Cụ thể như thời gian chơi, cách lên đồ, số mạng cần diệt hay lượt chết…

Tuy tính năng này có sẵn trong mục Hồ Sơ nhưng nó không được chi tiết giống như trong phần mềm LOL Client. Ưu điểm khi xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý bằng LOL Client đó là các bạn có thể xem nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, điểm trừ là các bạn sẽ không xem được các thông tin chi tiết của các trận đấu, trang bị, các chỉ số tướng hay người chơi cùng…

Các xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý bằng phần mềm LOL Client như sau:

Bước 1: Nhấn chọn vào nút Hồ Sơ trên màn hình chính

nhan-ho-so-de-xem-lich-su-dau-dtcl
Nhấn Hồ Sơ để xem lại lịch sử Đấu Trường Công Lý

Bước 2: Chọn tab Lịch sử đấu rồi sau đó chọn Đấu Trường Chân Lý. Lúc này, hệ thống sẽ liệt kê toàn bộ trận đấu gần đây nhất để người chơi có thể lựa chọn.

chon-dau-truong-chan-ly-trong-tab-lich-su-dau
Chọn Đấu Trường Chân Lý trong tab Lịch sử đấu

Với 2 bước trên đây, các bạn đã có thể xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh cách trên, các bạn có thể tham khảo thêm cách xem lịch sử bằng phần mềm Blitz ngay dưới đây:

Cách xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý bằng phần mềm Blitz

Blitz là một phần mềm trực tuyến giúp cho người chơi có thể theo dõi các chỉ số trong Liên Minh Huyền Thoại và cả Đấu Trường Chân Lý. Việc cài đặt và sử dụng phần mềm này dù phức tạp hơn cách ở trên nhưng người chơi có thể xem toàn bộ thông tin trận đấu của Đấu Trường Chân Lý một cách chi tiết nhất.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tải và cài đặt phần mềm Blitz.

Link download phần mềm: https://download.vn/url?q=aHR0cHM6Ly9kb3dubG9hZC5jb20udm4vYmxpdHovZG93bmxvYWQ%3D

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong, hãy mở phần mềm lên và điền địa chỉ email của bạn vào ô trống để thực hiện đăng ký tài khoản.

dien-email-vao-phan-mem-blitz
Điền email vào phần mềm Blitz

Bước 3: Lúc này, sẽ có một email được gửi vào hòm thư của bạn. Hãy mở email đó lên rồi nhấn nút Verify Email để xác nhận tài khoản.

xac-nhan-tai-khoan-blitz
Xác nhận tài khoản Blitz

Bước 4: Mở lại cửa sổ Blitz rồi điền đầy đủ thông tin vào ô trống. Sau đó, nhấn nút Continue để hoàn tất việc đăng ký tài khoản trên Blitz. Cụ thể các thông tin như sau:

 • Username: Tên tài khoản Blitz
 • Date of Birth: Ngày tháng năm sinh
 • Country: Tên quốc gia
dien-day-du-thong-tin-vao-blitz
Điền đầy đủ thông tin vào Blitz

Bước 5: Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, người chơi có thể sử dụng đầy đủ tất cả chức năng của phần mềm này. Hãy mở đồng thời cả LOL với phần mềm Blitz. Lúc này, toàn bộ trận đấu sẽ được lưu lại trong Blitz.

Nếu như các bạn muốn xem lịch sử của game E-Sports này, hãy nhấp vào mũi tên nhỏ ở bên cạnh tên của bạn rồi chọn Teamfight, hệ thống sẽ hiển thị chi tiết các trận đấu mà bạn đã tham gia.

Hướng dẫn xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý bằng web

Ngoài 2 cách xem lịch sử kể trên, người chơi có thể xem trực tiếp trên website. Để thực hiện cách này, đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang https://lmssplus.com/ rồi sau đó làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhập đúng tên ingame cần tìm. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ tên nhân vật ở phía dưới. Lúc này, các bạn chỉ cần nhấn vào và xem thông tin cần thiết của người đó.

Bước 2: Những thông tin về cấp độ, ID, tổng số trận… đều được hiển thị 1 cách rõ ràng. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể xem xếp hạng hiện tại của người đó nữa.

Bước 3: Các bạn hãy nhấn vào tab Đấu Trường Chân Lý để xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý của người chơi đó. Tại đây sẽ cho các bạn xem kết quả của  20 trận đấu gần đây nhất. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép các bạn nhấn vào 1 trận đấu bất kỳ để theo dõi chi tiết hơn về Tổng quan và chỉ số.

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn 3 cách xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của listnhacai!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *