Cấu hình chơi Minecraft có thực sự khiến game thủ hài lòng?

Minecraft là trò chơi điện tử PC/CONSOLE thế giới mở được tạo ra bởi lập trình viên Markus Notch Persson người Thụy Điển. Sau đó đã được Mojang phát triển và phát hành trên thiết bị PC. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Listnhacai tham khảo về cấu hình chơi Minecraft chi tiết được nhà phát hành công bố nhé!

Cấu hình chơi Minecraft tối thiểu

cau-hinh-choi-Minecraf
Cấu hình chơi Minecraft tối thiểu

Dưới đây là các thông số cấu hình được đưa ra từ nhà phát hành để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn thiết bị phù hợp với các yêu cầu tối thiểu như sau:

CPU: Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 (K8) 2.6 GHz

RAM: 2GB (tối thiểu)

GPU (Integrated): Intel HD Graphics hoặc AMD (formerly ATI) Radeon HD Graphics with OpenGL 2.1

GPU (Discrete): Nvidia GeForce 9600 GT hoặc AMD Radeon HD 2400 with OpenGL 3.1

Java 6 Release 45

HDD: Dung lượng còn trống ít nhất 200MB để cài game và các ứng dụng liên quan

Cấu hình chơi Minecraft đề nghị

cau-hinh-choi-Minecraft-1
Cấu hình chơi Minecraft đề nghị

Đối với cấu hình chơi Minecraft tối thiểu ở trên thì chắc chắn các bạn vẫn chưa thể có được những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game. Vì thế, nếu như có điều kiện hãy đầu tư ngay một chiếc máy tính đáp ứng được yêu cầu đề nghị để có những cuộc phiêu lưu hấp dẫn ngay nhé:

CPU: Intel Core i3 or AMD Athlon II (K10) 2.8 GHz

RAM: 4GB

GPU: GeForce 2xx Series or AMD Radeon HD 5xxx Series (Excluding Integrated Chipsets) with OpenGL 3.3

HDD: 1GB

Java mới nhất

Yêu cầu phần mềm để chơi Minecraft

cau-hinh-choi-Minecraft-2
Yêu cầu phần mềm để chơi Minecraft

Nhà phát hành Mojang khuyến khích người chơi nên tải và chơi bản mới nhất của Minecraft để có những trải nghiệm tốt nhất. Nếu như bạn đang chơi ở phiên bản cũ thì hãy nên cập nhật bản mới nhất từ bản Minecraft 1.6 trở lên.

Khi các bạn cài đặt Java cho máy tính để chơi game, cần hết sức chú ý một điều quan trọng, đó là hệ điều hành máy tính mà các bạn đang dùng phải là 32bit hoặc 64bit, sau đó hãy tải Java tương ứng để cài đặt trò chơi. Bắt đầu từ phiên bản Minecraft 1.12, trò chơi sẽ yêu cầu người dùng phải cài đặt Java 8 cho máy tính hoặc laptop.

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn thông tin về cấu hình chơi Minecraft đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *