Hướng dẫn cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online

Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online luôn là ước muốn của các game thủ khi muốn khẳng định trình độ của mình trong game. Với việc sở hữu đệ tử, người chơi sẽ có được hỗ trợ rất lớn mỗi khi tham chiến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online trong bài viết dưới đây của Game Mobile nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Tìm hiểu chức năng của đệ tử trong Ngọc Rồng online
 • 2 Hướng dẫn cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online – buộc phải đánh bại Super Broly
  • 2.1 Chuẩn bị dụng cụ cần thiết
  • 2.2 Mẹo để nhận đệ tử Ngọc Rồng online miễn phí
 • 3 Sử dụng “sét phản thương” để thu nhận đệ tử Ngọc Rồng online
 • 4 Cách tạo đệ tử Ngọc Rồng bằng việc tự sát Super Broly 16T HP khi còn 1 HP
 • 5 Cách để kiếm đệ tử Ngọc Rồng Mabu
 • 6 Một số thủ thuật chơi Ngọc Rồng online nhanh thành cao thủ

Tìm hiểu chức năng của đệ tử trong Ngọc Rồng online

Ngọc Rồng Online đang là một trò chơi chiến đấu vô cùng hấp dẫn được nhiều game thủ ưa thích. Khi tham gia trò chơi này, người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ với các đệ tử của mình. Vì thế, các bạn nên hiểu rõ tính năng của đệ tử.

kiem-de-tu-ngoc-rong-online-nhanh-nhat
Tính năng đệ tử trong game Ngọc Rồng online

Đệ tử trong Ngọc Rồng Online có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Đệ tử trong Ngọc Rồng Online bao gồm 4 lớp nhân vật: Pháp Sư, Chiến Binh, Sát Thủ và Hộ Vệ. Những nhân vật này thuộc về 3 hành tinh lớn là Xayda, Namec và Trái Đất.
 • Các đệ tử có khả năng chia tiềm năng sức mạnh của mình cho chủ nhân mỗi khi đánh quái
 • Các đệ tử có thể tự mình nâng cấp dựa vào sức mạnh mà nó có được trong mỗi trận đấu
 • Nếu như đệ tử của các bạn bị hạ gục trong khi đánh trận thì cũng đừng lo lắng quá. Nó có khả năng được phục hồi sau một khoảng thời gian nhất định. Và sau khi sống lại thì các đệ tử này sẽ tự động đi tìm chủ nhân của mình.

Hướng dẫn cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online – buộc phải đánh bại Super Broly

Trong Ngọc Rồng Online, mục tiêu khi săn đệ tử chính là các bạn phải là người cuối cùng đánh bại Super Broly. Chỉ khi đánh bại lại Super Broly thì đệ tử mới thuộc về bạn. Super Broly sẽ thường xuất hiện rất nhiều vào ban đêm trong khung giờ từ 0h – 4h sáng nên tốt nhất là hãy đi ngủ sớm.

Bên cạnh đó, Super Broly sẽ thường xuyên xuất hiện ở những nơi đông người như Đảo Gru, Đảo Kame, Rừng Bambo, Rừng Dương Sĩ… Hoặc nó cũng có thể tìm thấy ở các thông báo trong màn hình của người chơi.

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết

Cũng tương tự với khi thực hiện các nhiệm vụ trong Ngọc Rồng online, các bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng để săn đệ tử. Dưới đây là một số gợi ý giúp cho người chơi có thể thực hiện cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online hiệu quả nhất:

 • Đi ngủ sớm và đặt báo thức dậy lúc 2h sáng
 • Cuồng nộ, găng ngon (Trái Đất)
 • Set HP bổ huyết (Xayda)
 • Set KI, bổ khí (Namec)
cach-nhan-de-tu-trong-ngoc-rong-online-bang-cach-danh-thang-super-broly
Cách nhận đệ tử Ngọc Rồng online bằng việc đánh thắng Super Broly

Ngoài ra, người chơi cần chú ý rằng, Super Broly chỉ thường xuất hiện vào ban đêm còn ban ngày gần như là không. Vì thế, hãy chuẩn bị thật nhiều trang bị để hỗ trợ tốt nhất quá trình bay của các bạn.

Mẹo để nhận đệ tử Ngọc Rồng online miễn phí

Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online cực kỳ đơn giản như sau:

 • Khi quan sát thấy Super Broly xuất hiện nhiều thì hãy dùng các trang bị để tiến hành bay thật nhanh và xem máu của boss. Khi máu nằm trong khoảng 1 – 2 triệu thì người chơi mới nên dừng lại. Trong trường hợp không đủ máu thì hãy di chuyển đến vị trí khác.
 • Bên cạnh đó, hãy chú ý quan sát các khu vực. Nếu như thấy Xayda hợp thể máu trong khoảng từ 2 triệu đến 4 triệu thì hãy bám sát nó. Khi mà skill bom hi sinh thi hãy tiến hành tác động skill 5 lên Super Broly thật nhanh nhé.

Một số người chơi có thể gặp thất bại trong những lần đầu chơi do chưa quen. Vì thế, hãy thường xuyên luyện tập để có được phản xạ tốt và giành về nhiều thành công trong các trận chiến.

Sử dụng “sét phản thương” để thu nhận đệ tử Ngọc Rồng online

Để tiến hành nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online, người chơi có thể sử dụng sét phản thương. Nhưng trước đó, các bạn cần phải chuẩn bị:

 • 1 cải trang Adroi 20 để chống chưởng của Super Broly
 • 1 sét phản sát thương từ 60% trở lên
 • X30 capsule bay để di chuyển nhanh hơn
san-de-tu-ngoc-rong-online-bang-phan-sat-thuong
Nhận đệ tử Ngọc Rồng online bằng phản sát thương

Khi đã tiến được vào khu vực Super Broly, các bạn hãy đánh nó chỉ còn 200 – 300k HP thì dừng lại. Lúc đó, Super Broly sẽ tái tạo lại năng lượng để đánh lại bạn. Tuy nhiên, do đã chuẩn bị cải trang Adroi 20 nên Super Broly chưởng sẽ hụt và bị phản sát thương trở lại mình.

Khi Super Broly chưởng thì người chơi sẽ bị phản sát thương còn 1 HP. Đến lúc đó, hãy dùng skill trói nó lại khi ở hành tinh Xayda. Còn nếu như ở Trái Đất thì hãy lấy nick Ngọc Rồng cần săn đệ tử để đánh nó nhé.

Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online này được sử dụng như nhau cho cả 3 hành tinh: Trái Đất, Namec và Xayda. Vì thế, hãy tìm khu có Super Broly ít người để tránh trường hợp bị đánh phá nhé.

Cách tạo đệ tử Ngọc Rồng bằng việc tự sát Super Broly 16T HP khi còn 1 HP

Chuẩn bị:

 • Đồ HP cao có thể sét 6 sao
 • X30 capsule bay
san-de-tu-bang-cach-tu-sat-super-broly-16t-hp
Cách tạo đệ tử Ngọc Rồng bằng việc tự sát Super Broly 16T HP khi còn 1 HP

Cách săn đệ tử:

HP cao nhất của Super Broly là 16.077.777 khi bạn sở hữu một nick VIP HP: 32155554 – 1 = 32155553. Bởi vi tự sát sẽ gây sát thương đến 50% lên người của Super Broly.

Tiếp theo đó, hãy dùng nick trên để tự sát vào người của Super Broly. Lúc này, Super Broly sẽ chỉ còn 1 HP và người chơi hãy dùng nó để làm nick phụ làm đệ tử của mình. Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online này được áp dụng cho cả 3 hành tinh: Trái Đất, Namec và Xayda. Và đây cũng là cách được các dân làm đệ tử thuê sử dụng phổ biến nhất.

Cách để kiếm đệ tử Ngọc Rồng Mabu

Vào lúc 22h – 22h30 hàng ngày, các bạn phải săn boss Hirudegarn ở thành phố Vegeta. Bởi vì đây là địa điểm có tỷ lệ rơi trứng đệ tử Mabu cao nhất.

Nếu như bạn đang ở hành tinh Xayda thì cần HP (ăn item bổ huyết). Còn nếu như ở Trái Đất thì các bạn cần sức đánh cao (ăn cuồng nộ). Và nếu như ở Namec thì người chơi cần phải có KI cao (ăn bổ khí). Hãy luôn để ý lúc nào boss Hirudegarn còn ít máu thì sử dụng skill 5 thật nhanh để gây sát thương cho nó.

meo-choi-ngoc-rong-online-cho-cac-tan-thu
Cách để kiếm đệ tử Ngọc Rồng Mabu

 

Khi nhặt được trứng của đệ tử Mabu, hãy trở về nhà thì bạn sẽ thấy 1 quả trứng xuất hiện trong rương đồ của mình. Quả trứng này sẽ nở trong 3 tháng. Và khi nó nở ra thì sẽ có hình dáng tương tự với cải trang Mabu.

Người chơi cũng cần lưu ý là đệ tử Mabu giống với đệ tử bình thường. Khi up đệ tử Mabu thi chỉ số và sức mạnh cũng sẽ tăng tương tự như đệ tử bình thường. Vì thế, chúng chỉ được vỏ ngoài đẹp mà thôi.

Một số thủ thuật chơi Ngọc Rồng online nhanh thành cao thủ

Dưới đây là một số mẹo nhỏ mà khi chơi Ngọc Rồng Online các bạn có thể tham khảo áp dụng để nhanh trở thành cao thủ:

 • Hệ thống nhiệm vụ trong trò chơi này vô cùng đa dạng. Có thể kể đến như: Thắng Thần Mèo Karin, Tìm Diệt Đệ Tử, Gia Nhập Bang Hội, Thu Thập 10 Đùi Gà,… Để có thể hoàn thành được các nhiệm vụ trong Ngọc Rồng online nhanh chóng và hiệu quả nhất thì chính người chơi phải luyện tập thường xuyên.
 • Cách chuyển ngọc xanh trong Ngọc Rồng online: Sử dụng nick phụ để mua cải trang cho nick chính.
 • Cách dịch chuyển tức thời trong game Ngọc Rồng online: Thu gom đủ x9999 để cải trang võ phục ở Yardrat tại NPC Goku.
 • Cách kiếm ngọc trong game: Đánh quái, làm nhiệm vụ thành tích, ký gửi ngọc,….
 • Cách tăng sức mạnh Ngọc Rồng online: Làm nhiệm vụ hàng ngày trong bang và mua những món đồ ngon,…
 • Cách vào doanh trại Ngọc Rồng online: Các nhân vật của bạn phải gia nhập bang hội > 2 ngày. Số thành viên của bang hội phải nhiều hơn 5 người và sức đánh gốc phải lớn hơn 300.
 • Cách up vàng trong Ngọc Rồng online: Sử dụng nick phụ để hỗ trợ cho nick chính.

Trên đây là bài viết về hướng dẫn cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của listnhacai!

Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng online


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *