Cách xóa fifa online 4 tận gốc siêu nhanh, siêu đơn giản

Tuy rằng FIFA Online 4 là trò chơi thể thao điện tử thu hút nhiều người chơi tham gia. Tuy nhiên vì một số lý do mà bạn muốn xóa game FIFA Online 4 đi nhưng không biết thao tác như thế nào. Hãy cùng Listnhacai theo dõi bài viết dưới đây để biết cách xóa FIFA Online 4 tận gốc siêu nhanh và cực kỳ đơn giản!

Mục Lục Bài Viết

  • 1 Tại sao phải gỡ cài đặt FIFA Online 4?
  • 2 Các cách xóa FIFA Online 4 trên máy tính
    • 2.1 Cách gỡ cài đặt FIFA Online 4 trên ứng dụng FIFA Online
    • 2.2 Cách xóa FIFA Online 4 trong Garena
  • 3 Cách gỡ cài đặt FIFA Online 4 trong ổ cứng PC
  • 4 Cách xóa nick FIFA Online 4

Tại sao phải gỡ cài đặt FIFA Online 4?

Cũng giống như các game online khác, trò chơi thể thao điện tử là một phương thức giải trí vô cùng hấp dẫn để giúp chúng ta giải trí và thư giãn. Nhưng nếu người chơi không sử dụng nó một cách có kiểm soát thì việc nghiện game cũng là một điều dễ xảy ra.

cach-xoa-fifa-online-4-2
Tại sao phải gỡ cài đặt FIFA Online 4?

Nhiều người chơi đã lựa chọn xóa FIFA Online 4 như là một cách để tránh bị xao nhãng và gây ảnh hưởng đến những công việc quan trọng trong cuộc sống của mình.

Tuy nhiên có một số trường hợp người chơi xóa FIFA Online 4 khi không còn cảm thấy hứng thú hoặc đã tìm được một trò chơi khác thú vị hơn.

FIFA Online 4 là một gam chiếm một dung lượng khá lớn trong máy tính. Vì vậy khi gỡ FO4 có thể giải phóng bộ nhớ máy tính để giành cho nhiều việc khác. Dưới đây là cách xóa FIFA Online 4 nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả.

Các cách xóa FIFA Online 4 trên máy tính

Một số người chơi lầm tưởng rằng khi xóa Game FIFA Online 4 là đã xóa đi tài khoản của mình. Nhưng sự thật là khi đã gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng của FIFA Online 4 khỏi máy tính thì thông tin của tài khoản vẫn còn đó và người chơi có thể sử dụng để đăng nhập cho lần sau.

Cách gỡ cài đặt FIFA Online 4 trên ứng dụng FIFA Online

Người chơi có thể xóa FIFA Online 4 trên ứng dụng FIFA Online trong trường hợp bạn chưa muốn xóa hẳn hoàn toàn game ra khỏi bộ nhớ của máy tính.

Khi lựa chọn cách xóa này, phần mềm chỉ được xóa tạm thời trên màn hình hiển thị PC còn các chương trình cài đặt thì vẫn còn nằm nguyên trong phần mềm và bộ nhớ máy tính của bạn. Hiểu một cách đơn giản là người chơi không để phần mềm đại diện của FIFA Online 4 hiện ra trên màn hình hiển thị.

Cách xóa FIFA Online 4 trong Garena

Bước 1: Click vào ứng dụng Garena trên màn hình hiển thị và chọn game FIFA Online 4

Bước 2: Sau đó, click vào hình Cờ Lê ở góc bên trái bên dưới màn hình và chọn vào Gỡ cài đặt. Lúc này, màn hình sẽ hiện ra một hộp thông báo hỏi bạn rằng có muốn gỡ cài đặt FIFA Online 4 hay không. Bạn chỉ cần Click vào có là đã hoàn thành việc xóa FO4.

Cách gỡ cài đặt FIFA Online 4 trong ổ cứng PC

Đây chính là cách gỡ triệt để và tận gốc phần mềm FIFA Online 4. Bạn chọn cách gỡ FIFA Online 4 bên trong bộ nhớ ổ cứng của PC và đây là cách xóa loại bỏ hoàn toàn ứng dụng game FO4 trong PC của bạn.

Các bước thực hiện của cách xóa này như sau:

Bước 1: Vào thư mục Control Panel và chọn tìm mục nhỏ Program để tìm kiếm các chương trình đã được cài đặt trong ổ cứng máy tính của mình.

Bước 2: Tìm file gốc của ứng dụng game FIFA Online 4, sau đó nhấn chuột phải và Click vào mục Uninstall và chọn Yes.

Sau đó, bạn chỉ cần chờ máy tính hoàn thành việc xóa này nữa là xong.

Như vậy, bạn đã xóa được hoàn toàn game FIFA Online 4 khỏi máy tính của mình. Đây cũng là cách xóa của các ứng dụng khác khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Cách xóa nick FIFA Online 4

Nhiều game thủ cũng muốn xóa hẳn tài khoản FIFA Online 4. Nhưng trên thực tế thì FIFA Online 4 được chơi qua nền tảng của Garena. Vì thế nếu như muốn xóa tài khoản FIFA Online 4 thì đồng thời người chơi cũng phải xóa đi cả tài khoản Garena. Vì thế, nếu còn chơi Liên Quân, Liên Minh Huyền Thoại.. hay các game khác thuộc hệ thống Garena thì cũng nên cần phải cân nhắc.

Cũng như đã nói ở trên, Game Online là những sản phẩm có tính chất gây nghiện. Nếu như người chơi không thể kiểm soát được và quản lý một cách triệt để thì sẽ rất dễ để gây nghiện. Vì thế, hãy luôn xem FO4 như là một cách để giải trí thôi bạn nhé!

Trên đây là cách xóa FIFA Online 4 đơn giản và dễ thực hiện nhất. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đều hữu ích với bạn để trải nghiệm game dễ dàng hơn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của E-SPORTS!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *