[ Chia sẻ] mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ cao thủ

Đối với những ai mới chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì chắc hẳn sẽ muốn mình nhanh hơn và có sức mạnh hơn trong lực chiến. Nhưng không phải ai cũng biết cách chơi sao cho hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn các mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ các cao thủ. Hãy cùng đón xem nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Hướng dẫn nâng cấp kỹ năng của nhân vật
 • 2 Mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Cường hóa trang bị chuẩn xác
 • 3 Giám định thật kỹ các trang bị nhặt được
 • 4 Tạo hệ thống Đồng Hành tham gia chơi game
 • 5 Tăng quân hàm để tăng lực chiến
 • 6 Tích cực tham gia nhận phần thưởng hàng ngày

Hướng dẫn nâng cấp kỹ năng của nhân vật

Để trở thành một “cao thủ” trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile” thì điều các bạn cần phải chú trọng là các tính năng của trò chơi. Cho dù là tính năng nhỏ nhưng nó cũng có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi. Vậy nên, không nên bỏ qua những tính năng “nhỏ nhưng có võ” này nhé.

meo-chơi-vo-lam-truyen-ky-mobile
Nâng cấp kỹ năng của nhân vật

Sau khi hoàn thành lên cấp thì các bạn sẽ được nhận một số điểm kỹ năng nhất định. Người chơi sẽ dùng số điểm này để nâng cấp kỹ năng cho nhân vật của mình.

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, mỗi bang phái sẽ sở hữu hơn 10 kỹ năng. Và những kỹ năng này được mở lần lượt trong quá trình chơi. Vì thế, mỗi khi nâng cấp thì hãy cân nhắc thật kỹ nên nâng cấp kỹ năng nào để tránh bị sai sót.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể nâng cấp các tính năng về kỹ năng phẫn nộ. Dẫu vậy, nhưng bạn chỉ cần quan tâm nó từ cấp 40 trở lên mà thôi. Bên cạnh đó thì người chơi cũng cần chú ý đến những công cụ hỗ trợ kỹ năng và sử dụng nó khi cần thiết. Đây cũng là mẹo chơi  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mà các bạn cần lưu ý đến.

Mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Cường hóa trang bị chuẩn xác

Để có thể cường hóa trang bị thì người chơi cân phải sử dụng nhiều loại Thủy Tinh khác nhau. Để sở hữu được Thủy Tinh này thì chúng ta có thể làm theo một số cách dưới đây:

 • Mua Thủy Tinh ở Kỳ Lân và các cửa hàng của Bang Hội.
 • Mở bảo rương Hoàng Kim để nhận Thủy Tinh
 • Tham gia vào các phó bản: Đào Kho Báu, Bạch Hổ Đường và Sơn Tặc Mật Quật.
meo-choi-vo-lam-truyen-ky-mobile-1
Cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: cường hóa trang bị

Mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ là người chơi nên cường hóa đồng đều các trang thiết bị đến mức +5, +10, +15, +20… Đây cũng là cách để kích hoạt các thuộc tính hỗ trợ tăng lực chiến, sức sát thương nhân vậy và sinh lực…

Giám định thật kỹ các trang bị nhặt được

Nếu như nhặt được các trang bị thì trước khi quyết định bán hay giữ lại, người chơi cần phải giám định nó trước đã. Đây là một việc làm cần thiết bởi nó sẽ giúp cho người chơi nhận được những vật phẩm vô cùng mạnh mẽ.

vltkm-giam-sinh-trang-bi
Giám định các trang bị vật phẩm

Các trang bị có những phẩm chất khác nhau như cam, lục, lam, tím và trắng. Cam là trang bị có phẩm chất cao nhất vì nó có giá trị ở hàng cao nhất. Người chơi cần phải tẩy luyện thuộc tính của nhiều trang bị cam với nhau để sở hữu cho mình một trang bị mạnh mẽ.

Nếu như các bạn nhận được trang bị cam và tím từ các phần quà chiến trường Tống Kim và các hoạt động bang hội khác nhau để chế tạo ra trang bị. Nó xuất hiện ngay ở công trình giao diện bang. Tim kiếm phẩm chất của các trang bị sẽ tốn nhiều thời gian của người chơi và rất cần đến sự hợp lực của đồng đội của mình.

Nếu như may mắn sở hữu phẩm chất trang bị cam thi có nghĩa rằng bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều quyền lợi. Đây cũng là điều hết sức cần thiết để tăng lực chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Tạo hệ thống Đồng Hành tham gia chơi game

Một mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khác nữa đó là khi tăng lực chiến sẽ phải cần đến hệ thống Đồng Hành. Hệ thống này bao gồm 5 cấp: C, B, A, S và SS.

meo-choi-vo-lam-truyen-ky-mobile-2
Hệ thống đồng hành trong VLTK Mobile

Trong đó, SS được xem là cấp Đồng Hành cao nhất và cũng là loại tốt nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Nếu như bạn đạt được kiếm hiệp 12 hoặc kiếm hiệp 9 thì sẽ nhận được Cấp Đồng Hành SS.

Nếu như các bạn muốn chiêu mộ Đồng Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì phải cần tích lũy Nguyên Bảo quay 10 lần. Người chơi cần phải quay 10 lần thay vì 1 lần quay để nhận được đồng hành cấp S. Đồng Hành nhận được từ những bang đánh bại Minh Chủ Võ Lâm hay ở các cấp phó bản.

4 tính năng thuộc hệ thống Đồng Hành mà người chơi cần phải nắm rõ trong Võ Lâm Truyền Kỳ như sau:

 • Linh hoạt hỗ trợ người chơi tăng độ chính xác và tỷ lệ gây bạo kích
 • Thuộc tính nhanh nhẹn giúp nâng cao khả năng né tránh và kháng lại tất cả
 • Sức mạnh nâng cao khả năng chiến đấu và tăng lực tấn công đối phương
 • Thể chất cũng hỗ trợ việc tăng điểm sinh lực.
meo-choi-vo-lam-truyen-ky-mobile-3
Công cụ hỗ trợ kỹ năng trong game

Tăng quân hàm để tăng lực chiến

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Tăng Quân Hàm là cách để người chơi có được một mức chiến lược nhất định. Các bạn chỉ cần vào giao diện thông tin của nhân vật để tăng mức quân hàm tương ứng. Sẽ có các cấp Quân hàm như Kính Hồng, Ngự Không, Lăng Vân, Xuất Trận, Siêu Phàm… Và khi được tăng Quân Hàm thì thực lực chiến đấu của nhân vật sẽ được nâng cấp theo.

meo-choi-vo-lam-truyen-ky-mobile-4
Lịch hoạt động hàng ngày

Bên cạnh đó, một khi Quân Hàm của bạn tăng lên cấp cao thì đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ được sở hữu số lệnh bài tương ứng với cấp đó. Ví dụ như Danh Tướng Lệnh và Minh Chủ Lệnh. Trong đó, Minh Chủ Lệnh có nhiệm vụ hỗ trợ người chơi tham gia các hoạt động khiêu chiến Minh Chủ Võ Lâm.

Tăng Quân Hàm trên thực tế là để tăng lực chiến. Đây cũng là một trong những mục tiêu mà người chơi cần phải đạt được. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn tự bản thân mình tìm kiếm hoặc tham gia cùng với đồng đội của mình. Các nhóm đội trong bang tương tự cũng sẽ làm việc và nâng cấp bản thân. Tùy vào khả năng của bản thân mà lựa chọn làm việc cá nhân hay cùng đồng đội.

Tích cực tham gia nhận phần thưởng hàng ngày

Một mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ (trò chơi mobile) cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn là tham gia vao các hoạt động nhận phần thưởng. Bên cạnh các phần thưởng thông thường thì nhà phát hành game còn gửi nhiều phần quà cùng các phần thưởng sau mỗi lần tiến hành bảo trì cho người chơi. Vì thế, đừng quên kiểm tra thư mục gửi được hiển thị ở góc trái màn hình.

meo-choi-vo-lam-truyen-ky-mobile-5
Mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để nhận nhiều phần thưởng

Ngoài ra thì hệ thống phúc lợi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng rất đa dạng với nhiều phần thưởng có giá trị tăng dần. Vì thế các bạn hãy lưu tâm để nhận đầy đủ mỗi ngày.

Hy vọng với bài viết trên đây quý độc giả đã biết thêm một số mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của listnhacai!

Xem thêm: Nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *