Hướng dẫn tải PUBG Trung Quốc PC siêu nhanh, siêu đơn giản

Hiện nay PUBG Mobile đã cho ra mắt vô số những phiên bản  mới trong đó có Trung Quốc. Phải nói sức hút của phiên bản vô cùng kinh khủng khiến game thủ nào cũng tò mò khám phá. Vậy nên bài viết hôm nay Listnhacai sẽ hướng dẫn bạn cách tải PUBG Trung Quốc PC. Cùng tham khảo nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Cách tải PUBG Trung Quốc PC bằng trình giả lập
  • 1.1 Cách cài đặt sau khi tải PUBG Trung Quốc PC
  • 1.2 Một vài điểm cần lưu ý khi tải PUBG Trung Quốc PC:
  • 1.3 Cách đăng nhập PUBG Trung Quốc
  • 1.4 Cấu hình yêu cầu
  • 1.5 Lưu ý khi chơi PUBG Mobile Trung Quốc
 • 2 Cách cài PUBG Trung Quốc PC
  • 2.1 Tải PUBG Trung Quốc cho  Android
  • 2.2 Tải PUBG Trung Quốc PC cho iOS
 • 3 Ưu điểm khi tải PUBG Trung Quốc PC
  • 3.1 Tính năng chế độ, bản đồ và vĩ khí
  • 3.2 Nhiệm vụ và phần thưởng
  • 3.3 Có trình giả lập Tencent hiên bản mới

Cách tải PUBG Trung Quốc PC bằng trình giả lập

Điều mà nhiều game thủ ái ngại việc tải PUBG Trung Quốc PC do ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên anh em không cần phải quá lo lắng bởi việc tải nó về máy vô cùng đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian. Nó đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo ít game thủ nào biết tới.

Cách cài đặt sau khi tải PUBG Trung Quốc PC

Bạn cần thực hiện các bước dưới đây theo tuần tự từ trên xuống dưới nhé, cụ thể như sau:

B1: Vào trang chủ của PUBG Mobile Trung Quốc hoặc truy cập link tải PUBG Trung Quốc PC tại đây: https://bit.ly/3cgou1M

B2: Tải game PUBG về máy tương thích với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

B3: Đời quá trình tải hoàn thành bạn mở nó ra và cập nhật dữ liệu. Ngay lập tức hệ thống tự động cập nhật, bạn cần chờ 1 lúc là có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời.

Điều làm nên hấp dẫn cho PUBG Trung Quốc là nhờ bối cảnh không gian, lối chơi vô cùng đọc đáo và khác biệt. Với sự xuất hiện cái tên Sanhok – 1 bản đồ mới tạo độ hứng khởi kì lạ cho bất kì ai tham gia trải nghiệm.Đây chắc chắn là 1 bản đồ có 1 không 2 trong thế giới game PUBG đem lại vẻ đẹp vô cùng mạnh mẽ đến từng chi tiết.

tai-pubg-mobile-trung-quoc-tren-pc
Tải PUBG Mobile Trung Quốc cho Android

Một vài điểm cần lưu ý khi tải PUBG Trung Quốc PC:

 • Ngay sau khi bản đồ được mở bạn đã có thể tùy chỉnh mạp theo ý mình.
 • Nhớ bổ sung thêm các thiết bị mới như súng, bom và phụ kiện kèm theo.
 • Thêm khẩu súng trường QBZ có kích thước đạn là 5.56mm để có thể tương tác tốt hơn trong bản đồ Sanhok.
 • Khẩu súng pháo sang là 1 thiết bị cũng cần được bổ sung. Công dụng của nó là bắn lên trời và phát tín hiệu có khả năng triệu hồi thính. Bên cạnh đó nó được đặt trong 1 chế độ cổ điển với thời gian hữu hạn.
 • Tích thêm phụ kiện Mỏ vịt S1897 và S12K có sẵn.

Chưa hết, nhà phát hành còn tích hợp thêm hệ thống chỉnh sửa các lỗi trong game. Nhờ đó mà quá trình chơi trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết khi áp dụng xong cách tải PUBG Trung Quốc PC.

Cách đăng nhập PUBG Trung Quốc

Nhiều anh em sau khi tải PUBG Trung Quốc PC xong thì chưa chắc đã đăng nhập được vào game. Thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp anh em dễ dàng đăng kí cũng như tạo tài khoản đăng nhập trong game.

B1: Trường hợp điện thoại của bạn thuộc hệ điều hành Android thì hãy mở CH Play, còn thuộc iOS thì hãy mở AppStore.  Tiếp tục tìm và tải Wechat.

B2: Mở Wetchat và chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

B3: Đăng kí tài khoản PUBG và chọn khu vực +84 Việt Nam

B4: Cập nhật số điện thoại của bạn và chờ mã OTP. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng được game rồi nhé.

dang-nhap-pubg-mobile-trung-quoc
Đăng nhập tài khoản sau khi thực hiện cách cài PUBG Mobile Trung Quốc

Cấu hình yêu cầu

Tuy nhiên bạn cũng cần để ý đến cấu hình lap có đủ tiêu chuẩn để tải PUBG Trung Quốc PC hay không. Thông số chi tiết như sau:

 • CPU: Intel hoặc AMD ở tốc độ 1.8GHz trở lên
 • Core i3-4340 hoặc AMD FX-6300
 • Card đồ họa: ATI/AMD Radeon HD2600/3600/ NVIDIA GeForce 8600.
 • RAM: 6GB trở lên
 • Hệ điều hành từ Win 7 đến 10.
 • DirectX phiên bản 9.0c.

Lưu ý khi chơi PUBG Mobile Trung Quốc

 • Trước khi tải PUBG Trung Quốc PC yêu cầu bạn phải đạt LV 15 trên bản điện thoại di động thì mới tải được bản PC.
 • Trong quá trình chơi PUBG mà có thông báo hiển thị đang chơi phiên bản quốc tế hay Việt Nam thì xóa luôn.
 • Nếu máy bạn đang cài phần mềm diệt virus thì nên xóa nó đi trước khi cài và tải PUBG Trung Quốc PC.
 • Trong trường hợp đăng kí tài khoản Wetchat thì nên liên kết luôn với tài khoản FB để khỏi phải xác minh danh tính lằng nhằng.

Cách cài PUBG Trung Quốc PC

Ngoài việc chơi PUBG Mobile trên PC, bạn cũng có thể tải sever Trung Quốc về điện thoại di động của mình. Tuy nhiên cách cài đặt này lại cần trình giả lập khác tương thích với mỗi hệ điều hành. Sau đây là cách tải PUBG Trung Quốc cho Android và iOS.

Tải PUBG Trung Quốc cho  Android

Trước khi tải nó về Android bạn cần cân nhắc xem thiết bị của mình có đủ dung lượng hay không vì ứng dụng này sau khi tải về sẽ chiếm 2GB. Yêu cầu cơ bản về cấu hình của máy như sau:

 • Hệ điều hành Android 5.1 trở lên.
 • Bộ nhớ trống 2GB trở lên.

Việc tải PUBG Trung Quốc cho điện thoại rất đơn giản như cài bao ứng dụng khác. Link tải bạn có thể tham khảo tại đây: https://bit.ly/38GAucg

Sau khi bạn tải link trên thành công thì vào phần cài đạt điện thoại tiến hành các bước như sau: Cài đặt => Bảo mật => Không rõ nguồn gốc và bật lên. Xong thì quay lại ứng dụng vừa tải tiến hành cài như bình thường.

Tải PUBG Trung Quốc PC cho iOS

Để có thể khám phá và trải nghiệm PUBG Trung Quốc 1 cách đơn giản và nhanh chóng nhất yêu cầu thiết bị máy của bạn có cấu hình như sau:

 • Iphone 6 trở lên/ Ipad Mini 2 trở lên
 • iPod Touch đời thứ 6
 • Hệ điều hành iOS 9.0 trở lên

Cách cài đặt diễn ra tuần tự như sau: chọn Cài đặt => itunes & App store => ID Apple => Quốc gia và khu vực => Bạn thay đổi quốc gia bằng cách chọn vào Trung quốc => Nhấn Đồng ý => Điền chữ vào ô trống. Nhơ ô thứ 4 và 6 chỉ được nhập số. Xhong thì bạn vào App Store của thiết bị tìm PUBG và tải xuống.

Ưu điểm khi tải PUBG Trung Quốc PC

Nhìn chung tải PUBG Trung Quốc PC là phương thức tốt nhất đem lại cho bạn những trải nghiệm chưa từng có trước đây. Nhất là những tính năng vô cùng đa dạng và phong phú tha hồ cho bạn lựa chọn.

Tính năng chế độ, bản đồ và vĩ khí

Với phiên bản tải PUBG Trung Quốc PC này sẽ hỗ trợ người dùng được chơi ở chế độ 4 người mang tên “ Sự thống trị”. Chế độ này có vẻ tương tự với Hardpoint.

Sự thống trị được đặt lên tại 3 vùng nằm ở những góc khác nhau có tên lần lượt là A, B, C. Khi bắt đầu tham gia trò chơi bạn sẽ có 1 vùng ngẫu nhiện tùy ý chọn. Theo đó người chơi phải chiến đấu bảo vệ vùng đó trong khoảng thời gian là 100 giây. Cụ thể mỗi giây tương ứng với 1 % trong khu vực và vùng đó. Ở mỗi trận sẽ có 3 vòng tròn tương ứng với người chơi cho từng khu vực A,B hoặc C. Đội nào giành 2 trong 3 khu vực đó đầu tiên sẽ là người giành chiến thắng.

Với phiên bản Trung Quốc này sẽ có 1 loại vũ khí mới mang tên SMG P-90. Đây là khẩu súng có băng đạn lên đến 50 viên.

p-90-khau-sung-moi-trong-pubg
Khẩu súng mới trong PUBG Trung Quốc P-90

Bên cạnh đó 1 tính năng khá hay ho nữa là Góc nhìn tử thần. Việc kích hoạt tính năng này trong trận đấu sẽ giúp bạn có nhận thấy cách mà địch tiêu diệt bạn như thế nào. Cũng như dễ dàng cho phép bạn phát hiện đối thủ có chơi gian lận hay không.

Vì là phiên bản Trung Quốc nên quá trình cập nhật sẽ nhanh hơn nhiều so với phiên bản toàn cầu. Vì thế bạn đừng ngại gì mà không sử dụng cách tải PUBG Trung Quốc PC.

Nhiệm vụ và phần thưởng

Tính năng nhiệm vụ là chức năng tiên quyết cho trận đấu trong game sinh tồn có diễn ra hay không. Ở phiên bản PUBG Trung Quốc bạn sẽ nhận ra rằng người chơi sẽ được điểm thưởng chiến đấu và EXP. Và số tiền thưởng bạn sẽ nhận được trong khi chơi.

Ngoài ra để có phần thưởng hằng ngày bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ tương ứng theo ngày, theo tuần. Đây hẳn là động lực giúp bạn chiến đấu hăng say và có cơ hội nhận thềm vàng nhiều hơn. Ngoài ra các sự kiện diễn ra liên tục tạo 1 sân chơi đầy thú vị và hấp dẫn cho các game thủ.

Có trình giả lập Tencent hiên bản mới

Ngoài bản Mobile đang hiện hành thì còn có cả phiên bản giả lập của Tencent. Giờ đây, người chơi trên điện thoại cũng dễ dàng trải nghiệm tựa game bắn súng này thông qua phần mềm giả lập.

Với anh em có PC cấu hình cao như trong quá trình chơi vẫn xảy ra hiện tượng giật lag thì nên sử dụng phiên bản giả lập PUBG PC Trung Quốc hẳn là 1 ý kiến không tồi.

Trên đây là cách tải PUBG Trung Quốc PC vô cùng đơn giản, mong rằng bạn sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình chơi tựa game sinh tồn này. Cập nhật E-SPORTS mỗi ngày để đọc nhiều bài viết thú vị và hay ho hơn nhé!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *