Hướng dẫn tải PUBG Mobile quốc tế cho PC siêu đơn giản

Không hiểu sao từ lúc nhà phân phối VNG giữ chức thì phiên bản quốc tế hầu như không được phát hành ở Việt Nam. Hay nói cách khác game này đã bị chặn, vì vậy nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cho anh em muốn thử và trải nghiệm phiên bản quốc tế này. Listnhacai.com sẽ hướng dẫn cách tải PUBG Mobile quốc tế cho PC, cùng đọc ngay nhé!

Mục Lục Bài Viết

  • 1 Cách tải PUBG Mobile quốc tế cho PC nhanh
  • 2 Cách tải PUBG Mobile quốc tế cho điện thoại
    • 2.1 Tải PUBG Mobile quốc tế cho Android
    • 2.2 Tải PUBG Mobile quốc tế cho iOS

Cách tải PUBG Mobile quốc tế cho PC nhanh

Tải PUBG Mobile quốc tế cho PC nhất định đem lại cho bạn nhiều tính năng cũng như trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là các bước tải PUBG Mobile quốc tế cho PC anh em thực hiện theo tuần tự nhé!

B1: Bạn truy cập web tải game PUBG Mobile phiên bản quốc tế mới nhất.

Hoặc đúp vào link tải PUBG Mobile quốc tế cho PC mới nhất ở đây: https://taimienphi.vn/Ajax/uout.ashx?u=aHR0cHM6Ly9nb28uZ2wvdTFpVGZ6

B2: Nhấp vào dòng màu xanh có chữ XAPK rồi ấn Save tại thư mục cần lưu.

tai-pubg-mobile-apk-phien-ban-quoc-te
Tải PUBG Mobile APK phiên bản quốc tế

B3: Sau khi đã tải Game PUBG Mobile phiên bản quốc tế xong, bạn cần mở game thông qua trình giả lập có tên là Bluestacks.

B4: Dòng game này sẽ tự động cập nhật khi có phiên bản mới nhất. Giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm phiên bản quốc tế PUBG Mobile ngay và luôn nhé!

tai-pubg-mobile-ban-quoc-te
Hướng dẫn tải PUBG Mobile quốc tế trên PC

PUBG Mobile quốc tế là phiên bản giới hạn mới chỉ có mặt tại ở khu vực Canada. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn muốn chơi phiên bản này thì cần phải fake ID địa chỉ quốc gia đó. Bạn có thể sử dụng phần mềm HMA để đổi IP và nhớ đầu tiên phải chọn khu vực Canada.

Giờ đây, bạn đã có thể trải nghiệm PUBG Mobile phiên bản quốc tế ở bất kì đâu. Đây hẳn là một định hướng chiến lược lâu dài mà Tencent đang phát triển sản phẩm của mình có mặt ở nhiều nơi, nhiều người. Bạn tải PUBG Mobile quốc tế cho PC ngay bây giờ để có những trải nghiệm thú vị nhé!

Cách tải PUBG Mobile quốc tế cho điện thoại

Ngoài cách tải PUBG Mobile quốc tế cho PC thì chúng ta cũng có thể tải PUBG Mobile quốc tế cho điện thoại. Dưới đây là các cách tải dành cho 2 hệ điều hành khác nhau là Android và iOS.

Tải PUBG Mobile quốc tế cho Android

Cách 1: Tải PUBG Mobile quốc tế cho điện thoại trực tiếp trên trang chủ của PUBG hoặc truy cập vào đường link sau: https://bit.ly/3bdCbxo

Để ý thiết bị điện thoại bạn sẽ thấy xuất hiện yêu cầu “ Cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định”. Bấm vào phần xác nhận để hoàn tất tải PUBG Mobile quốc tế cho điện thoại.

Cách 2: Tải PUBG Mobile quốc tế ngay trên ứng dụng CH Play bằng cách sử VPN để đổi IP. Từ đó giúp cho Google Play nhận diện ví trí của bạn tại địa chỉ fake xong thì tải phần mềm xuống. Nếu bạn không tải được nghĩa là bạn đổi IP chưa chính xác vì trò chơi này bị chặn ở Việt Nam.

tai-pubg-mobile-tren-google-play-bang-vpn
Tải PUBG Mobile quốc tế trên Google Play bằng VPN

Tải PUBG Mobile quốc tế cho iOS

Để tải PUBG Mobile quốc tế cho Iphone trên hệ điều hành iOS bạn sử dụng App Store để tải về:

B1: Đổi địa chỉ IP cho điện thoại từ Việt Nam sang Canada. Xong thì tiến hành tải game PUBG Mobile APK bản quốc tế.

B2: Bạn có thể truy cập theo đường dẫn sau để tải PUBG Mobile quốc tế về máy:

B3: Quá trình tải và cài đặt hoàn tất mất tầm 2-3 phút. Xong thì bạn đã có thể trải nghiệm tựa game sinh tồn này rồi.

tai-pubg-mobile-cho-dien-thoai-ios
Chơi PUBG Mobile trên điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS

Và trên đây là các cách tải PUBG Mobile quốc tế cho PC, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn đang trong quá trình mày mò tìm cho mình 1 game thú vị và hấp dẫn như PUBG. Cập nhật E-SPORTS mỗi ngày để đọc nhiều bài viết thú vị hơn!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *