Con Trâu số mấy? Nằm mơ thấy Trâu Bò nên đề phòng điều gì

Con trâu vốn là loại gia súc gắn liền với người nông dân Việt Nam. Theo phong thủy, hình ảnh con trâu tượng trưng cho sự ấm no, dồi dào, may mắn và thịnh vượng. Vì là loại gia súc gần gũi nên nhiều người thường mơ thấy trâu. Vậy giấc mộng này là điềm báo họa hay may? trong lô đề, đánh con trâu số mấy thì phát tài? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết sau đây bạn nhé.

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Nằm mơ thấy Trâu dự báo điềm gì?
  • 1.1 Ngủ mơ thấy Trâu màu trắng
  • 1.2 Nằm mơ thấy con Trâu màu đen
  • 1.3 Ngủ mơ thấy Trâu húc nhau Tốt hay Xấu?
  • 1.4 Chiêm bao thấy mình đang ăn thịt Trâu
  • 1.5 Nằm mơ thấy Trâu Bò bị chết
  • 1.6 Đàn ông mơ thấy Trâu đi theo mình
  • 1.7 Nằm mơ thấy Trâu đuổi
  • 1.8 Nằm mơ thấy con Trâu gầy nằm trước mặt
  • 1.9 Các giấc mơ thấy Trâu khác
 • 2 Con Trâu số mấy chuẩn nhất?

Nằm mơ thấy Trâu dự báo điềm gì?

Trong 12 con giáp, trâu đứng ở vị trí thứ hai và được gọi là Sửu. Người ta vẫn có câu “con trâu là đầu cơ nghiệp”, cho thấy con trâu có ý nghĩa quan trọng với người nông dân. Trâu siêng năng, cần cù, khỏe mạnh và chất phát, lại tượng trưng cho phú quý nên được nhiều người coi trọng. Cũng bởi vậy nên khi mơ thấy trâu, người ta lại cho rằng đây là điềm báo may mắn, cho thấy niềm vui sẽ đến với họ trong tương lai gần. Quan niệm này đúng nhưng chưa đủ, nằm mơ thấy trâu còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác, cùng khám phá ngay bây giờ bạn nhé!

Ngủ mơ thấy Trâu màu trắng

Nếu mơ thấy trâu màu trắng thì đây là điềm báo vô cùng may mắn. Giấc mơ này đem đến nhiều tin vui cho bạn. Cuộc sống của bạn trong thời gian tới sẽ dư dả và ổn định hơn. Hãy chuẩn bị tinh thần thoải mái nhất để đón nhận niềm vui này bạn nhé.

ngu-mo-thay-trau
Nếu mơ thấy trâu màu trắng thì đây là điềm báo vô cùng may mắn, báo hiệu cuộc sống ổn định

Bên cạnh đó, ngủ mơ thấy trâu màu trắng cũng thể hiện phần nào con người bạn. Bạn là một người quyết đoán, có tư duy cầu tiến và biết cách cố gắng để đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Đây là một thói quen tích cực nên bạn hãy cố gắng phát huy.

Nằm mơ thấy con Trâu màu đen

Chiêm bao thấy trâu màu đen cũng là một giấc mộng lành. Mọi chuyện trong gia đình bạn đang vô cùng thuận lợi, mọi thành viên thì yêu thương, hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Song, nếu bạn nằm mơ thấy một đàn trâu đen đang dí mình chạy “tụt quần” thì đây là điềm báo hung. Những hình ảnh này báo hiệu rằng bạn đã chọc giận một người nào đó và người này có quyền lực “đáng gờm”. Điều này khiến bạn sẽ bị “ăn hành” trong thời gian tới. Có thể bạn sẽ phải chịu thiệt thòi hơn so với người khác và bị ép vào đường cùng đấy. Do đó nếu thực sự không cần thiết, bạn nên “giữ mồm giữ miệng” để tránh khỏi rắc rối.

Ngủ mơ thấy Trâu húc nhau Tốt hay Xấu?

Đúng như bản chất giấc mơ, chiêm bao thấy trâu húc cho thấy bạn là người dễ bị cuốn theo những chuyện mâu thuẫn không hay. Trong thời gian tới, bạn sẽ bị “mất hình tượng” trong mắt mọi người vì những cuộc cãi vã không đâu. Vậy nên nếu không liên quan đến bản thân. Tốt nhất bạn không nên can dự sâu vào câu chuyện của người khác.

Bên cạnh đó, giấc mơ thấy trâu húc còn ngụ ý bạn là người bản lĩnh, tài năng và kiên cường. Vậy nên hãy tìm cách để ‘bùng nổ”, cho mọi người xung quanh nhìn thấy khả năng của bạn. Đừng sống mãi trong vỏ ốc của bản thân bạn nhé!

Chiêm bao thấy mình đang ăn thịt Trâu

Thịt trâu có giá trị dinh dưỡng cao, thậm chí món thịt trâu gác bếp còn trở thành đặc sản của nhiều vùng miền. Nhiều người vẫn quan niệm, mơ thấy ăn thịt trâu là điềm báo của sự xui xẻo. Thế nhưng thực tế lại ngược lại, giấc mơ này là điềm báo tốt lành cho chủ nhân đấy nhé. Công việc của bạn đang có những tiến triển vượt bậc và đây chính là lúc bạn gặt hái thành quả nhờ sự cố gắng của mình trong quá khứ. Bạn biết cách “F5” mọi thứ khiến chúng trở nên tươi mới. Nếu biết cách nắm bắt cơ hội, tương lai của bạn sẽ vô cùng sáng lạn đấy.

ngu-mo-thay-trau-2
Chiêm bao thấy mình đang ăn thịt Trâu báo hiệu bạn sẽ thăng tiến trong công việc

Nằm mơ thấy Trâu Bò bị chết

Nằm mơ thấy trâu bò chết thì bạn phải cẩn thận đấy nhé. Đây là một điềm báo hung cho chủ nhân. Giấc mơ này báo hiệu rằng rất có thể, người bạn đồng hành sẽ rời xa trần thế. Cũng có thể vượng khí và tài chính của bạn sẽ bị xuống dốc, khiến bạn trở nên vô cùng áp lực, mệt mỏi.

Thế nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng. Giấc mơ trâu chết cũng ngụ ý bạn sẽ sớm vượt qua khó khăn. Chỉ cần bạn bình tĩnh, sáng suốt trong mọi quyết định thì sẽ sớm biển im sóng lặng mà thôi.

Đàn ông mơ thấy Trâu đi theo mình

Đàn ông ngủ mơ thấy trâu đi theo mình thì hãy đề phòng hơn với những mối quan hệ xung quanh nhé. Có thể sẽ có người khiến bạn chịu nhiều rắc rối, mất đi danh dự và uy tín bởi những chuyện “trời ơi đất hỡi”. Vậy nên nếu cảm thấy người nào đó thường xuyên kéo mình vào chuyện không hay. Khiến bạn phải chịu nhiều rắc rối thì tốt nhất, hãy chấm dứt mối quan hệ này càng sớm càng tốt.

Nằm mơ thấy Trâu đuổi

Giấc mơ thấy trâu đuổi khiến bạn chạy “té khói” có thể làm bạn hoảng sợ. Giấc mơ này ám chỉ bạn đang có nhiều người ganh ghét. Sự thành công của bạn khiến những kẻ “ghen ăn tức ở” trở nên đố kỵ. Chúng không ngừng âm mưu kiếm cách hạ bệ bạn. Vậy nên, bạn hãy xem xét lại các mối quan hệ xung quanh nhé. Đồng thời hãy đề cao cảnh giác, đừng quá tin tưởng ai mà bị họ “đâm sau lưng”

Bên cạnh đó, nếu bạn là nữ mà mơ thấy trâu đuổi thì cho thấy bạn đang vô cùng chán nản với bạn đời của mình. Những ý định về việc tìm niềm vui ở một người đàn ông khác đang dần nhen nhóm trong bạn. Tuy vậy, ngoại tình không bao giờ là con đường đúng đắn. Hãy hâm nóng tình cảm vợ chồng bằng những cuộc nói chuyện, những chuyến du lịch bạn nhé. Đừng để những giây phút yếu lòng phá tan hạnh phúc gia đình bạn.

Nằm mơ thấy con Trâu gầy nằm trước mặt

Con trâu thường được biết đến với hình ảnh to khỏe, mập mạp nên việc nằm mơ thấy trâu gầy là một điều khá kỳ lạ. Ẩn chứa sau giấc mơ này là điềm báo chẳng lành trong thời gian sắp tới. Rất có thể, sức khỏe của bạn sẽ xuống dốc, bệnh cũ tái phát. Vậy nên bạn hãy cẩn thận và sẵn sàng tinh thần để ứng phó với mọi chuyện khi chuyện xấu xảy ra.

Các giấc mơ thấy Trâu khác

Nằm mộng thấy con trâu con đang nhảy ngoài đồng: Một giấc mơ khá phi lý… nhưng có giấc mơ nào thực tế và logic đâu chứ! Giấc mộng này cho biết thời gian tới, chuyện tình cảm của bạn sẽ nở rộ. Một nửa của bạn sắp ngỏ lời cầu hôn bạn, hoặc bạn sắp được ai đó tỏ tình đấy. Hãy chuẩn bị cho mình “một tâm hồn đẹp” để đón nhận những điều ngọt ngào này nhé.

Chiêm bao thấy mình đang đứng giữa đàn trâu và bú sữa của trâu mẹ: Giấc mộng này cho biết bạn đang làm việc vô cùng tích cực và chăm chỉ. Sắp tới, bạn sẽ gặt hái được những thành quả nhất định. Tuy vậy, bạn cần có mục tiêu rõ ràng và kế hoạch cụ thể để thực hiện nó.

Nằm mơ ngủ thấy mình đang cưỡi trên lưng trâu: Giấc mộng này là điềm báo tốt lành cho cuộc hôn nhân của bạn. Trong thời gian gần đây, hai bạn thường dễ xảy ra xung đột, xích mích. Thế nhưng bạn cũng không cần quá muộn phiền. Sắp tới tình trạng này sẽ chấm dứt. Hai người sẽ gắn kết, yêu thương và cảm thông cho nhau. Bên cạnh đó, mọi hiểu lầm, vấn đề bấy lâu nay cũng sẽ được xóa bỏ.

Nằm mơ ngủ thấy con trâu màu vàng: Dù là hình tượng con trâu hay màu vàng thì đây đều là biểu tượng cho sự phú quý, giàu sang. Vậy nên mơ thấy trâu vàng báo hiệu bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc trong thời gian tới . Trong tương lai gần, bạn sẽ sớm thành công. Công việc này sẽ mang đến cho bạn và gia đình nhiều tiền bạc của cải vật chất. Từi đó gia đình bạn sẽ được sống sung túc, êm ấm và hạnh phúc.

Con Trâu số mấy chuẩn nhất?

Sau khi đã giải mã giấc mơ thấy trâu, chúng ta sẽ đi tìm đáp án cho câu hỏi mơ thấy con trâu đánh con gì? Với những con số này, có thể bạn sẽ được đổi đời trong phút chốc. Cùng tham khảo bộ tổng hợp mà Listnhacai đưa ra để biết được mơ thấy trâu thì đánh con gì bạn nhé!

 • Mơ thấy con trâu đánh đề con gì? Bạn cần đánh ngay con đề 06, 68, 91
 • Ngủ chiêm bao thấy trâu sinh con nghé quất luôn cặp số vàng 61, 88
 • Ngủ mộng thấy hai con trâu đang húc nhau thì đừng quên đánh cặp 69, 94
 • Chiêm bao thấy trâu rượt đuổi đừng chần chừ mà đánh 15, 49, 77
 • Nằm chiêm bao thấy trâu rừng ghi ngay những số may mắn 17, 46, 70
 • Trong mơ bạn thấy trâu mẹ và trâu con chơi liền tay con đề 70, 89
 • Khi mơ thấy mình đi mua trâu thì ghi ngay cặp số đề 40, 64
 • Chiêm bao thấy người khác bị trâu rượt đuổi bạn không nên bỏ qua số 11, 77, 93
 • Ngủ mê thấy một đàn trâu rừng đánh cặp 38, 83 khả năng trúng cao
 • Ngủ mộng thấy bị trâu húc bạn hãy chơi lớn với cặp số 55, 81
 • Nếu bạn nằm mơ thấy ăn thịt trâu chơi ngay cặp số độc đắc 37, 73
 • Ngủ chiêm bao thấy máu trâu quất luôn cặp 59, 95 phát tài
 • Ngủ mê thấy sừng trâu nên đừng quên chơi con lô 04, 48, 97 cực chuẩn
 • Ngủ mộng thấy một đàn trâu là bộ số may mắn 53, 59
 • Trong mơ bạn thấy hình ảnh đầu trâu đừng quên thì không thể bỏ qua dàn số 09, 16, 41
 • Mơ thấy trâu đánh đề con gì và cụ thể là trâu vàng thì đánh 91, 98 để phát tài
 • Mê ngủ thấy con trâu mang bầu thì thử vận may với số đề 29, 48, 68
 • Ngủ mộng thấy rất nhiều trâu nên đánh dàn số 10, 01
 • Nằm mê ngủ thấy trâu lội nước thì cần quất ngay số đề 18, 64, 80
 • Mộng thấy bị mất trâu đánh cặp đề 09, 87 để trúng lớn

Trên đây, các chuyên gia giải mộng của Listnhacai đã giúp bạn đọc giải mã mơ thấy con trâu số mấy và ý nghĩa của giấc mơ này. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn. Qua đó lựa chọn những con số may mắn giúp bạn phát tài.

>>>Xem Thêm:

 • Mơ thấy rắn xanh đánh con gì ôm giải, báo hiệu điềm gì?
 • Nằm mơ thấy Rắn chết là điềm gì đánh con gì chắc chắn trúng


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *