Hướng dẫn cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans cùng 1 lúc

Bạn đang muốn chơi 2 toài khoản Clash of Clan cùng một lúc trên một chiếc máy điện thoại nhưng chưa biết cách chuyển đổi như thế nào? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng listnhacai tìm hiểu cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans cùng một lúc nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Một số lưu ý khi chơi 2 tài khoản Clash of Clans
 • 2 Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans sử dụng phần mềm
  • 2.1 Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên hệ điều hành IOS
  • 2.2 Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên hệ điều hành Android
 • 3 Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clan không cần đến phần mềm hỗ trợ

Một số lưu ý khi chơi 2 tài khoản Clash of Clans

Với cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans, người chơi sẽ được trải nghiệm game thú vị và hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, để có thể nhanh chóng giành về chiến thắng và tăng level thì các bạn cần phải lưu ý một số điều như sau:

 • Khi bắt đầu trận đấu, dù là chơi trong nick nào thì cũng cần phải bát đầu thật nhanh. Chỉ có vậy thì bạn mới giành về ưu thế khi vào trận.
 • Nên tận dung chức năng Next có trong game để bỏ qua các khu vực không cần thiết và chỉ nên tập trung vào những vùng đất có vị trí chiến lược quan trọng.
 • Thực hiện đặt công trình Clan Castle vào một vị trí trung tâm. Công trình này sẽ được sử dụng trong việc phòng thủ và đây cũng sẽ là thành tố quyết định đến việc thắng hay bại trong trận đấu.
 • Khi chơi 2 tài khoản CoC cùng 1 máy thì các bạn nên tập trung vào Elixir đen và tiến hành ânng cấp hero theo các kỹ năng cần thiết.
 • Đặc biệt, nên ưu tiên tìm kiếm các tài nguyên thay vì lạm dụng quá nhiều trong việc sử dụng phép thuật.

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans sử dụng phần mềm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể hỗ trợ bạn chơi nhiều tài khoản game mobile trên cùng 1 thiết bị. Đối với hệ điều hành IOS là Social Duplication và đối với hệ điều hành Android sẽ là Lucky Patcher.

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên hệ điều hành IOS

cach-choi-2-tai-khoan-clash-of-clan-ios
Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên hệ điều hành IOS

Bước 1: Mở chương trình “Cydia” trong máy và tìm kiếm ứng dụng “Social Duplication”

Bước 2: Cài đặt ứng dụng (có hình răng cưa màu trắng và viền màu xanh da trời).

Bước 3: Sau khi cài đặt xong thì mửo ứng dụng và tìm kiếm game rồi chon Download thêm nhiều tài khoản khác về. Có thể sử dụng tối đa là 3 tài khoản Clash of Clans cùng một lúc bằng phần mềm này.

Sau khi download xong thì khi trở về màn hình chính của điện thoại sẽ xuất hiện 2 (hay 3) biểu tượng Clash of Clans khác nhau. Tại đây, mỗi ứng dụng sẽ dùng cho một tài khoản game. Đến đây là bạn đã có thể trải nghiệm cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên cùng 1 máy rồi.

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên hệ điều hành Android

Để chơi được 2 tài khoản CoC trên hệ điều hành Android, các bạn chỉ cần lên web và tải ứng dụng có tên là Lucky Patcher về máy rồi mở nó ra.

Trên màn hình hiển thị của ứng dụng này rồi tiến hành tìm kiếm Clash of Clans, nhấn và giữ vào biểu tượng game vài giây rồi chọn mục “Clone Application”. Lúc này, một bảng thông báo xuất hiện và bạn chỉ cần nhấn “Yes” là được. Như thế là bạn đã tạo thành công thêm một tài khoản Clash of Clans khác trong máy.

Tiếp theo đó, các bạn cần phải tiến hành liên kết tài khoản cũ với tài khoản mới với các bước sau: Settings -> Accounts -> Add Account -> Đăng nhập vào tài khoản vừa mới lập. Và sau cùng, chỉ cần mở Clone App rồi đăng nhập tài khoản đó là đã hoàn thành cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên hệ điều hành Android rồi.

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clan không cần đến phần mềm hỗ trợ

Các bạn có thể chơi 2 tài khoản Clash of Clan mà không cần đến một phần mềm hỗ trợ mà vẫn chơi được. Tuy nhiên, cách này sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với 2 cách kể trên.

cach-choi-2-acc-clash-of-clan
Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clan không cần đến phần mềm hỗ trợ

Bước 1: Xóa cài đặt Clash of Clan đang có sẵn trong máy và tạo tài khoản mới

Cách này đòi hỏi bạn phải xóa phần cài đặt hiện có bởi không thể cùng nhau đăng ký tài khoản mới được. Sau khi đã xóa xong, các bạn phải tải một phiên bản CoC mới và đăng ký một tài khoản game mới.

Sau đó, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản giống với tài khoản đầu tiên. Lưu ý, các bạn có thể tạo tài khoản thứ 2 trên một thiết bị khác, miễn là có tài khoản là được.

Bước 2: Cài đặt trên chính tài khoản Game Mobile

 • Mở chương trình game Clash of Clan vừa mới cài đặt ra, nhấn vào mục Settings
 • Tiến hành thoát tài khoản hiện có trên máy bằng cách vào Google -> Connected và chuyển sang chế độ Disconnected.
 • Kết nối với tài khoản thứ 2 của mình bằng cách đăng nhập lại như bình thường. Màn hình sẽ hiện lên một ô thông báo, bạn chỉ cần nhấn vào nút Confirm (Xác nhận) là được.

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans cùng 1 lúc”. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của listnhacai!

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Clash of Clans cho người chơi mới


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *