Điểm danh 6 phần mềm theo dõi điện thoại thông dụng nhất

Trong nhiều trường hợp, bố mẹ có mong muốn theo dõi điện thoại của con để quản lý hay đồng nghiệp hỗ trợ nhau trong công việc. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Listnhacai tìm hiểu về 6 phần mềm theo dõi điện thoại đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đón xem nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Danh sách 6 phần mềm theo dõi điện thoại hoàn toàn miễn phí
 • 2 Phần mềm mCouple
 • 3 GPS Phone Tracker – Phần mềm theo dõi điện thoại từ xa
 • 4 Children Tracker – Phần mềm theo dõi con cái
 • 5 Family Locator and Monitor – TrackView
 • 6 Family Locator – GPS Tracker
 • 7 Family GPS tracker Control

Danh sách 6 phần mềm theo dõi điện thoại hoàn toàn miễn phí

Lưu ý: Việc sử dụng phần mêm theo dõi điện thoại dù vì mục đích gì đi chăng nữa thì các bạn cũng không nên lạm dụng nó quá tránh ảnh hưởng đến thông tin tự do cá nhân của người khác. Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ không nhằm đánh giá và chỉ giúp cho người dùng có thể hiểu rõ hơn về tính năng của chúng. Từ đó, đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Phần mềm mCouple

mCouple
Phần mềm mCouple

Phần mềm mCouple cung cấp đa dạng các chức năng của một phần mềm theo dõi giúp người dùng có thể theo dõi tin nhắn hay các hoạt động trên thiết bị di động của đối phương như: nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, hoạt động trên Facebook, định vị GPS…

Với việc theo dõi cuộc gọi và tin nhắn trên điện thoại bằng ứng dụng mCouple này sẽ giúp  cho người dùng nắm được các thông tin từ người dùng bị  theo dõi nhanh chóng và đầy đủ nhất. Ứng dụng này được hoạt động theo cơ chế tạo ra ID cho từng người dùng nhất định. Khi kích hoạt mCouple, phần mềm sẽ chạy dưới chế độ ẩn để cho người bị theo dõi không thể nhận biết được.

Link tải phần mềm: https://m.apkpure.com/vn/mcouple-mobile-tracker/com.love.monitor

GPS Phone Tracker – Phần mềm theo dõi điện thoại từ xa

GPS-Phone-Tracker
GPS Phone Tracker – Phần mềm theo dõi điện thoại từ xa

Phần mềm tiếp theo cũng được nhiều người đánh giá cao là GPS Phone Tracker. Ứng dụng này thường được dùng để theo dõi vị trí một cách chính xác nhất. Ngoài ra, phần mềm này còn có tính năng kiểm tra vị trí của điện thoại qua website khi điện thoại bị mất. Vì thế mà các bạn có thể dễ dàng tìm lại được điện thoại của mình trong trường hợp bị mất hoặc bị trộm.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm theo dõi điện thoại Phone Tracker:

 • Có thể theo dõi nhiều người trên một bản đồ duy nhất
 • Xem các hoạt động của mọi người trong 48 giờ qua
 • Xác định vị trí của bất cứ ai với độ chính xác 30 feet (10 mét)
 • Ghi lại vị trí từ mỗi 2 phút đến 60 phút
 • Đính kèm hình ảnh để xác định người dùng trên bản đồ
 • Sử dụng bản đồ vệ tinh hoặc bản đồ đường phố.

Link tải phần mềm: https://download.com.vn/download/gps-phone-tracker-for-ios-50658

Children Tracker – Phần mềm theo dõi con cái

Ung-dung-giam-sat-tre-em-Children-Tracker
Children Tracker – Phần mềm theo dõi con cái

Phần mềm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Children Tracker thường được các bậc phụ huynh sử dụng để theo dõi con cái. Công cụ này sẽ thực hiện kết nối thông qua Internet. Nhờ thế mà bố mẹ biết được vị trí hiện tại của con cái ngay tại thời điểm kiểm tra. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp nhiều chức năng hiện đại như quản lý tin nhắn, cuộc gọi, trình duyệt website,…

Link tải phần mềm: https://apkpure.com/vn/children-tracker-free/com.childen.nobunaga

Family Locator and Monitor – TrackView

TrackView
Family Locator and Monitor – TrackView

TrackView cũng là một cái tên nữa được sử dụng để theo dõi điện thoại. Công cụ này cực kì dễ sử dụng cùng với những tính năng vô cùng phổ thông. Người dùng có thể xác định vị trí điện thoại, kiểm soát camera, điều khiển chức năng ghi âm cũng như quay video của điện thoại người khác.

Link tải phần mềm: https://play.google.com/store/apps/details?id=app.cybrook.trackview&hl=en&gl=US

Family Locator – GPS Tracker

family-locator-gps-tracker
Family Locator – GPS Tracker

Family Locator – GPS Tracker là cũng là một trong những phần mềm theo dõi điện thoại được nhiều người sử dụng. Phần mềm này được sử dụng để kết nối nhiều người với nhau trong một gia đình hoặc một tổ chức. Chính vì thế mà các bạn có thể chia sẻ vị trí mình cho mọi người trong gia đình hoặc theo dõi vị trí của mọi người.

Đặc biệt là Family Locator – GPS Tracker sẽ cập nhật liên tục các thời điểm nên luôn đảm bảo tính chính xác. Chỉ cần nhìn lên màn hình là các bạn có thể dễ dàng biết được vị trí của các thành viên trong gia đình hoặc thành viên trong tổ chức đang ở đâu. Trong trường hợp các bạn đánh mất điện thoại thì phần mềm này sẽ giúp tìm được điện thoại một cách nhanh chóng.

Một số tính năng nổi bật:

 • Bạn có thể xem được vị trí của mọi người.
 • Giao diện bản đồ dễ hiểu
 • Xem lại quãng đường di chuyển.
 • Chia sẻ quãng đường đi với mọi người.
 • Tìm thiết bị khi không may bị mất.

Link tải phần mềm: https://play.google.com/store/apps/details/?id=com.life360.android.safetymapd

Family GPS tracker Control

phan-mem-theo-doi-dien-thoai
Family GPS tracker Control

Trên kho ứng dụng Play Store, phần mềm Family GPS tracker Kid Control được ghi nhận nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ người dùng, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Family GPS tracker Kid Control là một phần mềm theo dõi điện thoại rất được ưa chuộng. Với phần mềm này các bạn sẽ nhận được thông báo tự động khi người bị theo dõi đến địa điểm đã được cài đặt. Vì thế mà nó cực kỳ phù hợp cho các bậc phụ huynh sử dụng để theo dõi con cái khi đi học, về nhà,… Đặc biệt phần mềm này còn giúp định vị vị trí và chỉ đường hiệu quả.

Link tải phần mềm: https://play.google.com/store/apps/details?id=app.gpsme&hl=vi

Trên đây là danh sách 6 phần mềm theo dõi điện thoại được nhiều người sử dụng nhất. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *