Danh sách các tướng trong Overwatch mới nhất mà bạn nên biết

Overwatch là tựa game bắn súng góc nhìn nổi tiếng mà hầu hết ai cũng biết. Tựa game được phát hành bởi Blizzard Entertainment và ra mắt chính thức vào tháng 5/2016, trong game có rất nhiều các nhân vật góp mặt. Hãy cùng Listnhacai.com điểm qua danh sách các tướng trong Overwatch mới nhất ngay bây giờ nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Tướng phòng thủ trong game Overwatch
  • 1.1 Junkrat – một tội phạm khét tiếng
  • 1.2 Torbjörn Lindholm
  • 1.3 Hanzo – Người con cả trong dòng tộc Shimada
  • 1.4 Nhân vật Bastion
  • 1.5 Tướng Mei-Ling Zhou
  • 1.6 Nhân vật Widowmaker
 • 2 Các tướng tấn công trong game Overwatch
  • 2.1 Các tướng trong Overwatch: Sombra – một hacker có tiếng
  • 2.2 Nhân vật Ninja Genji
  • 2.3 Tướng cao bồi McCree
  • 2.4 Pharah
  • 2.5 Reaper – Một sát thủ máu lạnh
  • 2.6 Phi công tài ba Tracer
  • 2.7 Soldier: 76
 • 3 Các tướng trong Overwatch: Những nhân vật đỡ đòn
  • 3.1 Nhân vật đỡ đòn D.Va
  • 3.2 Nhân vật Roadhog – Giết người không gớm tay
  • 3.3 Winston – Con khỉ đột được tăng cường gen
  • 3.4 Zarya – Vị tướng mạnh mẽ
  • 3.5 Reinhardt
 • 4 Các tướng trong Overwatch: Tướng hỗ trợ
  • 4.1 Cựu phó chỉ huy Ana
  • 4.2 Tướng hỗ trợ Mercy
  • 4.3 Lucio
  • 4.4 Symmetra – Satya Vaswani
  • 4.5 Tướng Zenyatta
  • 4.6 Mercy

Tướng phòng thủ trong game Overwatch

Trước tiên phải kể đến các tướng có khả năng phòng thủ trong game điện tử Overwatch. Cùng xem các anh hùng dưới đây họ có những đặc điển gì và xem khả năng phòng thủ của họ đến đâu nhé!

Junkrat – một tội phạm khét tiếng

Cac-tuong-trong-overwatch-10-min
Các tướng trong Overwatch: Junkrat – một tội phạm khét tiếng

Junkrat là một tên lính đánh thuê người Úc Anh luôn mang theo mình một khẩu súng bắn lựu, bẫy và những quả mìn có thể kích nổ từ xa. Đặc biệt khi Junkrat chết, những quả lựu đạn sẽ rớt ra khỏi anh, với một hi vọng có thể gây sát thương lên kẻ tấn công anh.

Công việc chính của anh hàng ngày là gom nhặt ve chai để tái chế. Junkrat khám phá ra những bí mật về giá trị của những gì còn sót lại ở nhà máy Omnium. Tuy nhiên, với tính cách thích nay đây mai đó, có việc gì làm việc đó của Junkrat, nhất là anh rất giỏi khoản săn tiền thưởng và cướp bóc. Đặc biệt, anh ta cũng sở hữu cho mình một ánh xe tải chứa đầy thuốc nổ mà anh có thể điều khiển và kích nổ bất cứ lúc nào.

Torbjörn Lindholm

Các tướng trong Overwatch: Torbjörn Lindholm

Torbjörn Lindholm luôn nổi tiếng với những chế tạo vũ khí cảu mình và được nhiều nước trên thế giới sử dụng. Ông chính là một kỹ sư lùn người Thụy Điển có khẩu Rivet Gun để bắn molten slag và cây búa Forge Hammer dùng trong đánh gần. Đặc biệt ông ta có thể bắn 10 quả bóng kim loại nóng chảy lên mặt đất gây sát thương cho địch.

Hanzo – Người con cả trong dòng tộc Shimada

Cac-tuong-trong-overwatch-3
Con cả trong dòng tộc Shimada: Hanzo

Hanzo không chỉ là một cung thủ, sát thủ mà còn là một lính đánh thuê nữa. Anh sở hữu chiêu thức tối thượng bắn linh hồn của hai con rồng về phía trước và gây sát thương cực mạnh cho đối thủ trên đường đi.

Hanzo Shimada cũng chính là con cả của một dòng tộc sát thủ Shimada, anh là ngưới nối dõi cha mình và lãnh đạo cả một đế chế Shimada. Từ nhỏ anh ta đã được huấn luyện theo nề nếp, ở anh bộc lộ rõ tài năng lãnh đạo, vừa thông thạo chiến thuật lại vừa giỏi chiến đấu. Đây là một trong các tường Overwatch được nhiều game thủ chọn lựa.

Nhân vật Bastion

Cac-tuong-trong-overwatch-5
Các tướng trong Overwatch: Bastion là một nhân vật Overwatch

Bastion là một chiến binh robot sở hữu khả năng chuyển dạng cơ động với súng máy hoặc có thể đứng yên với khẩu Gatling. Có thể hiểu, đây là tướng có khả năng biển đổi hình dạng để phù hợp nhất với từng hoàn cảnh chiến đấu. Đặc biệt, Bastion còn có khả năng tự sửa chữa và hồi máu nhanh chóng.

Bastion có nhiệm vụ là bảo vệ hòa bình, tấn công các mối đe dọa nguy hiểm và khám phá những điều thú vị, hay ho của thiên nhiên.

Tướng Mei-Ling Zhou

Cac-tuong-trong-overwatch-6-min
Các tướng trong Overwatch: Mei – tướng trong Overwatch

Mei-Ling Zhou là một nhà khí tượng học đến từ Trung Quốc. Cô ta có nhiệm là nghiên cứu trạm giám sát sinh thái ở Châu Nam Cực.

Mei luôn mang bên mình khẩu súng Endothermic Blaster, nó cóa khả năng đóng băng kẻ địch ở vị trí gần hoặc bắn đạn băng 73 ở tầm xa. Chưa hết, cô ta cũng có thể tự đóng băng để bảo vệ mình và hồi máu. Đặc biệt cô ta còn có khả năng dựng lên các bức tường băng có tác dụng cản đường đi của kẻ địch.

Nhân vật Widowmaker

Cac-tuong-trong-overwatch-8
Các tướng trong Overwatch: Widowmaker

Widowmaker có tên thật là Amélie Lacroix, đây là một sát thủ bắn tỉa đến từ Pháp. Cô ta luôn mang theo mình khẩu Widow’s Kiss, đâu là một khẩu súng có khả năng tự động ngắm bắn ở tầm gần.

Cô ta có thể bắn những móc câu để đưa mình lên một vị trí cao và gài các quả mìn để cản đường đi của địch. Thậm chí, cô ấu còn sở hữu cho mình chiêu thức tối thượng về tầm nhìn kẻ địch, thậm chí là xuyên tường.

Các tướng tấn công trong game Overwatch

Tiếp theo đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các tướng có khả năng tấn công đối phương vô cùng mạnh mẽ. Họ được trang bị những vũ khí tấn công cùng khả năng riêng trong từng nhân vật.

Các tướng trong Overwatch: Sombra – một hacker có tiếng

Cac-tuong-trong-overwatch-9
Các tướng trong Overwatch: Sombra – một hacker có tiếng

Sombra có tên thật là Olivia Colomar, cô là một hacker có tiếng người Mexico. Khẩu súng Machine Pistol luôn được cô mang theo mình, nó thường dùng cho đánh nhau ở tầm gần. Đặc biệt, Sombra sở hữu tính năng hack kẻ thù trụ và cả những bình máu.

Những kè thù bị Sombra hack sẽ không thể dùng các kỹ năng, trụ bị hack sẽ không không thể hoạt động được. Thậm chí nếu bình máu bị hack sẽ được hồi máu nhanh hơn và kẻ địch không thể sử dụng chúng nữa. Ngoài ra, cô còn có khả năng di chuyển rất nhanh khi tàng hình và dịch chuyển tới Translocator của mình.

Những chiêu thức của cô cho phép mình giải phóng cả một nguồn năng lượng điện từ để phá những lá chắn xung quanh và hack tất cả kẻ thù.

Nhân vật Ninja Genji

Cac-tuong-trong-overwatch-11
Các nhân vật trong Overwatch: Ninja Genji

Genji Shimada là một Ninja nửa máy người Nhật Bản. Anh ta có kỹ năng đòn đánh chủ yếu là bắn phi tiêu, bắn liên tục hoặc bắn trải dài theo một đường ngang. Đặc biệt, anh còn có khả năng lượt nhanh về phía trước và phàn đòn của đối phương nhanh nhất có thể. Sở hữu sự nhanh nhạy cùng sự cho phép nhảy hai lần và chạy trên tường. Genji Shimada mà 1 trong số tương tấn công mà bạn không nên bỏ lỡ đâu đây.

Tướng cao bồi McCree

Cac-tuong-trong-overwatch-12
Các tướng trong Overwatch: Cao bồi McCree

Jesse McCree là một anh chàng cao bổi, một người thợ săn tiền thường đến từ Mỹ. McCree sở hữu một cánh tay máy theo típ miền Viễn Tẫy, đông thời anh ta luôn mang theo khẩu Peacekeeper có khả năng bắn từng phát một với độ chính xác tương đối cao và có thể bắn liên tục ở tầm gần.

Trong băng đảng Deadlock anh ta cũng là một người có số má, chuyên thực hiện các nhiệm vụ vận chuyển vũ khí và phần cứng quân sự. McCree được mệnh danh là một xạ thủ đánh thuê, nên cho phép anh ta gây sát thương trực tiếp lên những kẻ địch trong tầm nhìn, sát thương tỉ lệ với thời gian ngắm.

Pharah

Cac-tuong-trong-overwatch-13
Các tướng trong Overwatch: Pharah

Pharah có tên thật là Fareeha Amari, cô là một nhân viên bảo vệ người Ai Cập. Cô trang bị cho mình vũ khí chính là mặt nạ, một bộ quần áo gắn jetpack cùng với khẩu Rocket Launcher. Đồng thời sở hữu khả năng phóng một tên lửa cực mạnh để đẩy lùi nhưng không gây sát thương cho kẻ địch.

Ngoài ra, Bộ jetpack ở vị trí sau lưng giúp cô nàng di chuyển vô cùng linh hoạt và nó còn có khả năng lơ lửng giữa không trung đấy. Đặc biệt, Pharah có thể bắn liên tục một dàn tên lửa xuống những kẻ địch ở dưới mặt đất trong khi mình đang lửng lơ cố định giữa không trung.

Reaper – Một sát thủ máu lạnh

Cac-tuong-trong-overwatch-14-min
Các tướng trong Overwatch: Sát thủ máu lạnh Reaper

Khi nhắc đến các tướng trong Overwatch, chúng ta không thể bỏ qua nhân vật Reaper. Anh ta có tên thật là Gabriel Reyes, một chàng lính đánh thuê và khủng bố người, mang quốc tịch Mỹ. Được khoác lên mình bộ áo khoán đen, sở hữu chiếc mặt nạ đầu lâu trông rất ghê sợ cùng những khẩu súng Hellfire Shotguns.

Anh ta có khả năng đặc biệt là dịch chuyển tức thời ở mức tầm trung và trong một khoảng thời gian ngắn thì không ai có thể câm phạm được. Khả năng hồi máu của anh ta tương ứng với 20% sát thương mà anh ta gây ra. Khi thực hiện những cú bắn liên tục xung quanh, có có khả năng gây một tấn sát thương ở một khu vực nhỏ bao quanh.

Phi công tài ba Tracer

Cac-tuong-trong-overwatch-15
Các tướng trong Overwatch: Tracer – Phi công tài ba

Lena Oxton là tên thật của Tracer, cô là một phi công và nhà mạo hiểm đến từ Anh. Đây là một trong những ứng cử viên trẻ nhất trong chương trình thử nghiệm của Overwatch. Cô có khả năng lái máy bay tài giởi và đầy dũng cảm. Cô cũng luôn mang theo mình cả hai khẩu súng Pulse Pistol và một thiết bị thời gian. Thiết bị này sẽ giúp cô lướt nhanh thời gian hơn hoặc có thể quay lại vị trí mình đứng ba giây trước đó.

Chiêu thức tối cao của Tracer được gắn bom Pulse Bomb lên bọn địch, khả năng gây sát thương lớn sau một khoảng thời gian chờ rất ngắn.

Soldier: 76

Cac-tuong-trong-overwatch-16
Các tướng trong Overwatch: Soldier: 76

Jack Francis Morison là một tên lính người Myx. Anh luôn đeo một chiếc mặt nạ và mang theo hai khẩu súng: Heavy Pulse Rìle và Helix Rockets. Anh ta sở hữu khả năng lướt nhanh về phía trước với thời gian hồi chiêu thấp, một thiết bị hồi máu trong một khu vực nhất định. Chiêu thức tối thượng mà Soldier: 76 có giúp anh đánh dấu vị trí của các k3 địch trong tầm nhìn của mình.

Các tướng trong Overwatch: Những nhân vật đỡ đòn

Những hero đỡ đòn trong tựa game E-SPORTS bắn súng được nhiều game thủ sử dụng gồm có: D.Va, Roadhog, Wiston, Zarya, Reinhardt. Cùng tìm hiểu xem các nhân vật này có gì đặc biệt nhé!

Nhân vật đỡ đòn D.Va

Cac-tuong-trong-overwatch-17-min
Các tướng trong Overwatch: Tướng đỡ đòn D.Va

Ha Na Song là tên thật của D.Va , cô là một phi công đến từ Hàn Quốc và đồng thời cũng là một cựu game thủ chuyên nghiệp đến từ thành phố Busan.

D.Va là một tướng có thể lái những con chiến cơ với hai khẩu Fusion Cannons, loại vũ khí này giống như shotgun không cần phải nạp lại đạn. Chiến cơ mà cô sỡ hữu có thể bay về phía trước một đoạn ngắn và còn có khả năng cản lại đường đạn của quân địch nữa đấy.

Cô có chiêu thức tối thượng là Tự Hủy, có nghĩa chiêu thức này cho phép làm quá tải chiến cơ của mình và gây sát thương lớn ở xung quanh. Đặc biệt, nếu chiến cơ bị hủy thì D.Va vẫn có thể tiếp tục tự chiến đấu với khẩu súng Light Gun bắn tầm trung cho đến khi chiến cơ của mình được triệu hồi lại.

Nhân vật Roadhog – Giết người không gớm tay

Cac-tuong-trong-overwatch-18
Các tướng trong Overwatch: Nhân vật Roadhog – Giết người không gớm tay

Roadhog có tên thật là Mako Rutledge, anh chính là bảo vệ của Junkrat. Anh ta sở hữu cho mình một khẩu Scrap Gu có khả năng bắn tự động ở tầm trung và nó cũng giống như một khẩu shotgun luôn. Đồng thời, Roadhog cũng có thể tự hồi máu cho mình, phóng dây xích và kéo những kẻ thù về phía ông.

Ngoài ra, Mako Rutledge cũng là nạn nhân trong vụ nổ nhà máy Omnium. Để có thể thích nghi được với hoàn cảnh sống, Mako phải luôn đeo một chiếc mặt nạ và leo lên chiếc xe moto chopper cà tàng chạy xuyên suốt trên con đường ở Outback. Và đây cũng chính là nguồn gốc của cái tên Roadhog của anh ta. Hơn nữa, anh ta còn được mệnh danh là một nhân vật trong Overwatch giết người không gớm tay.

Winston – Con khỉ đột được tăng cường gen

Cac-tuong-trong-overwatch-19
Các tướng trong Overwatch: Winston – Con khỉ đột được tăng cường gen

Khác hẳn với các tướng khác, Winston thực chất là một trong những con khỉ đột được tăng cường gen để thử nghiệm cuộc sống ở ngoài không gian. Anh ta đã được tiến sĩ Harold Winston dạy rất nhiều thứ, nhất là về mảng khoa học. Thế nhưng, sau sự sụp đổ của Overwatch, Winston đã ở ẩn và nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, Winston vẫn không ngừng mong ngóng được một ngày thế giới cần lại mình như một người anh hùng thực sự.

Winston có đặc điểm là luôn thể hiện mình như một anh chàng khổng lồ nhưng không kém phần lịch lãm. Anh ta sẽ không bao giờ làm hại tới những người vô tội. Nhất là khi được một ai đó khen, anh ta thường tỏ vẻ rất ngại ngùng.

Zarya – Vị tướng mạnh mẽ

Cac-tuong-trong-overwatch-20-min
Zarya – Vị tướng mạnh mẽ

Zarya có tên đầy đủ là Aleksandra Zaryanova. Có thể thấy, cô chính là một trong những người phụ nữ mạnh nhất thế giới, một người phụ nữ đầy nghĩa khí khi đã dành cả thanh danh và sự nghiệp của mình để bảo vệ người thân, bạn bè, quê hương khỏi cuộc chiến.

Vị tướng này còn có khả năng triển khai các rào cản cá nhân vô cùng mạnh mẽ nhằm để chuyển đổi sát thương thành năng lượng cho chính mình. Zarya thật sự là một tài sản vô giá trên chiến tuyến của mọi trận chiến. Đây thực sự là một Tanker rất khó chơi.

Ngoài ra, cách mà cô nhận năng lượng là hấp thụ các sát thương bằng các shield bong bóng, tăng đáng kể sát thương của chính mình.

Reinhardt

Cac-tuong-trong-overwatch-21-min
Reinhardt

Reinhardt chính là một tên lính vô cùng mạo hiểm đến từ Đức. Anh ta sở hữu một bộ giáp rất lớn cùng cây búa gắn hỏa tiễn làm vũ khí để chiến đấu và tự vệ cho mình.

Bên cạnh đó, anh ta còn có khả năng tạo ra một lớp lá chắn giúp đồng đội cản lại sát thương sau tấm khiên. Đồng thời, hero này còn có thể bắn ra các đạn lửa, phóng thẳng về phía quân địch và đè chúng lên những bức tường kiên cố.

Các tướng trong Overwatch: Tướng hỗ trợ

Các tướng thực hiện chức năng chính hỗ trợ trong quá trình tham gia trò chơi game điện tử Overwatch bao gồm:

Cựu phó chỉ huy Ana

Cac-tuong-trong-overwatch-22
Tướng Overwatch hỗ trợ: Cựu phó chỉ huy Ana

Ana Amari là một phó chỉ huy và cũng là một trong những thành viên đầu tiên của Overwatch. Cuộc khủng hoảng Omnic xảy ra đã gây thiệt hại rất lớn tại Ai Cập. Lực lượng phòng vệ lúc này vẫn thiếu hụt rất nhiều nên chủ yếu dựa vào sự trợ giúp của các thiện xạ. Trong danh sách đó, Ana Amari là cái tên đứng đầu danh sách.

Ana cũng chính là một support sniper có đạn dược vô cùng đặc biệt. Thậm chí có có thể bắn trực tiếp để buff đồng đội và debuff đối phương hoặc sử dụng kỹ năng lên mục tiêu. Cách chơi của Ana không hề thua kém chút nào so với các tướng trong Overwatch vì có độ chính xác rất cao.

Tướng hỗ trợ Mercy

Cac-tuong-trong-overwatch-23
Các tướng trong Overwatch: Tướng hỗ trợ Mercy

Mercy sở hữu bộ đồ Valkyrie giúp cô gần gũi với đồng đội hơn, đây giống như là một thiên thần hộ mệnh của cô vậy. Bộ đồ này có khả năng đặc biệt đấy là chữa lành, hồi sinh thậm chí củng cố chúng bằng những tia sáng phát ra từ nhân viên Caduceus của Mercy.

Bên cạnh đó, Mercy là nhân vật hỗ trợ có khả năng hồi phục cao nhất để nhanh chóng đưa đồng đội của mình trở lại trận đấu. Họ vẫn có đầy đủ sức khỏe và thậm chí có thể đưa họ trở về từ cõi chết thông qua Hồi sinh. Ngoài ra, nếu không hồi máu, thì cô ta có thể tăng sát thương cho một đồng minh của mình, cho phép họ giết chết kẻ thù và phá tan hàng rào chắn,…

Lucio

Cac-tuong-trong-overwatch-24
Các tướng trong Overwatch: Lucio

Lucio là một nhân vật có khả năng tấn công kẻ thù bằng những viên đạn sóng âm hoặc đẩy bật kẻ địch ra bằng luồng sóng âm Soundwave.

Đồng thời, Lucio còn có thể liên tục nạp năng lượng cho chính mình và cả những người ddoognf đội bằng tài năng âm nhạc của mình. Hai bài nhạc có khả năng chuyển đổi hết sức nhanh nhạy. Trong đó, một bài có khả nằn tăng cường tốc độ di chuyển, còn một bài có tác dụng hồi máu theo thời gian.

Đặc biệt, Hero này ở trong Overwatch có thể chạy được cả trên tường với góc chạy ngang hơn chếch lên một chút. Đây chính là lý do trong nhiều trường hợp Lucio có thể leo tường. Trong số các tường hỗ trợ trong Overwatch thì đây có lẽ là tướng mà các bạn không nên bỏ lỡ.

Symmetra – Satya Vaswani

Cac-tuong-trong-overwatch-25-min
Tướng Overwatch hỗ trợ: Symmetra – Satya Vaswani

Satya Vaswani là tên thật của tướng Symmetra, là một nữ kiến trúc sư đến từ đất nước hồi giáo Ấn Độ. Cô có đặc điểm là luôn đem theo một khẩu Photon Projector có khả năng bắn tia gây sát thương tăng dần ở cự ly gần. Đặc biệt khẩu súng có thể bắn ra những quả bóng năng lượng bay với vận tốc rất chậm.

Bên cạnh đó, tướng Symmetra còn có thể lắp đặt tối đa 3 khẩu Sentry Turrets – khẩu đại bác bắn địch khi họ đến gần. Lắp một thiết bị dịch chuyển tức thời mà cả cô lẫn đồng đội đều có thể sử dụng được. Đồng thời cô cũng có khả năng tạo một lớp khiên năng lượng cực mạnh để có thể cản lại sự sát thương của đối thủ bất kỳ lúc nào cần thiết.

Tướng Zenyatta

Cac-tuong-trong-overwatch-26
Các tướng trong Overwatch: Zenyatta

Zenyatta là vị tướng có khả năng bắn từng quả cầu năng lượng hoặc bắn hàng loạt sau một khoảng thời gian ngắn khi đã tích đủ năng lượng. Vị tướng này có thể bắn cùng lúc đến tận 5 quả cầu.

Tướng Zenyatta sẽ đưa một quả cầu lên vai đồng đội của mình. Nếu Zenyatta còn sống thì đồng đội trong tầm nhìn của nhân vật sẽ được liên tục hồi máu. Tuy nhiên, trong cùng một khoảng thời gian thì chỉ có một đồng đội của mình được hưởng quyền lợi đó. Và tính năng này sẽ chỉ tồn tại trong 3 giây nếu đồng đội đi ra khỏi tầm nhìn.

Nếu Zenyatta còn sống hoặc mục tiêu ra khỏi tầm nhìn thì quả cầu sẽ đánh dấu mục tiêu và tăng khả năng sát thương lên mục tiêu thêm 30%.

Mercy

Cac-tuong-trong-overwatch-28
Các tướng trong Overwatch: Mercy

Trong tất cả các vị tướng Overwatch thì Mercy chính là Hero hồi máu đơn mục tiêu mạnh nhất. Nhân vật này có thể tăng sát thương cho đồng đội, hỗ trợ đồng đội trong quá trình chiến đấu. Đặc biệt, chiêu cuối hồi sinh của Mercy có khả năng gánh đội cực kỳ cao đấy.

Tuy nhiên, nhân vật Overwatch này chỉ có thể hồi máu một mục tiêu mà thôi và nó không thể gây sát thương khi đang hồi máu khá hạn chế đúng không nào.

Trên đây là tổng hợp tất cả các tướng trong Overwatch mới nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Hi vọng qua đây các bạn đã có thể biết rõ hơn về các tướng trong game điện tử hấp dẫn này, từ đó giúp bạn chọn được cho mình một hero phù hợp nhất để chiến đấu và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với tướng mình yêu thích nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Đừng quên truy cập Listnhacai.com thường xuyên để có thêm những thông tin về game hấp dẫn khác nhé!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *