Chi tiết Assassin’s creed origins cấu hình máy tính mạnh mẽ

Phần tiếp theo của assassin’s creed mới đây vừa có thông tin ra đời với cái tên chính thức là assassin’s creed Origins. Đây được xem là phiên bản game ấn tượng mang đến cho người chơi  vô vàn những trải nghiệm hết sức thú vị. Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng có thể chơi  Assassin’s Creed Origins cấu hình hết sức mạnh mẽ. Trong chuyên mục PC/CONSOLE hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về nội dung này!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Assassin’s creed origins cấu hình chính thức công bố
  • 1.1 Cấu hình tối thiểu
  • 1.2 Assassin’s creed origins cấu hình được đề nghị
 • 2 Những kỹ năng cần thiết trong Assassin’s Creed Origins
  • 2.1 Lượng sát thương gây ra cho mục tiêu trước khi tấn công
  • 2.2 Tạo lửa mũi tên từ ngọn đuốc
  • 2.3 Biểu tượng đầu lâu đỏ
  • 2.4 Tách rời các vũ khí thành bộ phận

Assassin’s creed origins cấu hình chính thức công bố

Với bối cảnh Ai Cập cổ đại dòng game Assassin’s Creed nổi tiếng mang nhiều thử thách hết sức gay cấn cũng như ấn tượng. Khi các game thủ lần đầu như được tái sinh trong một thế giới khác, với phong cách hoàn toàn mới của hậu bản. Thế nên, để có được tốc độ di chuyển cao và hình ảnh sắt nét thì assassin’s creed origins cấu hình mới luôn là điều tất yếu.

assassins-creed-origins-cau-hinh-1
Assassin’s creed origins cấu hình

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 cho hệ điều hành 64 bit.
 • Bộ xử lý Intel Core i5-2400s @ 2,5 Ghz/AMD FX-6350 @ 3,9 GHz.
 • Video Card: NVIDIA GeForce GTX 660/AMD R9 270 với 2 GB VRAM hỗ trợ Shader Model 5.0 hoặc cao hơn.
 • RAM: 6GB
 • Độ phân giải: 720p
 • Video Preset: Lowest

Assassin’s creed origins cấu hình được đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 phiên bản 64 bit.
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 @ 3,5 GHz/ AMD FX-8350 @ 4,0 GHz Video Card: NVIDIA GeForce GTX 760/ AMD R9 280X với 3GB VRAM hỗ trợ Shader Model 5.0 hoặc có thể cao hơn.
 • RAM 8GB
 • Độ phân giải 1080p
 • Video Preset: High

Bạn có thể nâng độ phân giải lên 4K khi sở hữu phần cứng mạnh mẽ tối ưu vượt trội. Ngoài ra bạn có thể dùng phần mềm thứ 3 để hỗ trợ mang tên Supersampling. Với nhiều tính năng thì trò chơi Assassin’s Creed Origins cấu hình có tính năng giúp người chơi tùy chỉnh độ phân giải phù hợp. Điều này hỗ trợ tối đa cho anh em game thủ dễ dàng đáp ứng mức FPS.

Nhà sản xuất đã rất linh hoạt khi áp dụng chiêu thức tích hợp phiên bản console. Tất nhiên nó chỉ tương thích với các loại máy tính cá nhân mới cũng như cần đáp ứng thiết lập mức FPS. Ngoài ra mục đích xa hơn mà nhà phát hành hướng đến là nhằm đảm bảo PC đồ họa tinh chỉnh phù hợp. Các công cụ phân tích hiệu suất bao gồm hệ thống benchmark giúp cho người chơi có trải nghiệm game tốt hơn.

Những kỹ năng cần thiết trong Assassin’s Creed Origins

Phần tiếp theo của game assassin’s creed origins đình đám được đánh giá  là mang tới thế giới mới trong lịch sử Ubisoft. Các điểm nổi bật trong game sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho người chơi dù chỉ chiếm 2/3 màn chơi. Khi chơi game người chơi cần lưu tâm vào những điểm sau đây:

Lượng sát thương gây ra cho mục tiêu trước khi tấn công

Nếu bạn là một tên sát thủ thì bản năng lúc này sẽ là việc giết người chơi trong game. Tất nhiên nhiệm vụ của bạn lúc này là cần biết tình trạng mục tiêu nhằm tối ưu quá trình thực hiện tốt hơn. Cụ thể nhất mà nhiều game thủ từng thực hiện đó là dự đoán tình trạng sức khỏe kẻ thù rồi mới tấn công. Bạn chỉ cần giết một phát là xong nếu kẻ thù là màu đỏ.

assassins-creed-origins-cau-hinh-2
Bối cảnh Assassin’s Creed Origins trên sa mạc

Việc phát bắn của bạn chưa đủ mạnh khi vết thương chưa dứt điểm mà bạn đã tạo ra. Để mũi tên tạo vết thương cho kẻ thù thì vị trí tấn công rất quan trọng. Điều này đồng nghĩa với việc để hạ gục hoàn toàn hãy nhắm vào đầu đối phương. Bạn cũng làm tương tự với việc giết kẻ thù với những vụ ám sát bằng lưỡi lê. Hãy nhắm bắn một phát và đánh dấu mục tiêu.

Tạo lửa mũi tên từ ngọn đuốc

Để tạo lửa cho mũi tên thì hiện nay có nhiều cách và một trong số đó là từ ngọn đuốc. Tuy nhiên, khi bạn đang ẩn mình chờ mục tiêu thì cách này không thuận tiện cho lắm . Trong túi bạn cần thủ sẵn một chiếc đuốc dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp.

assassins-creed-origins-cau-hinh-3
Tạo lửa mũi tên từ ngọn đuốc

Mục đích của việc tạo lửa từ mũi tên thì nhà phát hành sẽ không nói rõ cho bạn. Nhưng chúng tôi sẽ mách cho bạn hãy đặt ngọn đuốc xuống chân rồi đưa mũi tên lại gần là ok.

Biểu tượng đầu lâu đỏ

Bạn sẽ thấy cấp độ cao hơn bạn đối với những kẻ thù mạnh ngay trên hệ thống. Khi bạn hạ gục chúng những đối tượng này thì thường có màu đỏ thì có phần gian nan hơn. Nếu đối thủ có biểu tượng đầu lâu đỏ hoặc chỉ hơn bạn vài cấp độ thì hãy cố gắng phân biệt. Để tránh xảy ra các vết thương chí mạng khi gặp đối thủ như vậy bạn cần chú ý hơn bao giờ hết.

Tách rời các vũ khí thành bộ phận

Bạn có thể tách vũ khí cấp cao hơn thành từng phần sau khi mua xong. Để bạn đi săn hoặc phục kích đoàn xe thì đây là cách tiết kiệm thời gian nhất hiện nay. Để lấy nguyên liệu nâng cấp các trang bị khác bạn cũng thực hiện tương tự bằng cách tách các vũ khí. Quả thực với việc thực hiện hành động này một cách nhanh và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thật nhiều lợi ích hơn trong công việc.

Như vậy hẳn bạn đã biết thông tin đầy đủ về Assassin’s Creed Origins cấu hình cũng như những yêu cầu về phần cứng. Qua đó chúng ta cũng thấy rằng nhà phát hành game đã và đang chú trọng hơn về hệ thống đồ họa âm thành của từng tựa game. Hi vọng bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm game tuyệt vời. Cập nhật Listnhacai mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hay ho hơn!

Xem thêm: Cấu hình Assassin’s Creed 4 có “Nhẹ” như lời đồn không?


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *