Hướng dẫn đăng ký Free Fire Max 3.0 bản mới nhất cho gamer

Giờ đây game thủ đã có cơ hội trải nghiệm Free Fire Max chính thức khi nhà phát hành đã mở đợt đăng ký mới trong thời gian gần đây. Đây là một phiên bản nâng cấp hêt sức đặc biệt hứa hẹn mang đến những khám phá và trải nghiệm hết sức mới mẻ. Trong chuyên mục E-Sports hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Free Fire Max 3.0 bản mới nhất. Cùng Listnhacai khám phá ngay nhé!

Cách đăng ký Free Fire Max 3.0 Closed Beta mới nhất

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây, sau đó chọn Đăng nhập ngay bằng 1 trong 2 phương thức là tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google và tất nhiên sẽ ưu tiên cho những ai đã có tài khoản sẵn đang chơi Free Fire nhé. Tại đây

dang-nhap-free-fire
Đăng nhập ngay bằng 1 trong 2 phương thức là tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google

Bước 2: Sau đó để hoàn thành đăng ký bạn phải điền các trường thông tin bên dưới bao gồm cả thông tin bạn đang sử dụng thiết bị hệ điều hành nào, email đăng ký Google Play là gì, hãng điện thoại là gì, game sinh tồn chơi gần đây nhất… Cuối cùng hãy Submit là xong.

dien-day-du-thong-tin
điền các trường thông tin bên dưới
dang-ky-free-fire-thanh-cong
đăng ký thành công

Sau 2 bước trên bạn nhận được thông báo với nội dung là bạn đã đăng ký Free Fire Max thành công rồi. Nếu vẫn chưa có thì bạn hãy chờ kết quả gửi về trong khoảng thời gian ngắn nhất nhé. Kèm theo đó là thư mời qua email bạn đã đăng ký trước đó. Thông thường bạn sẽ mất tầm khoảng 5 ngày thì email mới gửi về cho bạn, hãy kiên nhẫn một chút nhé!

thu-bao-dang-ky-thanh-cong
nhận được thông báo qua email

Lúc đăng ký ad chọn iOS vì ad đang dùng iPhone nên thư gửi về sẽ tải bằng TestFlight được miêu tả cụ thể như hình dưới. Riêng những bạn sử dụng Android thì sẽ có file dành riêng cho APK.

chap-nhan-bao-mat
chấp nhận bảo mật

Bấm View in TestFlight,  và hệ thống sẽ tự động chuyển sang app Test Flight. Trường hợp nó vẫn giữ nguyên bạn cần ra ngoài màn hình để bật app Test Flight lên.

cai-dat-free-fire

Để đăng nhập bạn có thể sử dụng một tài khoản email bất kỳ. Một bảng xác thực thông tin cùng mã kích hoạt sẽ được gửi về email của bạn ngay sau đó. Mọi thông tin mà nó yêu cầu bạn cần phải hoàn tất đầy đủ và bấm OK.

Để nhận mã kích hoạt, bạn truy cập lại đường link đăng ký FF Max closed beta 3.0: https://sea.cbt.ffmax.garena.com và nhấn Đăng nhập ngay bằng tài khoản đã dùng để đăng ký. Mã tham gia Free Fire Max beta lúc này sẽ hiện ra nhiệm vụ của bạn là sao chép nó vào bảng trên.

nhan-ma
sao chép mã vào bảng trên

Như vậy là bạn đã có thể khám phá và trải nghiệm game Free Fire Max với chất lượng hình ảnh mượt mà sắc nét cùng với lỗi chơi vô cùng hấp dẫn.

giao-dien-game-Free-Fire-Max

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đăng ký Free Fire Max closed beta mới nhất. Hi vọng bạn sẽ có những phút giây thư giãn và giải trí tuyệt vời. Đừng quên cập nhật Listnhacai mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hay ho hơn nhé!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *