Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena Liên Quân cực dễ

Đổi mật khẩu Garena Liên Quân  là một trong những biện pháp an toàn giúp chúng ta bảo vệ tài khoản 1 cách tốt nhất. Ngoài ra nó có công dụng để lấy lại tài khoản bị mất hoặc lâu ngày chơi nhưng quên mật khẩu. Bài viết hôm nay sẽ hỗ trợ các bạn tường tận, cùng Listnhacai khám phá nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Tại sao cần phải đổi mật khẩu Liên Quân Mobile Garena?
 • 2 Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena Liên Quân
  • 2.1 Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Liên quân trên điện thoại
  • 2.2 Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Liên quân trên PC
  • 2.3 Mẹo đổi mật khẩu an toàn tránh bị mất tài khoản Liên Quân mobile

Tại sao cần phải đổi mật khẩu Liên Quân Mobile Garena?

Cần phải đổi mật khật liên quân mobile là vì một số nguyên nhân sau:

– Đổi mật khẩu giúp việc bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn, an toàn hơn.

– Giảm thiểu tối đa kẻ xấu lợi dụng chiếm nick, hack nick,…

– Đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của người chơi.

– Đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena Liên Quân

Đổi mật khẩu Garena Liên Quân với trường hợp bạn đã có tài khoản Liên Quân Mobile, nhờ đó mà hệ thống sẽ hỗ trợ đổi toàn bộ tất cả các game mà Garena phát hành. Dưới đây là hướng dẫn đổi mật khẩu Liên quân trên điện thoại và PC.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Liên quân trên điện thoại

Bạn cần thao tác tuần tự theo các bước sau:

B1: Bạn chọn biểu tượng Me.

nhap-bieu-tuong-me
Chọn biểu tưởng Me

B2: Ấn nút đăng xuất.

B3: Ở ngoài hệ thống giao diện sẽ xuất hiện Quên mật khẩu bạn nhấp vào nó để tiến hành thay đổi mật khẩu Garena Liên Quân Mobile.

quen-mat-khau
tiến hành thay đổi mật khẩu Garena Liên Quân Mobile

B4: Bạn nhập vào thanh công cụ Email và số điện thoại đã liên kết với nick Garena trước đó. Xong thì nhập mã yêu cầu được gửi về Email hoặc số điện thoại của bạn.

nhap-email-va-so-dien-thoai
nhập mã yêu cầu được gửi về Email

B5: Nhập mã xác thực được gửi qua SMS từ Garena.

B6: Bạn điền mật khẩu mới và ấn xác nhận.

nhap-mat-khau-moi
điền mật khẩu mới và ấn xác nhận.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Liên quân trên PC

Đến với Liên Quân Mobile nhất là những game thủ kì cựu thì không thể bỏ qua nó thông qua chơi trên PC. Tùy vào thời gian chơi nhiều và liên tục thì bạn cần đổi mật khẩu Garena Liên Quân nhằm bảo vệ thiết bị của mình một cách an toàn hơn.

B1: Bạn cần truy cập vào đường dẫn sau để chuyển sang thư mục Thông tin tài khoản: https://account.garena.com/

B2: Đăng nhập tài khoản mà bạn muốn đổi mật khẩu Garena Liên Quân.

B3: Ngay sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ xuất hiện thông tin tài khoản như hình dưới. Bạn sẽ chọn vào mục Thay đổi mật khẩu.

doi-mat-khau-garena-lien-quan-tren-pc
vào mục Thay đổi mật khẩu

B4:  Lúc này bạn cần lấy mã mà Garena gửi cho bạn thông qua số điện thoại, điền vào ô trống và bấm Xác nhận.

B5: Ngay tại đây, có mục Đổi mật khẩu. Nhiệm vụ của bạn lúc này là điền thông tin được yêu cầu bao gồm Mật khẩu hiện tại, Mật khẩu mới và Xác nhận mật khẩu mới. Ấn Thay đổi để hoàn thành quá trình đổi mật khẩu Garena Liên Quân.

doi-mat-khau-garena-lien-quan-tren-pc-1
hoàn thành quá trình đổi mật khẩu Garena Liên Quân

Mẹo đổi mật khẩu an toàn tránh bị mất tài khoản Liên Quân mobile

Nhiều anh em muốn thăng hạng mà dùng không ít những mẹo khác nhau. Dẫu vậy đây lại là lý do chính khiến tài khoản của bạn dễ bị đánh cắp. Với các hành vi không dùng thời gian thật chơi thật thì sớm hay muộn nick bạn cũng sẽ bị hệ thống đẩy ra đảo. Vậy nên để bảo mật tài khoản Garena nhất định không được bỏ qua  những mẹo đổi mật khẩu Garena Liên Quân an toàn nhất tại đây. Ngoài ra nếu bạn không đổi thì bị người khác xâm nhập cũng là chuyện bình thường, bởi lẽ hiện nay với công nghệ kĩ thuật càng cao, thủ thuật người dùng càng nhiều tạo ra vô số hacker rất giỏi. Việc phòng chống trước luôn là biện pháp an toàn mà chúng ta không được bỏ qua, cũng như phải luôn đề cao cảnh giác.

Nhìn chung bạn cứ nên đổi mật khẩu Garena Liên Quân 3 tháng/ lần nhằm bảo đảm thông tin tài khoản 1 cách tốt nhất. Dưới đây là một số mẹo hay nhằm đặt mật khẩu an toàn không phải game thủ nào cũng biết:

 • Mật khẩu trong Liên Quân Mobile phải có ít nhất 12 – 14 kí tự.
 • Mật khẩu phải bao gồm các kí tự đặc biệt điển hình là chữ viết in hoa và chữ viết thường.
 • Hoặc để mật khẩu dễ nhớ nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật cao, thì bạn có thể chọn kiểu câu vần điệu ví dụ như: “ Mưa gió bão bùng, sấm chớp đùng đùng nổi lên”.
 • Đặt mật khẩu theo lời bài hát tùy sở thích của bạn điển hình như: “ Em muốn mặc áo? Vậy cứ mặc anh!”
 • Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các kí tự đặc biệt bao gồm ngày sinh năm sinh của gia đình bạn đặt lẫn lộn theo cách hiểu của bạn chẳng hạn. Điển hình như dãy số”20091975_22122011_08031980”.

Garena Liên Quân hẳn là 1 trong những game đã và đang rất được giới trẻ yêu thích. Nếu bạn là một người nghiện game thì không thể bỏ qua nó nhờ những tính năng và trải nghiệm tuyệt vời mà nó đem lại.

Ngày nay với nhu cầu con người luôn luôn thay đổi và phát triển, nhà phát hành cũng vì thế mà xoay mình liên tục nhằm phục vụ người chơi một cách tốt nhất. Ngoài ra nó cũng đã và đang xây dựng hệ thống bảo vệ tài khoản người dùng ngày tốt và hiện đại hơn. Đẩy mạnh những người có ý đồ hack nick hay chiếm đoạt nick về làm của riêng.

Và trên đây là các cách đổi mật khẩu Garena Liên Quân nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Với cách thức này hi vọng các bạn sẽ bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn cũng như có những trải nghiệm khám phá tuyệt vời khi đến với thế giới Liên Quân. Cập nhật Trò chơi Mobile mỗi ngày để đọc nhiều bài viết thú vị hơn!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *