Hướng dẫn cách Mod GTA 5 gọi xe, máy bay dễ thực hiện

Với nhiều người mới chơi game không phải ai cũng biết cách Mod GTA, và đây hẳn là điểm mấu chất mà ai cũng muốn biết trả lời. Điều khiến cho người ta thích thú tò mò về nó là nhờ GTA sở hữu một tính năng hấp dẫn ngay trong PC/CONSOLE này. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách Mod GTA 5 cực đẹp cực xịn. Cùng khám phá nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Vì sao nên Mod GTA 5?
 • 2 Link tải Mod GTA V Script Hook V
 • 3 Cách cài Mod GTA 5
 • 4 Cách Mod GTA 5 trong trò chơi

Vì sao nên Mod GTA 5?

Chúng ta đã bỏ lỡ khoảng 80% độ hấp dẫn của trò chơi Grand Theft Auto V nếu không cài mod cho GTA 5. Để chơi ăn gian một số tính năng khác hoặc ăn gian tiền trong game bạn cũng có thể sử dụng các mã. Nhưng để sử dụng được hết tất cả các tính năng trong GTA 5 thay vì phải sử dụng các mã lệnh rất khó nhớ thì cài Mod luôn được anh em game thủ áp dụng.

vi-sao-nen-Mod-GTA-5
Vì sao nên Mod GTA 5?

Những gì mà Mod GTA 5 hoàn toàn có thể đáp ứng cho người dùng bao gồm chỉnh sửa xe, thêm nhiều xe khác nhau, chỉnh sửa các tính năng có sẵn trong game, thêm vũ khí, thêm các nhân vật,… . Thậm chí chỉ cần bạn muốn là có thể biến thành siêu nhân, cảnh sát,… .

Vậy cách Mod GTA 5, mod nhân vật, mod vũ khí,… ra sao như thế nào thì mời bạn đọc ở mục tiếp theo nhé!

Link tải Mod GTA V Script Hook V

 • Tải Mod GTA 5 Scipt Hook V theo link này: Tại đây
 • Tải Mod GTA 5 Scipt Hook V.NET bằng link sau: Tại đây

Đây là 2 phiên bản phổ biến nhất trong GTA 5, đã và đang hỗ trợ người chơi điều chỉnh được tất cả các chức năng đã được cài sẵn ở trong game. File Mod game là GTA 5 Script Hook V. Riêng GTA 5 Script Hook V.NET có công dụng  y chang như một bộ điều khiển từ đó tùy ý lựa chọn trên menu. Cũng vì lẽ đó anh em nên tải về cả 2 link ở trên nhé!

Cách cài Mod GTA 5

cach-cai-Mod-GTA-5
Cách cài Mod GTA 5
 • Bước 1: Trước tiên bạn cần giải nén cả GTA 5 Script Hook V và GTA 5 Script Hook V.NET trên máy tính.
 • Bước 2: Truy cập vào GTA 5 Script Hook V  và giải nén nó xong rồi ấn tiếp vào Bin.
 • Bước 3: Trong Bin, bằng cách ấn tổ hợp phím Ctrl + A rồi nhấn Ctrl + C để copy hãy sao chép toàn bộ các file ở đây .
 • Bước 4: Vào thư mục GTA V => để paste toàn bộ các file mod này bạn bấm tổ hợp Ctrl + V vào là OK.
 • Bước 5: Tiếp theo bạn vào GTA 5 Script Hook V.NET sao chép cả 3 file ASI, DLL và XML vào thư mục GTA V đã giải nén rồi .
 • Bước 6: Sau đó để khởi chạy trò chơi chúng ta chỉ cần vào file GTAV.exe thôi. Bởi vì  các bước cài mod GTA V chúng ta đã hoàn thành rồi.

Cách Mod GTA 5 trong trò chơi

Vào game, để bảng menu trò chơi được hiển thị bạn hãy ấn F4. Người chơi có thể điều khiển các tính năng có trong GTA 5 lên đến 99% đối với mod GTA 5 Script Hook V.

cach-Mod-GTA-5-trong-tro-choi
Cách Mod GTA 5 trong trò chơi

Bạn sẽ thấy và quan tâm các mục sau Player (người chơi), Weapon (vũ khí), Vehicle (xe cộ), Word (Di chuyển), Time (thời gian) và Weather (thời tiết). Lúc này các bạn sẽ tùy chọn một trong các mục trên để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Ví dụ: Ở phần Word – di chuyển, để di chuyển trong khi làm nhiệm vụ GTA 5 người chơi có thể lựa chọn Teleport. Bạn có thể di chuyển đến nơi mình muốn dù là ở bất cứ đâu.

Khi bạn đã cài mod GTA V GTA 5 Script Hook V cho game hãy thiết lập trời ở chế độ sáng/tối. Ngoài ra bạn cũng có thể tự thay đổi thời tiết nắng, mưa theo ý mình thích. Đặc biệt để cho không gian mô phỏng trở nên chân thật hơn bạn cũng có thể thêm rất nhiều người, xe cộ nhằm phục vụ cho mình kết hợp nhiều tính năng khác.

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách Mod GTA 5 chi tiết nhất hi vọng các bạn sẽ có thật nhiều lựa chọn phù hợp để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cập nhật Listnhacai mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hay ho hơn!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *