Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 chi tiết nhất

Diablo là một trò chơi điện tử PC/CONSOLE nhập vai cực kỳ nổi tiếng trong những năm 2000. Đến nay, dù có khá nhiều dòng game nhập vai được phát hành nhưng Diablo 2 vẫn giữ vững phong độ của mình trong thị trường game Việt Nam. Trong bài viết dưới đây, listnhacai sẽ hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 từ ACT I đến ACT III chi tiết nhất dành cho các bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I – The Sightless Eye
  • 1.1 Nhiệm vụ thứ nhất: Den of Evil
  • 1.2 Nhiệm vụ thứ 2: Sister’s Burial Grounds
  • 1.3 Nhiệm vụ thứ 3: Search for Cain
  • 1.4 Nhiệm vụ thứ 4: Sister to the Slaughter
 • 2 Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II – The Secret of the Vizjerei
  • 2.1 Nhiệm vụ thứ nhất – Radament’s Lair
  • 2.2 Nhiệm vụ thứ 2 – The Horadric Staff
 • 3 Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 Fury within trong ACT III – The Infernal Gate
  • 3.1 Nhiệm vụ thứ 1 – The Golden Bird
  • 3.2 Nhiệm vụ thứ 2 – Blade of the Old Religion

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I – The Sightless Eye

huong-dan-lam-nhiem-vu-diablo-2
Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I – The Sightless Eye

Khi người chơi bắt đầu làm nhiệm vụ Diablo 2 trong Act I ở doanh trại Router Encampment thì khi bạn chết hoặc muốn quay trở về thành cũng đều phải xuất phát từ chỗ này. Tại đây, có một số tuyến nhân vật phụ phụ trách kinh doanh vũ khí, máu, áo giáp, mana, binh lính… Hãy cùng theo dõi chi tiết hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT 1 chi tiết dưới đây nhé:

Nhiệm vụ thứ nhất: Den of Evil

Để có thể đảm nhận nhiệm vụ Diablo 2 này, các bạn hãy gặp và trò chuyện với tu sĩ Ankara. Rồi sau đó, người chơi phải tìm ra hang động Den of Evil và giết sạch không sót 1 con quái thú nào nằm trong hang ổ. Khi bạn thực hiện xong nhiệm vụ này, ngay lập tức sẽ có ánh sáng xuất hiện khắp toàn hang. Và Den of Evil nằm trong khu Router. Nhưng đừng bước vội qua vùng đất Cold Plains nếu chưa hoàn thành nhiệm vụ này.

Phần thưởng: 1 điểm Skill Point từ Ankara. Và người chơi cũng nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định tăng bất kì kỹ năng nào nhé!

Nhiệm vụ thứ 2: Sister’s Burial Grounds

Để có thể thực hiện nhiệm vụ này, hãy tìm gặp và nói chuyện với Kashya. Người chơi phải tìm đến hầm mộ Bulgaria Grounds nằm trong khu vực Cold Plains để tiêu diệt một nhân vật trùm mang tên Blood Raven. Và từ khu vực Cold Plains thì bạn sẽ có 2 hướng đi, hướng đi thứ nhất sẽ dẫn tới Burial Grounds và hướng đi thứ 2 sẽ dẫn tới cánh đồng Story Fields.

Tuy nhiên, người chơi cũng cần chú ý hết sức. Bởi vì xung quanh con trùm Blood Raven có rất nhiều đệ tử. Những đừng quá lo lắng, các bạn chỉ cần cố gắng tiêu diệt con trùm này thì tự động những tên đệ tử xung quanh hắn cũng sẽ chết theo. Và lúc này, bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ 2 một cách xuất sắc.

Phần thưởng: có 1 người đi theo hầu hạ bạn trong suốt quãng đường dài phía trước.

Nhiệm vụ thứ 3: Search for Cain

Trong nhiệm vụ thứ này, các yêu cầu giành cho người chơi sẽ khó hơn 1 tí và các bạn phải quay lại tìm gặp tu sĩ Ankara để nhận nhiệm vụ. Nhiệm cụ của bạn là phải lấy 1 cuốn sách được giấu kĩ trong 1 cái cây có tên Tree of Infuss. Cây Tree of Infuss nằm trong khu rừng Dark Wood. Ngay khi tìm thấy cây, hãy lập tức quay trở lại Rouge Encampent gặp Ankara để bà ta dịch nó cho bạn. Và bạn sẽ thấy được quy luật quay của vòng đá.

Phần thưởng: bạn sẽ nhận được 1 chiếc nhẫn xanh ở nightmare và hell.

Nhiệm vụ thứ 4: Sister to the Slaughter

Nhiệm vụ thứ 4 này được xem là nhiệm vụ Diablo 2 khó nhất trong ACT I. Người chơi cần gặp và nói chuyện với Cain để được nhận nhiệm vụ này. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tiêu diệt trùm Andariel. Bạn phải di chuyển tới Barrack và tìm một vùng đất mới có tên là Jail để có thể gặp được Andariel. Nó là một nhà tù bao gồm 4 tầng, khi leo lên hết 4 tầng thì bạn sẽ thấy được 1 khu vực mới là Inner Cloister và vào trong nhà thờ Cathedral.

Tại nhà thờ Cathedral này, hãy tìm đường xuống khu hầm mộ Rouge bao gồm có 5 tầng. Khu hầm mộ này khá rộng lớn và có rất nhiều yêu quái cản đường. Để có thể gặp được Andariel, các bạn phải tiêu diệt chúng để đạt được level lớn hơn 15. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đánh với tên trùm này hơn.

Và cuối cùng, khi xuống tầng 5, hãy chuẩn bị tinh thần chiến đấu với Andariel. Bởi đây là một Boss mạnh nhất trong ACT I. Nếu như muốn hạ gục được Andariel thì trước hết bạn phải tiêu diệt trước đám đệ tử xung quanh hắn. Một khi Andariel chết, hắn ta sẽ bỏ lại rất nhiều báu vật quý hiếm và mở 1 cánh cổng dẫn về Rouge Encampment. Và sau đó, hãy nói chuyện với Warriv và bạn sẽ được dịch chuyển đến ACT II.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II – The Secret of the Vizjerei

cach-lam-nhiem-vu-diablo-2
Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II – The Secret of the Vizjerei

Trong ACT II, người chơi sẽ phải thực hiện 2 nhiệm vụ quan trọng để có thể dịch chuyển đến ACT III. Hãy cùng tìm hiểu các nhiệm vụ tiếp theo nhé:

Nhiệm vụ thứ nhất – Radament’s Lair

Đầu tiên, để có thể thực hiện được nhiệm vụ này thì việc bạn cần làm đó chính là nói chuyện với Atma. Chồng và con của Atma đã bị giết bởi Datacenter. Vì thế, nhiệm vụ của bạn lúc này là phải giết Datacenter. Khi còn sống, ông phục vụ cho tổ chức Horadrim. Đến khi chết Datacenter bị Burning Hall thâu tóm và trở thành super unique Greater Mummy.

Datacenter sẽ xuất hiện ở tầng 3 của Server. Ông ta sẽ có khả năng hồi sinh Undead, cast Unholy Bolt và Poisonous Breath. Và khi Radament chết, sẽ xuất hiện những luồng ánh sáng từ xác ông sẽ lan ra, giết những Undead gần đó. Lúc này, từ Radament làm rơi ra cuốn sách có tên là Book of Skill, cuốn sách cho ta 1 điểm skill. Bên cạnh đó trong cái rương còn có một cuộn giấy Horadrim Scroll, và đây cũng chính là 1 manh mối trong nhiệm vụ thứ 2. Sau khi giết chết Radament, hãy quay trở về và nói với Atma để kết thúc nhiệm vụ thứ nhất này.

Phần thưởng ở nhiệm vụ này sẽ là 1 điểm skill.

Nhiệm vụ thứ 2 – The Horadric Staff

Nhiệm vụ thứ 2 – The Horadric Staff được xem là nhiệm vụ chính trong ACT II. Lúc này, hãy nói chuyện với Jerhyn và sau đó đi với Meshif đến Kurast để kết thúc nhiệm vụ cuối cùng trong ACT II này nhé.

Phần thưởng: không có.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 Fury within trong ACT III – The Infernal Gate

lam-nhiem-vu-diablo-2
Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 Fury within trong ACT III – The Infernal Gate

Trong ACT III 3 này thì người chơi sẽ phải tiếp tục thực hiện 2 nhiệm vụ chính. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 này ngay dưới đây:

Nhiệm vụ thứ 1 – The Golden Bird

The Golden Bird là nhiệm vụ Diablo 2 đầu tiên của ACT III. Và đặc biệt, nhiệm vụ này không cần phải ban hành bởi bất kì ai. Nó được mở ra khi bạn giết 1 supermonster bất kì trong Spider Forest. Lúc này 1 vật phẩm Jade Figurine là một bức tượng sẽ rơi ra. Sau khi Alkor nhận bức tượng, quay trở lại ta sẽ được nhận Potion of Life, phương thuốc mà ông ta đã chế tạo theo công thức của Ku Y’leh. Khi đó, nhiệm vụ của bạn đã được hoàn thành.

Phần thưởng: Khi hoàn thành xong bạn sẽ nhận được 1 potion of Life, 20 Life.

Nhiệm vụ thứ 2 – Blade of the Old Religion

Để có thể thực hiện nhiệm vụ thứ 2 này, người chơi sẽ phải đến và nói chuyện với Hratli. Bạn sẽ phải đi xuống đường cống ngầm bằng 2 con đường. Con đường thứ nhất là cánh cửa trong Gut Ghohein, thứ 2 là đường vào nằm ngay rìa của thị trấn. Hãy cố gắng nói chuyện với Asheara, cô ta sẽ có trách nhiệm canh giữ Gidbinn. Sau đó, bạn quay trở về nói chuyện với Ormus để kết thúc nhiệm vụ.

Phần thưởng: 1 chiếc nhẫn magic bất kì.

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của listnhacai!

Xem thêm: Khám phá cách reset skill Diablo 2 dành cho người mới


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *