[Hướng dẫn] cách hack Asphalt 8 IOS thành công 2021

[Game Mobile] Phục vụ nhu cầu chơi đua xe online nhiều cách hack Asphalt 8 iOS ra đời. Tuy nhiên không phải cách hack nào cũng miễn phí. Vì vậy bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn cách hack không hề tốn bất cứ 1 chi phí nào. Cùng Listnhacai.com tham khảo nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Tại sao người chơi phải Hack Asphalt 8 iOS
 • 2 Tính năng vượt trội chỉ Hack Asphalt 8 mới có
 • 3 Những điểm còn hạn chế khi sử dụng bản Hack Asphalt 8
 • 4 Cách cài đặt bản Hack Asphalt 8
 • 5 Cài đặt bản Hack Asphalt 8 không cần Jaibreak
  • 5.1 Cài đặt App Ftos cho IOS
  • 5.2 Chọn tiện ích trong trò chơi Ftos
  • 5.3 Cài đặt GATA San Andreas
  • 5.4 Cài đặt phần mềm Tutu Helper Free

Tại sao người chơi phải Hack Asphalt 8 iOS

Tại sao người chơi phải biết cách hack Asphalt 8 iOS? Bởi vì trên thực tế nếu người chơi không sử dụng các cách hack thì không thể trùng tu hay nâng cấp con xe của mình lên một cấp cao hơn được. Quá nhiều thử thách yêu cầu game thủ phải có kĩ năng điều khiển giỏi, cũng như phải cày cuốc liên tục mới có thể đật được điểm thỏa mãn của mình.

Hơn hết khi sử dụng cách hack Asphalt 8 iOS, người chơi sẽ nhanh chóng mua được một chiếc xe sang trọng Asphalt. Và tận hưởng vô vàn cảm xúc lên xuống khác nhau trong quá trình đua xe. Đây hẳn là món hời mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Hiện nay Asphalt 8 đang được rất nhiều game thủ trẻ ưa chuộng vì độ thời thượng, hót hòn họt của nó đem lại. Kết hợp hệ thống giao diện đồ họa bậc nhất đa dạng màu sắc đem lại cảm giác chân thực cho người xem.

Link tải bản hack hack Asphalt 8 IOS

Tính năng vượt trội chỉ Hack Asphalt 8 mới có

cac-tinh-nang-vuot-troi-Asphalt-8-tren-iOS
Tính năng vượt trội chỉ Hack Asphalt 8 mới có

Điểm qua một số tính năng vượt trội của cách hack Asphalt 8 iOS đem lại nào:

 • Infinite credits: Khi bạn thực hiện thành công việc mod tiền trong tài khoản game thì tính năng này không hề giới hạn. Người chơi sở hữu ngay tầm 1 tỷ để mua sắm nâng cấp đồ chơi, đặc biệt là có khả năng tài chính để tậu ngay những chiếc xế hộp xịn xò và đẳng cấp.
 • Infinite level: Cấp độ của người chơi là Max phục vụ cho bạn tha hồ mở lần lượt hết các vòng cũng như trải nghiệm bất kì tính năng nào.
 • Infinite Blue Credits: Không giới hạn năng lượng nhất là các chiêu tăng tốc dễ dàng sử dụng linh hoạt.
 • Infinite nitro: Với tính năng này cho phép người chơi hack tiền vô hạn.
 • Premium cars Unlocked: Nó cho phép người dùng mở toàn bộ các khóa xe cũng như mua xe tùy theo sở thích.
 • No crash: hạn chế số lần xảy ra tai nạn tạo cơ hội cho người chơi tham gia liên tục nhiều vòng đấu.
 • No Speed Limit: Về khía cạnh tốc độ và vận tốc kết hợp skill thì đều không giới hạn mang đến những trải nghiệm mang tính bứt phá.

Link tải bản hack hack Asphalt 8 IOS

Những điểm còn hạn chế khi sử dụng bản Hack Asphalt 8

han-che-khi-dung-cach-hack-Asphalt-8-tren-iOS-min
hạn chế khi sử dụng bản Hack Asphalt 8

Bên cạnh những ưu điểm khi sử dụng cách hack Asphalt 8 iOS thì nó vẫn còn  những mặt hạn chế nhất định. Điển hình là khi bạn cố tăng tiền cho game bắt buộc bạn phải chơi ở chế độ offline. Trường hợp bạn chơi chế độ online ngay lập tức sẽ nhận thông báo khóa tài khoản – lý do chắc bạn cũng hiểu rồi đấy. Vây nên bạn nên chơi ở chế độ offline nhé!

Cách cài đặt bản Hack Asphalt 8

cach-hack-Asphalt-8-tren-iOS-1-min
Cách cài đặt bản Hack Asphalt 8

Cách hack Asphalt 8 iOS khá là dễ, bạn chỉ cần thao tác tuần tự theo các bước sau:

B1: cài đặt bản Cydia và Tweak.

B2: Vào mục lục nguồn để chọn phần chỉnh sửa. Tiếp tục điền tên nguồn truy cập sau đây: http://cydia.myrepospace.com/AirMax

B3: Bạn tìm gói “Asphalt 8: Airborne” và tiến hành cài đặt vào máy của bạn. Một khi đã cài đặt thành công bạn tiến hành khởi động SpringBoard một lần nữa.

B4: Vào mục cài đặt => chọn Asphalt Cheats. Trường hợp không thấy mục nào hiển thị bạn cần khởi động lại máy tiếp.

Trường hợp bạn đã thấy mục Asphalt 8 Cheats tức là bạn đã cài thành công cách hack Asphalt 8 iOS. Với hướng dẫn trên đây bắt buộc bạn phải khởi động máy nhiều lần vậy nên hãy cố gắng kiên trì nhé!

Cài đặt bản Hack Asphalt 8 không cần Jaibreak

cach-hack-Asphalt-8-tren-iOS-2
Cài đặt bản Hack Asphalt 8 không cần Jaibreak

Nếu bạn muốn sử dụng cách hack Asphalt 8 iOS mà không cần Jaibreak thì bắt buộc phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ nhằm hoàn thành việc hack điển. Cụ thể như sau:

Cài đặt App Ftos cho IOS

Đến với cách hack Asphalt 8 iOS không cần Jaibreak thì người chơi cài đặt ứng dụng Ftos cho hệ điều hành iOS. Bạn có thể truy cập vào link sau để cài nhé: https://ftios.vn/install/

Riêng hack trên máy tính thì bạn cần cài phần mềm hack Asphalt 8 Cheat Engine nhé!

Chọn tiện ích trong trò chơi Ftos

Các bạn hãy truy cập vào mục Ftos để tiếp tục quá trình sử dụng cách hack Asphalt 8 iOS.  Nhớ lựa chọn tiện ích và truy cập ngay vao mục game hack. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy các ứng dụng của Asphalt 8. Vì vậy bạn chỉ cần kích ngay vào các trò chơi mobile.

Cài đặt GATA San Andreas

Nằm trong cách hack Asphalt 8 iOS không Jailbreak bạn cần cài đặt GATA San Andreas. Sau khi đã cài xong bạn quay trở ra truy cập vào Ftos để trải nghiệm game toàn vẹn hơn nhé. Lưu ý tốc độ truyền mạng của bạn phải luôn ổn định, nếu không ổn định sẽ ảnh hưởng đến quá trình hack.

Cài đặt phần mềm Tutu Helper Free

Trong phần tiện ích của iPhone hãy cài phần mềm Tutu Helper free. Xong xuôi thì bạn thoát game và lại vào chơi bình thường nhé. Nhờ phân mềm này bạn mới hack được hầu hết các tính năng ý như cách hack Asphalt 8 iOS thông thường nhé.

Với hướng dẫn trên bạn có thể áp dụng cho các đời máy iPad, iOS 7, iOS 10 nhé.

Trên đây là cách hack Asphalt 8 iOS đơn giản nhất 2021, hi vọng bạn đã nắm rõ được qui trình để thực hiện cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi dòng game này. Cập nhật listnhacai mỗi ngày để đọc nhiều bài viết hay hơn nhé! Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

???? Xem thêm: [ Hướng dẫn] Cách chơi Asphalt 8 trên PC siêu đơn giản


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *