Hướng dẫn cài đặt Call Of Duty Modern Warfare 2 Full Crack

Call of Duty Modern Warfare 2 là 1 tựa game về khủng bố cực kỳ hấp dẫn thuộc thể loại game FPS hiện nay. Đặc biệt, cấu hình chơi Call of Duty Modern Warfare 2 cũng rất phù hợp với nhiều dòng máy. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng listnhacai tìm hiểu về cách tải Call of Duty Modern Warfare 2 Full Crack cũng như cấu hình phù hợp nhất nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Giới thiệu về Call of Duty Modern Warfare 2
 • 2 Cấu hình chơi Call of Duty Modern Warfare 2
 • 3 Hướng dẫn tải Call of Duty Modern Warfare 2 Full Crack
 • 4 Hướng dẫn cài đặt Call of Duty Modern Warfare 2 Full Crack

Giới thiệu về Call of Duty Modern Warfare 2

Call of Duty Modern Warfare 2 là tựa game chiến tranh giữa người với người được phát hành bởi Activision và được Infinity Ward phát triển. Trò chơi này được chính thức công bố vào ngày 11 tháng 2 năm 2009. Đến với Call of Duty Modern Warfare 2, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác căng thẳng đến nghẹt thờ với hệ thống các nhiệm vụ phong phú và cốt  truyện cực kỳ lôi cuốn.

Lấy bối cảnh giả tưởng khi ông trùm nước Mỹ bị bao quanh bởi bóng ma khủng bố, người chơi sẽ được hóa thân thành những anh hùng của biệt đội tinh nhuệ Task Force 141. Nhiệm vụ của các bạn sẽ là tiêu diệt Makarov – kẻ âm mưu biến Mỹ trở thành nấm mồ của những con người hiếu chiến.

Call of Duty Modern Warfare 2 sẽ mang đến cho ngươi chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những pha đấu súng quyết liệt vì lý tưởng cao cả. Các bạn sẽ được tạo dựng nên một chiến trường tự do va có tuyến tính trong từng nhiệm vụ. Call of Duty sẽ yêu cầu người chơi phải giải quyết từng nút thắt của cuộc chiến trước khi đến với mục tiêu cuối cùng.

Cấu hình chơi Call of Duty Modern Warfare 2

Đây là một phiên bản mới trong Series của Call of Duty. Dưới đây là cấu hình chơi Call of Duty Modern Warfare 2 mà các bạn có thể tham khảo:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista và Windows 7 (Windows 95/98/ME/2000 không được hỗ trợ)
 • CPU: Intel Pentium 4 3.0 GHz hoặc AMD Athlon 64 3200+ trở lên
 • RAM: 1 GB RAM
 • Card đồ họa: 256 MB NVIDIA GeForce 6600GT trở lên hoặc ATI Radeon 1600XT trở lên.
 • DirectX: Microsoft DirectX(R) 9.0c
 • Ổ cứng trống: 16GB
 • Âm thanh: card âm thanh tương thích hoàn toàn với DirectX 9.0c
 • Đường truyền Internet: phải nối mạng để kích hoạt game

Hướng dẫn tải Call of Duty Modern Warfare 2 Full Crack

Download-Call-of-Duty-Modern-Warfare-2-full-crack
Hướng dẫn tải Call of Duty Modern Warfare 2 Full Crack

Dưới đây là link tải Call of Duty Modern Warfare 2 Full Crack mà các bạn có thể tham khảo mà không cần phải lo lắng bị dính virus:

Link tải Call of Duty Modern Warfare 2 Full Crack: https://www.fshare.vn/file/AV874PUYZQJ6?token=1588128004

Hướng dẫn cài đặt Call of Duty Modern Warfare 2 Full Crack

Sau khi đã tải Call of Duty Modern Warfare 2 full crack xong, các bạn hãy thực hiện các bước dưới đây để cài đặt nhé:

Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa được tải về trên máy tính. Kiểm tra xem có thấy 2 file ISO hay không nhé. Sau đó, mount 2 file đó ra ổ đĩa bằng cách UltraISO hoặc giải né bằng Winrar.

Bước 2: Tìm và vào file DVD1 và chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt Call Of Duty Modern Warfare 2 vietsub. Sau khi chọn đường dẫn thì tiếp tục chọn Next -> Next  -> Install.

huong-dan-cai-dat-game-call-of-duty-mordern-warfare-2
Chọn ổ đĩa cài đặt Call Of Duty Modern Warfare 2

Bước 3: Sau khi hệ thống cài đặt xong thì sẽ hiển thị 1 bảng trên màn hình. Các bạn hãy chọn đường dẫn đến Folder đã giải nén của DVD2 hoặc mount ra lúc đầu rồi chọn OK.

Bước 4: Trong quá trình cài đặt, màn hình sẽ yêu cầu cài đặt DirectX và Visual C++ 2005. Các bạn có thể nhấn cài đặt. Sau khi hoàn thành thì nhấn Finish.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất, các bạn hãy vào Folder SKIDROW copy 3 file đó vào. Tiếp theo đó hãy dán đè vào thư mục cài đặt game. Sau đó, hãy chạy file “iw4sp” để vào game nhé!

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn về cách tải Call of Duty Modern Warfare 2 Full Crack và những thông tin liên quan đến tựa game này. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của listnhacai tại PC/CONSOLE!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *