[ Hướng dẫn] Cách lấy code Rikvip đơn giản mà không ai để ý

[Game Mobile] Rikvip được biết đến là một làn gió mới của thị trường game đổi thưởng Việt Nam cùng với những tính năng siêu việt trong thời gian gần đây. Nếu như là một người chơi mới tham gia vào cổng game này thì chắc hẳn các bạn chưa biết đến cách lấy code Rikvip này như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục Bài Viết

  • 1 Hướng dẫn cách lấy code Rikvip
    • 1.1 Chỉ cần đăng ký tài khoản bằng số điện thoại
    • 1.2 Tham gia chơi vòng quay may mắn
    • 1.3 Nhận Giftcode Rikvip trực tiếp từ nhà sản xuất game

Hướng dẫn cách lấy code Rikvip

giftcode-rikvip
Hướng dẫn cách lấy code Rikvip

Giftcode là một đoạn mã code gồm 10 ký tự random được tặng cho người chơi khi tham gia chơi tại cổng game này. Người chơi sẽ có 3 cách đơn giản để được nhận code Rikvip sau đây:

Chỉ cần đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Cách lấy code Rikvip đơn giản nhất mà các bạn có thể thực hiện ngay và luôn là kích hoạt số điện thoại. Các bạn chỉ cần điền chính xác số điện thoại của mình là có thể nhận được giftcode miễn phí rồi.

cach-lay-code-rikvip-1
Chỉ cần đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Tham gia chơi vòng quay may mắn

huong-dan-cach-lay-code-rikvip
Tham gia chơi vòng quay may mắn

Khi chơi vòng quay may mắn, các bạn chỉ cần liên tục quay vòng là có thể nhận được mã code với các thực hiện như sau:

Đầu tiên, các bạn hãy tạo cho mình nhiều tài khoản, mỗi tài khoản sau khi được kích hoạt thành công thì sẽ được nhận 2 vọng quay may mắn. Nếu như bạn tạo được từ 10 tài khoản trở lên thì các bạn sẽ nhận được 20 vòng quay may mắn. Đây cũng chính là cơ hội để các bạn có thể nhận đc code Rikvip.

Cổng game sẽ cho bạn 2 lần quay miễn phí mỗi ngày. Nếu cứ thao tác trên các tài khoản ảo đều đặn thì các bạn đã giành được nhiều mã code Rikvip để sử dụng rồi.

Nhận Giftcode Rikvip trực tiếp từ nhà sản xuất game

Cách lấy code Rikvip từ các nhà phát hành toàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, tùy vào quy mô của từng sự kiện đưa ra mà các bạn sẽ nhận về giftcode Rikvip tương ứng.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách lấy code Rikvip siêu nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giúp cho các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình trải nghiệm game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của listnhacai!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *