Khám phá cách reset skill Diablo 2 dành cho người mới

Diablo 2 là tựa game thuộc thể loại RPG cực kỳ nổi tiếng và đã rất thành công tính đến thời điểm hiện tại. Khi tham gia vào game PC/CONSOLE, người chơi sẽ có nhiệm vụ là điều khiển nhân vật hoàn thành các thử thách được đưa ra. Cũng chính vì thế mà các bạn sẽ phải reset skill Diablo 2 để có thể nhập vai vào từng nhân vật khác nhau. Vậy các reset skill Diablo 2 như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Skill trong Diablo 2 là gì?

Skill là những đòn tấn công ma thuật duy nhất dành cho mỗi lớp nhân vật ở trong Diablo 2. Những kỹ năng này được kích hoạt bằng cách người chơi dành được điểm kỹ năng. Và điểm kỹ năng này sẽ được cải thiện nếu như người chơi tìm thấy nhiều loại vật phẩm khác nhau để tăng thêm các skill cá nhân. Thông thường, mỗi lớp nhân vật sẽ có khoảng 30 skill cho lớp của họ. Nếu như nhân vật có thêm thiết bị đặc biệt để kích hoạt các kỹ năng thì một số skill này cũng có thể được sử dụng bởi các lớp khác.

skill-trong-diablo-2
Skill trong Diablo 2 là gì?

Nhân vật thường sẽ bắt đầu ở cấp 1 và sẽ kiếm được điểm kỹ năng mỗi khi lên cấp. Bên cạnh đó, còn có 4 điểm kỹ năng đạt được từ phần thưởng của nhiệm vụ ở mỗi cấp độ khó. Cụ thể như sau:

  • ACT I: 1 điểm kỹ năng được Akara thưởng khi xóa Den of Evil .
  • ACT II: 1 điểm kỹ năng đạt được bằng cách đọc Sách kỹ năng, được thả bởi Radament .
  • ACT III: 2 điểm kỹ năng được Tyrael thưởng cho việc giết chết Izual .

Những yếu tố trên đây sẽ dẫn đế kết quả là tổng điểm kỹ năng tối đa mà người chơi có thể giành được có thể là 110 điểm ở cấp 99. Để nhận được nhiều điểm kỹ năng cũng như những phần thưởng khác, hãy cùng đón xem phần tiếp theo để biết cách reset skill Diablo 2 ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách reset skill Diablo 2 cực kỳ đơn giản

Đối với tựa game nay, các bạn sẽ không được phép reset skill Diablo 2 cho đến khi bản Diablo 2 – 1.13 được tung ra. Đa phần mọi phiên bản 1.13 của game sẽ cho phép người chơi reset skill points miễn phí tối đa là 3 lần tương ứng với mỗi nhân vật.

Mỗi khi hoàn thành các nhiệm vụ, các bạn sẽ được tặng thêm điểm kỹ năng cùng với đó là phần thưởng tool reset skill Diablo 2. Và lúc này, các bạn sẽ không cần phải điều chỉnh lại các skill ngay lập tức mà có thể lưu tùy chọn này để sử dụng trong những lần tiếp theo. Đối với Ankara thì chỉ cho phép người chơi thực hiện điều này một lần khi thấy các bạn khó khăn trong việc qua ải.

huong-dan-cach-reset-skill-diablo-2
Hướng dẫn cách reset skill Diablo 2 cực kỳ đơn giản

Vì thế, hãy cân nhắc và chắc chắn bạn thực sự muốn reset skill Diablo 2 trước khi thực hiện các lệnh khác khi chơi Diablo 2. Bởi theo quy định của game hiện nay, chỉ cho phép người chơi reset skill Diablo 2 miễn phí tối đa là 3 lần.

Cách nâng cấp skill Diablo 2

Trong trường hợp các bạn đã dùng hết 3 lần reset skill Diablo 2 thì các tốt nhất là hãy thực hiện nâng cấp skill của mình. Một khi skill được nâng cấp thì bạn sẽ tăng tốc được mức độ chơi và dễ dàng giành được chiến thắng hơn. Dưới đây là 3 cách để nâng cấp skill Diablo 2 hiệu quả nhất.

Khi đi trên đường, bạn sẽ nhận thấy có khá nhiều hang động, hầm mộ… Đây cũng chính là những nhiệm vụ phụ mà bạn phải thực hiện. Hãy cố gắng thực hiện hết những nhiệm vụ phụ này bở đây sẽ là một cách giúp cho bạn kiếm EXP nhanh và một số món đồ hữu ích tốt nhất trong việc nâng cấp skill Diablo 2.

Tiếp theo, hãy để tiền vào hòm của bạn trong thành phố hằng ngày. Vì những lúc bạn chết, sẽ bị phạt một số tiền nhất định phụ thuộc vào số tiền mà bạn mang đi. Vì thế, nếu như mang đi càng ít tiền thì số tiền phạt của bạn sẽ càng ít.

Hãy trở lại thành phố của mình bằng cuộn phép mỗi ngày. Lúc này, bạn có thể hồi sức và sửa chữa những món đồ, vũ khí chiến đấu. Đặc biệt, hãy cố gắng sở hữu một thắt lưng có Iventory. Điều này cực kỳ có ích cho bạn trong việc nâng cấp skill.

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn hướng dẫn người chơi cách reset skill Diablo 2. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của listnhacai!

Xem thêm: Tổng hợp các phím tắt trong Diablo 2 đầy đủ và chi tiết nhất


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *