[ Hướng dẫn] cách tăng lực chiến trong Võ Lâm Mobile

Khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, có nhiều cách để các game thủ có thể tăng lực chiến cho nhân vật của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách tăng lực chiến trong Võ Lâm Mobile. Hãy cùng đón xem nhé!

Mục Lục Bài Viết

  • 1 Tăng nguồn thu Nguyên Bảo – Tích lũy lâu dài
  • 2 Tính toán chi tiêu Nguyên Bảo hợp lý
  • 3 Trang bị và Tẩy luyện giúp tăng lực chiến Võ Lâm Mobile
  • 4 Cường hóa vật phẩm cũng là cách tăng lực chiến Võ Lâm Mobile
  • 5 Dùng Khảm Đá Hồn
  • 6 Thu mua Đồng Hành giá rẻ
  • 7 Sử dụng Bí Kíp Võ Lâm để tăng lực chiến
  • 8 Sử dụng Quân Hàm để tăng lực chiến VLTK Mobile
  • 9 Tụ Bảo Tồn giúp tăng lực chiến hiệu quả
    • 9.1 Công dụng
    • 9.2 Chế tạo
    • 9.3 Cộng chỉ số

Tăng nguồn thu Nguyên Bảo – Tích lũy lâu dài

Trên thực tế thì có nhiều cách để sở hữu Nguyên Bảo. Ví dụ như tham gia những hoạt động điểm danh mỗi ngày, lợi tức đấu giá khi người chơi tham gia diệt Boss Danh Tướng, Minh Chủ Võ Lâm, đạt mốc điểm năng động, nhận lì xì từ bang hội… Dẫu vậy, việc nhận Nguyên Bảo từ những hoạt động này khá ít ỏi và cần đến sự tích lũy lâu dài.

Các bạn có thể theo dõi kênh Bày Bán để có thể mua những vật phẩm quý có giá thấp. Sau đó, bán lại chúng với giá cao hơn để sinh lời. Tuy vậy, điều mà các bạn cần chú ý là nê theo dõi thị trường thường xuyên để nắm được giá cả. Chỉ cần bạn đủ thông minh, kiên nhẫn, tích tiểu thành đại thì con đường trở thành một thương gia giàu có trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

cach-tang-luc-chien-trong-vo-lam-mobile
Tăng nguồn thu và chi tiêu Nguyên Bảo hợp lý

Tính toán chi tiêu Nguyên Bảo hợp lý

Bởi vì số lượng Nguyên Bảo có hạn nên cá bạn không nên dùng nó để mua những thứ không quá cần thiết. Ví dụ như Thủy Tinh Cường Hóa, Phụ Ma Thạch… Đây là những cái tên chỉ nên mua khi các bạn thật sự dư giả. Vì thế, hãy suy nghĩ cẩn thận và chi tiêu vào những gì cần thiết, có giá trị và sinh lời cho bạn thôi nhé.

Trang bị và Tẩy luyện giúp tăng lực chiến Võ Lâm Mobile

Trang bị sẽ giúp cho các nhân vật nâng cao lực chiến, còn tẩy luyện sẽ giúp cho các thuộc tính của trang bị tốt hơn, đồng thời nâng cao lực chiến cho nhân vật.

trang-bi-tay-luyen
Trang bị phù hợp giúp nâng cao lực chiến

Trên lý thuyết thì tẩy luyện là cách rẻ nhất để tăng lực chiến cho nhân vật. Tuy nhiên, trên thực tế thì chưa chắc đã đúng. Khi các bạn đang ở dưới level 50 thì các trang bị hầu hết được thay đổi liên tục. Vì thế, trong giai đoạn này, chúng ta chỉ nên tập trung vào thu nhập rồi sau đó chuyển sang thuộc tính tốt ở trang bị mới là có thể dùng được.

Bằng việc đổi điểm cống hiến thì chúng ta có thể sở hữu các trang bị tại những cửa hàng Bang Hội. Ở thời điểm trang bị hiếm đang được giá thì hãy bán đi để có thể tích lũy được Nguyên Bảo.

Cường hóa vật phẩm cũng là cách tăng lực chiến Võ Lâm Mobile

Một cách tăng lực chiến trong Võ Lâm Mobile nữa là cường hóa. Tuy nhiên, càng lên cao thì tỷ lệ cường hóa thất bại càng tăng. Đồng nghĩa với việc lãng phí Nguyên Bảo và nguyên liệu.

Cường hóa từ cấp 1 đến cấp 40 không quá đắt đỏ. Khi máy chủ vừa mở thì một số nguyên liệu Cường Hóa như Thủy Tinh Lục, Thủy Tinh Trắng được bày bán với giá cực kỳ ưu đãi. Lúc này các bạn có thể mua ngay để tiết kiệm được chi phí. Hãy tiến hành cường hóa đồng đều chứ không nên tập trung vào 1 trang bị.

cuong-hoa
Cường hóa là cách hữu hiệu để nâng cao lực chiến

Khi cường hóa từ cấp 50 trở lên, nguyên liệu lúc này sẽ trở nên đắt đỏ. Vì vậy, cách tốt nhất là dựa vào các hoạt động của game. Khi tham gia đầy đủ các hoạt động, tích góp nhiều nguyên liệu để thực hiện cường hóa. Các nguyên liệu ở cửa hàng Bang Hội bằng điểm cống hiến tốt hơn khi các bạn mua trực tiếp trong Kỳ Trân Các.

Dùng Khảm Đá Hồn

Giống với Tẩy Luyện, Khảm Đá Hồn cũng có nhiệm vụ giúp cho các trang bị có thêm thuộc tính totó để tăng lực chiến cho nhân vật. Tuy nhiên, những Đá Hồn tốt thường có giá đắt đỏ nên khi mới chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, các bạn chỉ nên sử dụng Đá Hồn nhận từ hoạt động và không cần tập trung toàn bộ vào nó.

Trong trường hợp bắt buộc phải mua Đá Hồn thì các bạn nên ưu tiên loại đúng hệ ngũ hành và đang cần thiết nhất. Hãy nắm bắt thời điểm Đá Hồn đang giảm giá để có thể tiết kiệm được Nguyên Bảo.

Thông thường, Đá Hồn của đai và y phục sẽ nhanh chóng giảm giá. Còn Đá Hồn của trang sức sẽ được giảm giá chậm nhất và đắt nhất bởi vì nó khá hiếm.

Nếu như máy chủ đã mở được 2 tháng, nhân vật Võ Lâm Truyền Kỳ của bạn đã có thể sử dụng 20 Đá Hồn Lam. Tuy vậy, Đá Hồn Lam vẫn được xem là thua kém hơn so với Đá Hồn Tím về lực chiến nhưng hiệu quả thuộc tính thì không có quá nhiều sự khác biệt. Bên cạnh đó thì hiệu suất chinh chiến vẫn cực kỳ ổn định.

Thu mua Đồng Hành giá rẻ

Kỹ năng hộ thể là giá trị chủ yếu của Đồng Hành mang lại. Đồng Hành hầu hết chỉ phát huy tác dụng trực tiếp ở hoạt động Võ Thần Điện, Khiêu Chiến Minh Chủ Võ Lâm và Cướp Đoạt Bạc. Vì vậy, dù cho Nguyên Bảo có ra nhiều thì cũng không đem lại lợi thế khác biệt so với các cách tăng lực chiến khác.

cach-tang-luc-chien-trong-vo-lam-mobil
Đồng Hành có lực chiến khoảng 4000 – 5000 là đủ để sử dụng

Nếu như bạn không có quá nhiều Nguyên Bảo thì chỉ nên tích lũy và chọn mua Đồng Hành tốt có giá rẻ ở các kênh đấu giá Bày Bán hoặc Bang Hội. Ở giai đoạn khởi đầu thì các bạn cũng có thể dùng Đồng Hành A thay cho các Đồng Hành S. Lực chiến của Đồng Hành khoảng từ 4000 đến 5000 là đủ dùng rồi.

Sử dụng Bí Kíp Võ Lâm để tăng lực chiến

Các bạn sẽ được nhận 1 điểm kỹ năng sau khi đã sử dụng Bí Kíp Võ Lâm (Quyển Thượng). Mỗi nhân vật chỉ được học tối đa là 5 bí kíp. Tương đương với 1 điểm kỹ năng cộng vào chiêu sẽ nâng cao lực chiến lên đến 800.

Dẫu vậy, các nhân vật sẽ được nhận các Bí Kíp ngẫu nhiên. Có thể là từ các Rương ở hoạt động hoặc được mua về từ Bày Bán. Tuy vậy, những Bí Kíp này thường có giá rất cao và ít khi được giảm giá.

Sử dụng Quân Hàm để tăng lực chiến VLTK Mobile

Quân Hàm sẽ có tác dụng la tăng lực chiến lên mạnh hơn và cả kháng tính, sinh lực, né tránh hay cả các thuộc tính sát thương… cho nhân vật. Khi Quân Hàm tăng thì sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nhân vật. Càng về sau thì việc tăng Quân Hàm sẽ lại đòi hỏi khá nhiều loại lệnh bài về quân hàm khác nhau.

cach-tang-luc-chien-trong-vo-lam-mobile-1
Quân Hàm giúp tăng lực chiến VLTK Mobile

Người chơi sẽ thu thập được những loại lệnh bài đó khi diệt Boss Danh Tướng, Minh Chủ Võ Lâm… Bên cạnh đó, những lệnh bài này cũng được bán với giá không hề rẻ. Vì thế hãy tham khảo giá và suy nghĩ thật kỹ trước khi mua chúng. Các bạn cũng có thể chờ đấu giá Bang Hội để có cơ hội mua các lệnh bài với giá tốt hơn.

Tụ Bảo Tồn giúp tăng lực chiến hiệu quả

Khi người chơi sử dụng Tủ Bảo Tồn để thực hiện cách tăng lực chiến trong Võ Lâm Game Mobile cần phải chú ý về công dụng, các chỉ số và cách chế tạo của nó. Cụ thể:

Công dụng

tu-bao-ton
Tụ Bảo Tồn Gia Viên

Mỗi Tụ Bảo Tôn sẽ sở hữu trong mình ít nhất là 5 dòng thuộc tính. Cấp của Tụ Bảo Tồn càng cao thì người chơi sẽ có thêm được nhiều dòng. Các bạn cũng hoàn toàn có thể tăng thêm một số chỉ số quan trọng như sinh lực, kháng, sát thương… cho nhân vật của mình bằng cách lấy dòng chỉ số cao cho thuộc tính của Tụ Bảo Tồn.

Chế tạo

cach-tang-luc-chien-trong-vo-lam-mobile-3
Chế tạo Tụ Bảo Bồn để tăng lực chiến nhân vật VLTK Mobile

Cách chế tạo Tụ Bảo Tồn cũng sẽ tương tự như những vật dụng thông thường có trong Gia Viên. Nhân vật của các bạn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện Gia Viên Level 2 là được. Lựa chọn chế tác xuất hiện trong mục Gia Cụ Phường. Tuy nhiên, để có thể chế tác được Tụ Bảo Tồn thì chúng ta cần 6 Thỏi Đồng và 6 gỗ Bạch Dương.

Sau khi chế tạo thành công thì chúng t có thể đặt Tụ Bảo Tồn ở Đình Viện trong Gia Viên. Đến khi nào Gia Viên đạt được một độ thoải mái nhất định, chúng ta hoàn toàn có thể tiêu hao nguyên liệu Gia Cụ để nâng cấp Tụ Bảo Tồn.

Cộng chỉ số

Đầu tiên cần phải chế tạo Đá Minh Văn khi muốn thêm dòng chỉ số cho Tụ Bảo Tồn. Loại đá này được luyện ra từ chính Tụ Bảo Tồn và các nguyên liệu gia cụ.

Các bạn có thể tùy ý lựa chọn chế tạo đá, tiêu tốn một lượng nguyên liệu nhất định thì sẽ cho về 1 Đá Minh Văn. Tuy nhiên, đá này chưa được giám định. Vì thế, khi chúng ta tiến hành giám định thì Đá Minh Văn sẽ có khả năng ngẫu nhiên tạo ra các dòng thuộc tính.

cach-tang-luc-chien-trong-vo-lam-mobile-5
Đá Minh Văn chưa giám định

Tiếp theo đó, các bạn hãy lựa chọn dòng thuộc tính cần thiết từ Đá Minh Văn để cộng vào Tụ Bảo Tồn. Loại đá này có khả năng giám định ra 12 loại dòng thuộc tính khác nhau. Tuy nhiên, số lượng dòng trên Tụ Bảo Tồn sẽ có một hạn mức nhất định.

Sau khi đã tạo ra Tụ Bảo Tồn với những dòng thuộc tính cần thiết thì có thể tiếp tục chế tạo Đá để tìm kiếm những dòng thuộc tính có mức chỉ số cao hơn.

tay-luyen-da-mv
Tẩy luyện đá Minh Văn

Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng Chúc Phúc 1 lần/ ngày để thay đổi vận may. Nếu như may mắn thì các bạn có khả năng nhận được thuộc tính có chỉ số cao càng lớn. Các bạn cũng có thể mua những lần Chúc Phúc bằng Ngân Sức. Tuy nhiên, hiệu quả của Chúc Phúc chỉ được duy trì đến 4 giờ sáng ngày hôm sau mà thôi.

Trên đây là những cách tăng lực chiến trong Võ Lâm Mobile vô cùng nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của listnhacai!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đập đồ cam VLTK Mobile đơn giản


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *