Hướng dẫn sửa lỗi System error LOL nhanh nhất cho game thủ

Hầu hết những người sử dụng máy tính để chơi game ít nhiều sẽ gặp phải thông báo system error lol. Tất nhiên không phải ai cũng biết đây là lỗi gì cũng như cách để sửa chúng. Yên tâm bài viết dưới đây chúng mình sẽ cung cấp cho bạn cách nhận biết và sửa lỗi System error LOL từ A – Z. Cùng khám phá nhé!

Dấu hiệu nhận thấy lỗi system error lol

Dấu hiêu nhận ra lỗi này có thể nhìn được thông qua quá trình chơi Game LOL về lâu về dài, cụ thể nó được hiển thị như hình dưới đây:

dau-hieu-nhan-thay-loi-System-error-LOL

Nguyên nhân xảy ra lỗi system error lol

Nguyên nhân xuất hiện tình trạng lỗi này là do máy tính của các bạn đang chạy những phần mềm can thiệp vào game, thông thường là các phần mềm giả định hỗ trợ chơi game chẳng hạn. Hoặc cũng có thể là ứng dụng ngầm đang chạy trong máy tính mà chính bạn cũng không biết.

Hướng dẫn sửa lỗi system error lol

 Trước tiên các bạn hãy xóa những phần mềm có tác động tới game ngay khi máy tính của bạn xuất hiện lỗi này. Thông thường lỗi này sẽ xuất hiện sau khi cài một phần mềm bất kì nào đó . Tiếp theo bạn cần dùng phần mềm diệt virus và quét toàn bộ máy tính. Cuối cùng xóa hoàn toàn thư mục game E-SPORTS trong máy đi đồng thời cài đặt lại game Liên Minh Huyền Thoại từ đầu.

Để biết chi tiết hơn về cách sửa lỗi system error lol, các bạn hãy xem và thực hiện theo hướng dẫn sau của chúng mình:

B1 : Đầu tiên,  các bạn kiểm tra máy mình có những phần mềm lạ hay không xong thì xóa chúng đi vì nó có thể đang gây ảnh hưởng đến game.

Để thực hiện các bạn như sau:

  • Tìm đến Control Panel ở trong khung tìm kiếm 

tim-control-panel

  • Chọn vào Programchon-program
  • Chọn vào mục Programs and FeaturePrograms-and-Feature
  • Bạn ấn chuột phải rồi Unistall để xóa ứng dụng đó đi.

B2 : Sử dụng phần mềm diệt virus để quét toàn bộ máy tính của bạn.

B3 : Tiếp tục xóa đi toàn bộ thư mục game

B4 : Xong xuối các bạn tiến hành tải lại game với phiên bản mới nhất tại https://taigame.lienminh.garena.vn.

Lưu ý: sau khi có các bản cập nhật sau thì đây là cách tối ưu nhất và đảm bảo sẽ không bị tái diễn. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm cách khác điển hình như việc chỉ thay thế những file trong game tất nhiên sẽ không hiệu quả mà hướng dẫn chúng mình đề cập ở trên.

Vậy là listnhacai đã chia sẻ hướng dẫn sửa lỗi System error LOL từ A – Z đơn giản và hiệu quả nhất. Mong rằng những thông tin mà chúng mình đã đề cập ở trên sẽ hữu dụng với bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công. 


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *