Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng online

[trò chơi Mobile] Trong khi trải nghiệm Ngọc Rồng Online, có nhiều game thủ quên mật khẩu hoặc bị người khác lấy mất tài khoản của mình. Và những lúc đó, họ muốn lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng Online mà không biết làm như thế nào. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cách làm nhé!

Những điều cần lưu ý khi lấy lại mật khẩu Ngọc rồng online

Để việc lấy lại mật khẩu có thể dễ dàng nhất thì người chơi cần phải nắm được một số lưu ý như sau:

  • Người chơi cần có email đăng ký tài khoản game Mobile này
  • Người chơi cần phải có số điện thoại để đăng ký tài khoản game

Đảm bảo được rằng email và số điện thoại vẫn hoạt động bình thường. Các bạn cần đáp ứng được 1 trong 2 điều kiện trên mới có thể thực hiện cách lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng Online nhanh nhất.

dien-so-dien-thoai-hoac-email-de-lay-mat-khau-ngoc-rong
Điền số điện thoại hoặc email để lấy lại nick Ngọc Rồng online

Các bước để lấy lại mật khẩu Ngọc rồng online

Chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là các bạn đã có thể lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng Online rồi. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Người chơi tiến hành truy cập vào diễn đàn của Ngọc Rồng Online theo link: http://forum.ngocrongonline.com/. Sau đó nhấn vào mục “Quên mật khẩu” được hiển thị trên màn hình.

Bước 2: Khi đó, người chơi điền số điện thoại hoặc email đã đăng ký tài khoản Ngọc Rồng Online của bạn trên hộp thư mục hiển thị trên giao diện.

Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin về email hoặc số điện thoại, các bạn chỉ cần nhấn vào mục “Gửi mật khẩu mới”.

Sau khi đã hoàn thành 3 bước trên, mật khẩu mới sẽ được hệ thống gửi vào email hoặc số điện thoại mà các bạn đã điền. Vì thế người chơi cần phải lưu ý rằng phải điền đúng thông tin như đã tiến hành đăng ký tài khoản trước đó nhé. Như vậy là đã hoàn thành việc lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng Online rồi.

lay-lai-mat-khau-ngoc-rong-online
Cách lấy lại nick Ngọc Rồng online nhanh chóng

Còn nếu như các bạn muốn lấy lại mật khẩu qua tin nhắn điện thoại thì các bạn có thể soạn theo cú pháp: TEAM MKNR và gửi đến 8088.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng Online hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hy vọng rằng thông tin trên đã giúp cho các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi Ngọc Rồng Online. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của listnhacai!

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *