Hướng dẫn tải Call Of Duty 4 Modern Warfare Full Crack

Kể từ khi được ra mắt đến nay, Call Of Duty 4 đã thu hút được đông đảo nhiều người chơi tham gia. Khác với bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 như những phiên bản trước đó, COD 4 mang đến cho các bạn nhiều cảm giác hoàn toàn mới lạ. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng listnhacai tìm hiểu về cách tải Call of Duty 4 cũng như cấu hình phù hợp nhất nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Call Of Duty 4 Modern Warfare – Cơn sốt làng game FPS
 • 2 Cấu hình Call Of Duty 4
  • 2.1 Cấu hình Call Of Duty 4 tối thiểu
  • 2.2 Cấu hình Call Of Duty 4 đề nghị
 • 3 Hướng dẫn tải Call of Duty 4 Full Crack
 • 4 Hướng dẫn cài đặt Call Of Duty full crack
 • 5 Hướng dẫn chơi Call of Duty 4
  • 5.1 Search and Destroy
  • 5.2 Sabotage
  • 5.3 Team Death Match
  • 5.4 Headquarters
  • 5.5 Free For All
  • 5.6 Domination

Call Of Duty 4 Modern Warfare – Cơn sốt làng game FPS

Khác với những phiên bản trước đó, nhà phát hành đưa người chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với những cái tên mới lạ với tên gọi “Chiến sự đương đại”. Năm 2011, tình hình thế giới ngày càng trở nên gay gắt hơn giữa những ông trùm tư bản. Tại Nga, diễn ra cuộc nội chiến nhằm mục đích khôi phục lại Liên Xô cũ giữa Chính Phủ và các đảng đổi lập.

Với phiên bản mới này, người chơi sẽ được cung cấp hơn 70 vũ khí và trang bị mới. Trong đó, súng trường tấn công với các vị trí laser, min claymore, súng bắn tỉa cỡ nòng 50 và súng máy M-249 SAW.

tai-call-of-duty-1
Download Call Of Duty 4: Modern Warfare Việt Hóa Full đầy đủ tính năng

Sở hữu đồ họa công nghệ mới, người chơi sẽ dễ bị cuốn vào cường độ điện ảnh của Call of Duty 4 Modern Warfare. Những hiệu ứng cực kỳ ấn tượng, bao gồm độ sâu hình ảnh thực tế, ánh sáng viên và chế độ tạo bóng cho các nhân vật sẽ khơi gợi sự hưng phấn cho game thủ.

Cấu hình Call Of Duty 4

Dưới đây là các thông số kỹ thuật của cấu hình Call Of Duty 4. Đây được đánh giá có cấu hình tương đối dễ chịu ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, để có thể có những trải nghiệm tốt nhất thì máy tính của bạn nên có cấu hình tốt hơn so với cấu hình mà game yêu cầu.

Cấu hình Call Of Duty 4 tối thiểu

 • CPU: Intel(R) Pentium(R) 4 2.4 GHz or AMD(R) Athlon(TM) 64 2800+ processor or any 1.8Ghz Dual Core Processor hoặc tốt hơn.
 • RAM: 1GB RAM (2GB for Windows Vista)
 • Harddrive: 8GB ổ đĩa trống
 • Video card (generic): NVIDIA(R) Geforce(TM) 6600 hoặc ATI(R) Radeon(R) 9800Pro hoặc tốt hơn
 • Graphic HD4000

Cấu hình Call Of Duty 4 đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit
 • Processor: Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz hoặc tương đương
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 2 GB / AMD Radeon HD 7850 2 GB
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 8GB
 • Sound Card: DirectX 11-tương thích

Hướng dẫn tải Call of Duty 4 Full Crack

Dưới đây là link tải Call of Duty Full Crack mà các bạn có thể tham khảo.

Link tải: https://www.fshare.vn/file/5CZPA38M5MG2?token=1594696766

tai-Call-of-Duty-4-1
Hướng dẫn tải Call of Duty 4 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Call Of Duty full crack

Cũng giống với những phiên bản trước, cách cài đặt Call of Duty Full Crack luôn khiến nhiều game thủ gặp khó khăn. Để có thể cài đặt Call Of Duty 4 nhanh chóng nhất, các bạn có thể tham khảo các bước ngay sau đây:

Bước 1: Sau khi đã tải Call Of Duty 4 Modern Warfare về máy thành công, các bạn hãy tiến hành so sánh cơ bản với hệ điều hành. Việc so sánh này sẽ giúp cho các bạn chọn cách cài đặt được hợp lý.

 • Đối với hệ điều hành Win 8 hoặc Win 8.1, có thể mở trực tiếp file ISO.
 • Đối với hệ điều hành Win XP, Win Vista và Win 7 chỉ cần cài đặt và tải phần mềm UltraISO về máy là xong.

Sau khi tải ấn chọn file ISO và chọn Mount.

Bước 2: Tìm và chọn file setup.exe và chạy file này. Sau đó các bạn tiến hành các bước thiết lập và cài đặt thông thường.

Bước 3: Lúc này máy tính của bạn sẽ yêu cầu Key Code. Bạn có thể chọn nhập một trong các Key sau: GJ8G – YYYG – W44E – GEJJ – 0209DSDM – EM2J – QDQM – GLYY – BDCAEU4S – 44D8 – YMMJ – L4J8 – 2913MJ4Y – E8MY – 88TT – YG8U – 0EFC.

dien-key-cai-dat-call-of-duty-4
Điền Key để cài đặt Call Of Duty 4

Bước 4: Tiếp theo đó, hãy giải nén file bằng phần mềm Winrar. Nếu như máy không có Winrar bạn có thể sử dụng 7-zip. Sau khi đã giải nén xong, sao chép toàn bộ file chứa trong thư mục game. Tiến hành dán thư mục Call of Duty Modern Warfare Remastered Full Crack vào thư mục cài đặt rồi bắt đầu thiết lập game.

Bước 5: Lúc này trên màn hình máy tính sẽ hiện ra câu hỏi bạn có muốn dán đè file lên hay không. Các bạn có thể chọn Yes hoặc Replace. Như vây là các bạn đã hoàn thành việc cài đặt game rồi, cực kỳ đơn giản đúng không?

choi-game-call-of-duty-4-modern-warfare
Xong thì vào game thôi

Hướng dẫn chơi Call of Duty 4

Dưới đây sẽ là hướng dẫn chơi lan Call of Duty 4 với 6 mục chơi hạng. Hãy cùng tham khảo nhé:

Search and Destroy

Search and Destroy là một cách chơi phổ biến được nhiều người chơi áp dụng nhất hiện nay. Với cách chơi này, một bên có nhiệm vụ tấn công và một bên còn lại sẽ có vai trò phòng thủ. Bên tấn công phải đặt được bom ở 1 trong 2 vị trí định sẵn trước khi hết thời gian. Còn bên phòng thủ phải bảo vệ vị trí đặt bom cho đến khi hết giờ hoặc tiêu diệt tất cả người chơi của đội tấn công. Bên nào giành được số điểm định trước sẽ thắng.

Sabotage

Sabotage là cách chơi mà vị trí đặt bom sẽ là ngẫu nhiên. Cả hai đội chơi sẽ cố đặt bom, bên nào đặt bom và bảo vệ cho đến khi hoàn thành sẽ ghi được một điểm. Đội nào giành được nhiều điểm bằng việc đặt bom thì sẽ giành chiến thắng.

Team Death Match

Team Death Match là cách chơi phổ biến trong các game FPS hiện nay. Hai đội sẽ chiến đấu để tiêu diệt nhau, đội nào giành được nhiều “kill” nhất sẽ là đội thắng cuộc.

Headquarters

Đối với cách chơi này, mục tiêu sẽ đặt mỗi lần ngẫu nhiên. Đội chơi sẽ giành vị trí định sẵn (cướp cờ) bằng cách ở gần mục tiêu. Đội chiếm được vị trí này sẽ được tăng điểm cho đến khi phá hủy nó. Đội nào không phòng thủ được Respawn cho đến khi vị trí đó bị phá hủy. Trong trường hợp đội phòng thủ không thể phá hủy trước khi hết giờ thì mục tiêu khác sẽ được sinh ra trong vị trí khác. Đội giành được nhiều điểm bằng cách giữ vị trí lâu nhất sẽ là đội chiến thắng.

Free For All

Free For All không có đồng đội và nhiệm vụ. Tại đây chỉ có mục đích duy nhất là phải tiêu diệt bất cứ ai mà bạn nhìn thấy bằng bất kỳ cách nào. Tiêu diệt được càng nhiều người bạn càng có nhiều điểm. Cách chơi này tuy cực kỳ đơn giản nhưng lại dễ gây nhàm chán.

Domination

Trong cách chơi này, sẽ có nhiều vị trí cố định trên map để người chơi cướp cờ (capture). Người chơi có thể cướp cờ bằng cách ở gần vị trí đặt cờ. Đội nào giữ được vị trí càng lâu thì sẽ có nhiều điểm hơn. Đội giành được nhiều điểm là đội thắng cuộc.

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn về cách tải Call of Duty 4 và những thông tin liên quan đến tựa game này. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của listnhacai tại PC/CONSOLE!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *