Cùng tìm hiểu các loại súng trong Rules of Survival

Các loại súng trong Rules of Survival rất đa dạng và được phân bổ trên khắp cả bản đồ. Vậy, các bạn đã biết có bao nhiêu loại súng trong game này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại súng trong Rules of Survival trong bài viết của Game Mobile nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Các loại súng có sát thương lớn game Rules of Survival
  • 1.1 Assault Rifle – M14EB – Các loại súng trong Rules of Survival
  • 1.2 Assault Rifle – M249
  • 1.3 Sniper – Barrett
  • 1.4 Sniper – AS VAL
 • 2 Các loại súng mạnh thường xuyên sử dụng trong game Rules of Survival
  • 2.1 Assault Rifle – AR15
  • 2.2 Assault Rifle – M4A1
  • 2.3 Shotgun – AA12
  • 2.4 Sniper – AWM
  • 2.5 SMG – Thompson
 • 3 Các loại vũ khí trung bình trong game Rules of Survival
  • 3.1 Assault Rifle – AKM
  • 3.2 Shotgun – M870
 • 4 Các loại vũ khí sát thương thấp trong game ROS
  • 4.1 Shotgun – Model 1887
  • 4.2 Pistol – G18C
 • 5 Các nhóm vũ khí cận chiến Rules of Survival

Các loại súng có sát thương lớn game Rules of Survival

Nhóm vũ khí có độ sát thương lớn trong Rules of Survival này có khả năng bắn xa cũng với độ sát thương tạo ra cực kỳ lớn. Đa phần các loại súng trong Rules of Survival đều là súng tự động có thể ngắm với khoảng cách và tầm bay xa. Một số loại súng tiêu biểu có thể kể đến như sau:

Assault Rifle – M14EB – Các loại súng trong Rules of Survival

cac-loai-sung-trong-rulers-of-survival
Assault Rifle – M14EB

Đây là loại súng sở hữu 2 chế độ cực kỳ tốt là chế độ bắn ngắm và tính năng như một khẩu súng trường tự động. Nó sở hữu khả năng tiêu diệt đối thủ cực kỳ chính xác với lượng đạn tối đa 40/băng.  Đây được xem là loại súng siêu cấp được nhiều người chơi lựa chọn khi chơi Rules of Survival chuyên nghiệp.

Assault Rifle – M249

Assault Rifle – M249 là loại súng rất mạnh nhưng chỉ phát huy hiệu quả khi bắn tầm gần. Ngoài ra, điểm khó nữa là loại súng này chỉ được tìm thấy ở những hộp đồ cứu trợ từ máy bay mà thôi. M249 sở hữu điểm mạnh là có 100 viên đạn/băng cho mỗi lần bắn.

Sniper – Barrett

Loại súng này có khả năng one hit, đây chính là điều game thủ đánh giá cao và ai cũng muốn sở hữu được nó.  Tuy nhiên, giống như M249, sẽ không dễ dàng khi nó chỉ xuất hiện ở hộp đồ cứu trợ ở máy bay.

Sniper – AS VAL

loai-sung-ban-tia-sniper-as-val
Sniper – AS VAL

Đây là loại súng cũng chỉ chỉ xuất hiện ở hộp đồ cứu trợ. Sniper – AS VAL có sức sát thương thấp hơn nhưng lại có lượng đạn nhiều hơn Barrett khi có 20 viên đạn/băng.

Các loại súng mạnh thường xuyên sử dụng trong game Rules of Survival

Nếu như so sánh với nhóm súng siêu cấp thì nhóm súng cao cấp này lại có sức sát thương nhẹ hơn nhưng lại cực kỳ dễ dàng trong việc tìm kiếm. Bên cạnh đó, chúng cũng có nhiều tính năng như giảm thanh, báng súng hoặc tay cầm riêng. Một số loại súng điển hình của nhóm súng này là:

Assault Rifle – AR15

khau-sung-assault-rifle-ar15
Assault Rifle – AR15

Đây là loại súng có chế độ giật thấp và tầm bắn khá. Đối với những ai thích làm sniper thì đây là loại súng đáng để bạn sở hữu. Tuy vậy, điểm yếu của nó là có sát thương kém hơn so với các loại cùng loại trong Rules of Survival.

Assault Rifle – M4A1

M4A1 thực sự là một khẩu súng được rất nhiều người chơi săn đón trong Rules of Survival. Đây là loại vũ khí gây mức sát thương ở tầm trung, đầy đủ phụ kiện, dễ sở hữu và nằm trong danh sách các loại súng mạnh nhất trong rules of survival.

Shotgun – AA12

cac-loai-sung-trong-rulers-of-survival-1
Shotgun – AA12

AA12 là một loại súng tự động có khả năng xả đạn liên tục. Với mục đích tiêu diệt những mục tiêu tầm gần thì Shotgun – AA12 sẽ là một sự lựa chọn khá lý tưởng cho các bạn.

Sniper – AWM

Sniper – AWM là loại súng bắn tỉa có tầm ngắn bắn rất xa, điều đáng tiếc duy nhất chỉ là mức sát thương của chúng quá thấp và không phát huy được hết uy lực như những khẩu súng sniper khác.

SMG – Thompson

Đây là một khẩu súng hiếm hoi được các game thủ sẽ giữ từ đầu đến cuối game. Loại súng này có sức chứa 60 viên/băng đạn. Nếu như xét ở cự ly gần thì SMG – Thompson gần như là một khẩu súng vô đối trong game Rules of Survival.

Các loại vũ khí trung bình trong game Rules of Survival

Đây là một nhóm vũ khí được sử dụng phổ biến ở trong game. Nếu như các bạn la người mới chơi thì có thể dùng chúng để chiến đấu cho đến khi nhặt được một khẩu súng khác cao cấp hơn. Một số cái tên tiêu biểu của các loại vũ khí trung bình trong game Rules of Survival này là:

Assault Rifle – AKM

sung-cap-thap-assault-rifle-akm-trong-rules-of-survival
Assault Rifle – AKM

Đây là loại súng có tính sát thương cao nhưng lại tồn tại nhược điểm là độ giật súng cũng cao. Nếu như bạn ở khoảng cách gần thì đây sẽ  là vũ khí cực mạnh cho xạ thủ,. Tuy nhiên, nếu như bạn đang muốn tiêu diệt đối tượng ở khoảng cách xa thì không nên sử dụng loại súng này.

Shotgun – M870

Shotgun – M870 mang khả năng tiêu diệt đối tượng ở cự ly gần và bắn từng viên một. Và đây là loại súng mà bạn chỉ nên sử dụng 1 khoảng thời gian ngắn ở đầu game.

Các loại vũ khí sát thương thấp trong game ROS

Đây là nhóm vũ khí cấp thấp về độ sát thương nên chúng ta có thể nhìn thấy chúng xuất hiện nhiều ở trên bản đồ. Sau đây là một số cái tên mà bạn có thể dùng khi không có súng cao cấp:

Shotgun – Model 1887

sung-cap-thap-shotgun-model-1887
Shotgun – Model 1887

Đây là loại súng thuộc dòng họ shotgun với mức sát thương khá nhưng có nhược điểm là chỉ bắn được 2 viên rồi phải nạp đạn lại. Vậy nên, trong thời gian đó đối phương sẽ có đủ thời gian và khả năng kết thúc trận đấu của bạn rồi.

Pistol – G18C

Đây là khẩu súng được đánh giá là cực kỳ tệ hại. Ưu điểm duy nhất làm nó nổi bật hơn các loại súng lục bạc đó chính là về tốc độ bắn.

Các nhóm vũ khí cận chiến Rules of Survival

nguoi-choi-dang-dung-ga-nhua-de-tan-cong
Người chơi đang dùng gà nhựa để tấn công

Đây được xem là loại vũ khí cận chiến cực kỳ “cùi bắp” như dao, chảo, gà nhựa… mà bạn không nên giữ chúng. Tuy vậy, các bạn có thể cầm chúng để tấn công các người chơi mới “ngáo ngơ” khi không còn sự lựa chọn nào khác. Trong những loại kể trên thì gà nhựa là sự lựa chọn tốt nhất giúp cho người chơi tăng tốc độ di chuyển.

Trên đây là thông tin về các loại súng trong Rules of Survival. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của listnhacai!

Xem thêm: cấu hình chơi Rules of Survival


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *