Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Dota 2 chi tiết trên Steam

Game online Dota 2 đã và đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để tạo tài khoản dota 2. Yên tâm bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tài khoản thông qua Steam. Cùng khám phá nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Steam là gì? Tại sao tạo tài khoản Dota 2 qua Steam
 • 2 Cách tạo tài khoản Dota 2
  • 2.1 Cách cài đặt Steam
  • 2.2 Cách đăng ký tài khoản Dota 2
 • 3 Cách bảo mật tài khoản Dota 2
  • 3.1 Kích hoạt Steam Guard
  • 3.2 Xác thực qua Email

Steam là gì? Tại sao tạo tài khoản Dota 2 qua Steam

Hiện nay hơi nước chuyên chịu trách nhiệm quản lý bản quyền kỹ thuật số cũng như là một nền tảng phân phối trực tuyến. Ứng dụng này được phát triển bởi Tổng công ty van cũng như thuộc dòng Game E-SPORTS được nhiều người chơi  ưa chuộng nhất bao gồm các dịch vụ truyền thông xã hội qua internet.

Steam ra đời cập nhật tự động Game thể thao điện tử trên nhiều máy tính khác nhau cũng như cung cấp cho người dùng tính năng tự cài đặt.  Các tính năng cộng đồng như danh sách bạn bè và nhóm, lưu trữ đám mây, trò chuyện và cuộc gọi đều được tích hợp đầy đủ trong game.

Hẳn bạn cũng đang băn khoăn tại sao phải tạo tài khoản Dota 2 qua Steam mà không phải qua một cái tên ứng dụng khác?

Game Dota 2 được phân phối phát triển bởi Valve Corporation và  là một loại Game đấu trường nhiều người chơi trực tuyến. Cũng vì lẽ đó mà các tựa game do Valve phát hành đều phải sử dụng nền tảng Steam mới dùng để chơi được. Vì vậy các tài khoản game như Counter-Strike, Half-Life hay Dota 2, … đều có thể được chơi và sử dụng.

tao-tai-khoan-dota-2-bang-steam
tạo tài khoản dota 2 bằng Steam

Cách tạo tài khoản Dota 2

Hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký Dota 2 chi tiết từng bước ngay trên Steam qua các bước tải sau đây, bao gồm cả tạo tài khoản Dota 2 lẫn cách bảo mật tài khoản. Nhớ xem đi xem lại nhiều lần để thực hiện cho chuẩn nhé!

Cách cài đặt Steam

Đầu tiên, thông qua liên kết tải được gợi ý bên dưới bạn hãy tải ứng dụng Steam về máy tính của bạn : https://store.steampowered.com/about/

Ngay khi cài đặt ứng dụng đã tải xuống xong bạn thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Ấn vào tệp Thiết lập ứng dụng.

Bước 2: Bấm chọn kế tiếp

Bước 3: Hãy chọn hộp Tôi chấp nhận nếu người chơi trên 13 tuổi … Và nhấn chọn kế tiếp

Bước 4: Click ngôn ngữ mà bạn muốn dùng, sau đó tiếp tục chọn Kế tiếp.

Bước 5: Bấm Duyệt qua và tìm đường dẫn đến thư mục để lưu Steam. Xong thì bấm chọn Tải về.

Bước 6: Bạn chọn Hoàn thành sau khi kết thúc quá trình ở trên. Hiện nay hơi nước đã có chế độ tự động cập nhật phiên bản mới nhất cho người dùng.

Cách đăng ký tài khoản Dota 2

Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để lập nick Dota 2:

Bước 1: Mở ứng dụng Steam rồi chọn Tạo tài khoản mới

tao-tai-khoan-moi
Tạo tài khoản mới

Bước 2: Chọn tôi đồng ý phần tiếp theo

Bước 3: Nhập tài khoản và mật khẩu của bạn vào thanh công cụ và nhập lại mật khẩu (Nhập mật khẩu). Bấm chọn Kế tiếp.

nhap-tai-khoan-va-mat-khau
Nhập tài khoản và mật khẩu

Để đạt được phần mật khẩu mạnh bạn cần dùng đầy đủ chữ cái và kí tự theo yêu cầu của game.

Bước 4: Nhập một địa chỉ E-mail và ấn tiếp tục

Bước 5: Chờ Steam tải dữ liệu bạn vừa gõ và hoàn thành đăng ký tài khoản mà bạn yêu cầu Steam đang hoạt động

steam-dang-hoat-dong
Steam đang hoạt động

Bước 6: Để bạn ghi nhớ Steam sẽ hiển thị tài khoản và mật khẩu, lúc này anh em nên chụp màn hình lại hoặc note nó vào phần ghi chú cho riêng mình biết.

Bước 7:  Để kết thúc quá trình tạo tài khoản Dota 2 ấn hoàn thành. Lúc này, ở góc phải màn hình máy tính sẽ xuất hiện biểu tượng Steam.

Giờ đây việc tạo tài khoản Dota 2 trên Steam quá dễ dàng phải không nào. Lúc này bạn hoàn toàn trải nghiệm đầy đủ các tính năng có trong game.

Cách bảo mật tài khoản Dota 2

Để bảo mật tài khoản Steam không bị hack hoặc mất, chúng tôi khuyên bạn nên tăng cường bảo vệ tài khoản. Điển hình là những tài khoản dùng rất lâu, là cả một hành trình bạn gắn bó với game việc mất đi là điều vô cùng đáng tiếc. Dưới đây là một số cách bảo mật Dota 2 hiệu quả. Cùng khám phá nhé!

Kích hoạt Steam Guard

Tài khoản của bạn sẽ được tăng cường bảo mật mới ngay khi sử dụng Steam Guard. Một khi nó được kích hoạt, nếu chủ tài khoản chưa cấp thêm quyền sở hữu thì bất kỳ ai muốn đăng nhập vào tài khoản của bạn từ máy tính sẽ không được công nhận .

kich-hoat-steam-guard
Kích hoạt Steam Guard

Mỗi lần yêu cầu đăng nhập thì sẽ có một mã truy cập được gửi đến email của bạn và dùng nó mới có thể đăng nhập Steam của bạn. Tiện lợi hơn cả khi tính năng này được gắn liền với điện thoại di động.

Việc kích hoạt như vậy sẽ đảm bảo tài khoản an toàn tối đa hơn bao giờ hết. Hạn chế những tình trạng rủi ro xảy ra không như ý cụ thể như: tiền mất tật mang Ví hơi hoặc tự động mua các mặt hàng ở trên Cửa hàng Steam, … Nhớ bật tính năng này ngay và luôn ngay khi nó tạo tài khoản Dota 2 trên hơi nước!

Xác thực qua Email

Xác minh tài khoản Steam  thông qua Email đã và đang rất được người dùng ưa chuộng. Bởi cách thức vô cùng dễ dàng cũng như khả năng hỗ trợ bảo mật tài khoản cực tốt. Xác minh tài khoản của bạn bằng địa chỉ email, mật khẩu, từ đó tài khoản Steam và quyền truy cập của bạn auto xác minh chuẩn không cần chỉnh.

Sau bước Đăng ký và tạo tài khoản Dota 2 xong, anh em  hãy xác minh ngay địa chỉ email đã được liên kết với steam:

Trên thiết bị Windows:

Bước 1: Tại biểu tượng Steam  ấn chuột phải => trong Khay hệ thống => bấm Cài đặt. Hoặc trong thực đơn Tập tin bằng Steam bạn cũng có thể ấn nút Cài đặt .

Bước 2: Xác nhận địa chỉ email.

Bước 3: Làm theo hướng dẫn hiện trên màn hình

Bước 4: Ngay lập tức bạn nhận được một e-mail từ Hỗ trợ hơi nước.

Bước 5: Để hoàn tất việc xác minh địa chỉ email của bạn hãy ấn vào liên kết được cung cấp trong email. Lúc này trang web sẽ được khởi chạy đồng thời hoàn tất xác minh cho bạn.

Trên Macbook:

Bước 1: Mở ứng dụng Steam bấm vào hơi nước => Sở thích.

Bước 2: Cũng Xác nhận địa chỉ email.

Bước 3: Làm theo hướng dẫn hiển thị tuần tự trên màn hình.

Bước 4: Từ Hỗ trợ Steam bạn sẽ nhận được một email .

Bước 5: Để hoàn tất việc xác minh địa chỉ email bạn ấn vào liên kết được gửi trong email . Quyền riêng tư của bạn được bảo mật đồng nghĩa với việc Trang web sẽ được khởi chạy và xác minh Tài khoản Dota 2 .

Trên đây là hướng dẫn tạo tài khoản Dota 2 chi tiết trên ứng dụng Steam. Vậy là qua bài viết này chắc hẳn anh em đều biết cách tạo nick Dota 2 cũng như việc bảo mật tài khoản game một cách tốt hơn. Cập nhật listnhacai mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hay ho hơn.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *