Chia sẻ cách ép thẻ cộng 4 tỷ lệ thành công cực cao

Trong FIFA Online 4, hệ thống nâng cấp và ép thẻ cộng sẽ giúp cho các chỉ số của các cầu thủ mạnh hơn gia tăng cơ hội chiến thắng trong các trận đấu. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách ép thẻ cộng 4 với tỷ lệ thành công cực cao. Hãy cùng listnhacai đón xem nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 FIFA Online 4 – Game bóng đá được yêu thích tại Việt Nam
 • 2 Tỷ lệ thành công khi ép thẻ +4 có cao không?
 • 3 Các yếu tố bạn cần biết khi ép thẻ cộng 4
  • 3.1 Chỉ số nâng cấp được thẻ cầu thủ tối đa +10
  • 3.2 Việc nâng cấp diễn ra rất dễ dàng
  • 3.3 Tỷ lệ thành công và thất bại được hiển thị rõ ràng khi nâng cấp cầu thủ
  • 3.4 Double thẻ khi nâng cấp thành công
 • 4 Cách Ép Thẻ Cộng 4 Fifa Online
 • 5 Lưu ý khi thực hiện ép thẻ cộng
 • 6 Liệu có tồn tại công thức nâng cấp đảm bảo 100% thành công?

FIFA Online 4 – Game bóng đá được yêu thích tại Việt Nam

FIFA Online 4 còn được gọi bằng cái tên viết tắt đó là FO4. Đây là phiên bản kế tiếp của FIFA Online 3 do nhà phát hành Nexon kết hợp vơi EA Sports tạo ra. Siêu phẩm FO4 chính thức ra mắt vào tháng 5 năm 2018 tại Hàn Quốc. Tới tháng 6 năm 2018, trò chơi này đã có mặt tại Việt Nam.

FIFA Online 4 sau khi ra mắt đã khuấy đảo cộng đồng game thủ Việt Nam. Người chơi khi trải nghiệm sẽ có những phút giây kịch tích và hồi hộp nhất. Trong trò chơi này, người chơi cần phải lưu ý cách ép thẻ cộng 4 trong game.

Tỷ lệ thành công khi ép thẻ +4 có cao không?

Không phải cách ép thẻ cộng 4 nào trong FIFA Online 4 cũng mang đến tỷ lệ thành công giống nhau. Tùy thuộc vào cách ép khác nhau vào từng thời điểm khác nhau thì sẽ mang đến những kết quả khác nhau.

Nếu sử dụng các cầu thủ nguyên liệu với chỉ số càng cao và càng đắt thì đồng nghĩa với việc tỷ lệ thành công khi ép thẻ sẽ được tăng theo. Nếu như tiến hành ép thẻ cộng 4 thì ở thanh màu xanh sẽ cho chúng ta biết được đã thành công được bao nhiêu phần trăm. Thanh màu xanh càng đầy có nghĩa là tỷ lệ của kết quả nâng cấp sẽ càng tốt. Tuy nhiên, việc này sẽ không đồng nghĩa với việc quá trình nâng cấp được diễn ra thành công 100%.

cach-ep-the-cong-4-fifa-online4
Tỷ lệ thành công khi ép thẻ +4 có cao không?

Khi thực hiện việc ép thẻ cộng 4, nếu như bạn chọn cầu thủ nguyên liệu càng giống với cầu thủ mà bạn đang cần nâng cấp thì sẽ càng nâng cao tỷ lệ thành công hơn rất nhiều.

Các yếu tố bạn cần biết khi ép thẻ cộng 4

Chỉ số nâng cấp được thẻ cầu thủ tối đa +10

Mức chỉ số tối đa mà người chơi có thể nâng cấp thẻ cầu thủ là +10. Đây là mức chỉ số giúp người chơi có thể giành được nhiều lợi thế hơn trong các trận thi đấu. Ngoài ra, nếu như game thủ nâng cấp cầu thủ được lên mức +6 và chỉ số đạt ở mức +8 thì sẽ giành được một số kỹ năng đặc biệt và quan trọng ở trong FIFA Online 4. Những skill này sẽ giúp cho người chơi dễ dàng hơn trong việc sở hữu những cầu thủ có chỉ số tốt.

Việc nâng cấp diễn ra rất dễ dàng

Để cho việc nâng cấp được diễn ra thuận lợi hơn, các game thủ nên sử dụng các cầu thủ có thẻ cộng có chỉ số từ mức +4 trở lên để tăng tỷ lệ thành công khi nâng cấp. Ngoài ra thì các bạn cũng không cần thiết phải sử dụng những tên giống nhau.

Chính vì như thế mà việc nâng cấp cầu thủ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Mức nguyên liệu tối đa để cho phép thực hiện việc ép thẻ cộng là 5 thẻ. Và để có thể nâng cấp lên một cầu thủ tốt thì các bạn cần lựa chọn các thẻ có chỉ số cao hơn chỉ số đó.

Tỷ lệ thành công và thất bại được hiển thị rõ ràng khi nâng cấp cầu thủ

Nếu như ở trong các phiên bản trước đó thì người chơi không biết được tỷ lệ thành công hay thất bại khi tiến hành nâng cấp thì ở phiên bản FIFA Online 4 này, các tỷ lệ được hiển thị công khai, rõ ràng và minh bạch. Đây là điểm được các người chơi hài lòng vì nó giúp cho các game thủ dễ dàng nắm được thông tin hơn, tránh sự hoang mang lo lắng khi ép thẻ.

Double thẻ khi nâng cấp thành công

Điều tuyệt vời mà nhà phát hành FIFA Online 4 mang đến cho người chơi chính là chế độ “double” thẻ sau khi hoàn thành quá trình nâng cấp cầu thủ thành công. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn sẽ được nhảy vượt 1 cấp. Đây chính là điểm hấp dẫn người chơi đến với FIFA Online 4.

Cách Ép Thẻ Cộng 4 Fifa Online

Hãy tham khảo cách ép thẻ cộng 4 sau đây để quá trình nâng cấp được diễn ra suôn sẻ hơn. Cụ thể:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng nâng cấp ở bên cạnh tên của cầu thủ

cach-ep-the-cong-4-fifa-online1
Nhấn vào biểu tượng nâng cấp

Bước 2: Tiếp theo, chọn cầu thủ nguyên liệu và chú ý đến thanh màu xanh về tỷ lệ thành công tương ứng với các cầu thủ. Sau khi chọn xong, giao diện sẽ hiện lên thông báo việc nâng cấp của bạn đã thành công hay thất bại.

cach-ep-the-cong-4-fifa-online2
Chọn “nguyên liệu” là các cầu thủ khác

Lưu ý khi thực hiện ép thẻ cộng

Khi thực hiện cách ép thẻ cộng 4, người chơi cần lưu ý những điều sau đây:

 • Thẻ cầu thủ có điểm dưới cộng 4 thì sẽ không nâng cấp được
 • Nếu cầu thủ cần nâng cấp giống với cầu thủ nguyên liệu thì sẽ tăng cơ hội nhảy cấp. Và khi thất bại thì có thể tăng một lần phục hồi.
 • Người chơi có thể thay đổi các cầu thủ nguyên liệu để kiểm tra tỷ lệ thành công khi ép thẻ

Liệu có tồn tại công thức nâng cấp đảm bảo 100% thành công?

Khi tìm kiếm thông tin trên các trang web, chúng ta có thể dễ dàng thấy được nhiều bài viết vê công thức nâng cấp được đảm bảo tỷ lệ thành công là 100%. Tuy nhiên, trên thực tế thì FIFA Online không tồn tại bất kỳ một công thức nâng cấp nào với khả năng thành công là tuyệt đối. Vậy nên, khi tiến hành nâng cấp theo những công thức được cho là thành công 100% trên thì hãy cẩn thận để tránh bị lừa hoặc trục lợi.

khong-ton-tai-cach-ep-the-cong-4-co-ty-le-thanh-cong-tuyet-doi
Liệu có tồn tại công thức nâng cấp đảm bảo 100% thành công?

Việc ép thẻ cộng là một trong các phương thức kinh doanh của nhà sản xuất. Chính vì thế nên họ sẽ không có những công thức để ép thẻ. Vì thế các game thủ nên chú ý nhiều hơn đến cách chơi, các chiến thuật trong các trận bóng đá để tăng thêm phần hấp dẫn, kịch tính của trò chơi thay vì tin vào những thông tin không đảm bảo uy tín.

Qua bài viết trên, hy vọng các bạn đã nắm rõ được cách ép thẻ cộng 4 để cho việc trải nghiệm game được thoải mái và hấp dẫn hơn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của game E-Sport!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *