Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng trói hồn?

Trong game Blade and Soul thì lớp nhân vật cận chiến có tốc độ và tính cơ động cao là Kiếm Vũ. Cùng với đó là khả năng khống chế tốt, đối thủ vô cùng đáng gờm trên mọi đấu trường không ai khác đó là Kiếm Vũ. Tuy nhiên để trói hồn vô cùng hiệu quả lớp nhân vật này còn sử dụng kỹ năng nào nữa ? Cùng Listnhacai trả lời cho câu hỏi “Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng trói hồn?” nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Lục Thần Kiếm – Kỹ năng có thể sử dụng khi Kiếm Vũ dùng trói hồn
 • 2 Các kỹ năng khống chế Boss khác của Kiếm Vũ
  • 2.1 Kỹ năng gây choáng lên Boss
  • 2.2 Kỹ năng hất ngã
  • 2.3 Kỹ năng khiến Boss gục ngã

Lục Thần Kiếm – Kỹ năng có thể sử dụng khi Kiếm Vũ dùng trói hồn

Kiếm Vũ di chuyển với tốc độ phi thường ngăn chặn sự phản công từ đối thủ khiến họ trở tay không kịp. Kiếm Vũ có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhờ chiêu thức ấn tượng và thể chất hết sức đặc biệt. Trong các cuộc chiến tay đôi những đòn đánh liên hoàn và chớp nhoáng sẽ giúp họ vượt trội hơn bao giờ hết. Trong khi các kỹ năng kiểm soát diện rộng thúc đẩy họ trở thành một binh sĩ lão luyện nổi trội hơn hẳn ngay trong quân đội. Cho dù như vậy nhưng các Kiếm Vũ vẫn luôn ưu tiên lượng Nội Năng kết hợp phản xạ của mình đầu tiên. Việc ứng dụng hài hòa các kĩ năng này giúp cho việc thực hiện tiến trình phản công nhanh hơn cũng như thoát hiểm một cách dễ dàng.

luc-than-kiem
Lục Thần Kiếm – Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng trói hồn

Nếu như bạn là game thủ mới chắc chưa biết rằng, Kiếm Sư trong BNS là hệ phái công thủ toàn diện. Để áp chế đối phương trên chiến trường họ sử dụng vũ khí kiếm. Hơn nữa, võ công của Kiếm Sư có khả năng bao quát được địch cũng như có tốc độ nhanh hơn gió. Điều này càng giúp họ mạnh hơn cũng như đỡ đòn đối phương cực kì hiệu quả. Đồng thời với những tuyệt chiêu ấn tượng của mình các Kiếm Sư cũng phản công hết sức quyết liệt.

Bên cạnh những kỹ năng mà chúng tôi đã đề cập ở trên, họ còn còn có khả năng triệu hồi Lục Thần Kiếm. Để trả lời cho câu hỏi “Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang bị trói hồn?” thì đây ắt hẳn là món đồ thích hợp.  Khi chiến đấu, các Kiếm Sư dễ dàng chuyển đổi 2 tấn pháp Thế Cơ Bản hoặc Lục Thần Kiếm. Trong đó, toàn bộ kỹ năng phối hợp tấn công nằm trong Thế Cơ Bản. Còn các tuyệt chiêu tập trung thiên về tốc độ nằm trong Lục Thần Kiếm.

Các kỹ năng khống chế Boss khác của Kiếm Vũ

Khi đang dùng trói hồn ngoài Lục Thần Kiếm thì Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào? Đáp án chính xác nhất là các kỹ năng khống chế Boss. Cụ thể như sau:

Kỹ năng gây choáng lên Boss

Kiếm Vũ đều sở hữu 2 kĩ năng ở hệ Gió hoặc Sét là gây hiệu ứng chóng lên phía Boss:

 • Hệ Gió: Song Kích – phím V nhánh 1 và Lôi Kích – Chuột phải nhánh 1 (thế Rút kiếm)
 • Hệ Sét: Áp Sát – phím 2 nhánh 1 (thế Cơ bản) và Lôi Kích – Chuột phải nhánh 1 (thế Rút kiếm)

2 kỹ năng trên đều gây ra hiệu ứng choáng 2 lần lên Boss cho dù là Song Kích hoặc Áp Sát bằng cách người chơi nhấn 1 lần phím. Khi người chơi dễ dàng làm chóng Boss  thì đây có thể coi là ưu điểm của Kiếm Vũ để trói hồn. Nhưng điều đáng chú ý đó là phím kích hoạt hiệu ứng không giống nhautrong mỗi hệ Kiếm Vũ khác nhau. Với hệ Gió, để làm choáng Boss 2 lần bạn phải nhấn phím V (nhánh 10). Và bấm phím 2 (nhánh 1) ở hệ Sét. Để tránh nhầm lẫn mỗi lần chuyển hệ  hãy nhớ điều này nhé!

ki-nang-gay-choang-len-boss
Kỹ năng gây choáng lên Boss

Kiếm Vũ còn có kỹ năng gây choáng Lôi Kích bên cạnh 2 kỹ năng khống chế trên. Để thực hiện một cách nhanh chóng bạn chỉ cần click chuột phải nhánh 1 (Thế Rút Kiếm). Mặc dù nó chỉ gây 1 lần choáng lên Boss, tuy nhiên với những người chơi có kinh nghiệm nó lại vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, để phối hợp cùng đồng đội làm chóang đối thủ Kiếm Vũ có thể sử dụng kỹ năng này . Đồng thời để duy trì lượng sát thương trên giây của mình thì nó cũng có thể tấn công Boss .

Kỹ năng hất ngã

Kiếm Vũ sở hữu 3 kĩ năng có khả năng hất ngã Boss cũng như tương ứng với sự lựa chọn phù hợp nhằm giải đáp cho câu hỏi “Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng trói hồn?” Để thực hiện người chơi phải căn đong đo đếm tính toán cẩn thận nhất có thể. Yêu cầu 2 lần không chế nếu muốn hất ngã một con Boss . Ở chỗ 2 hệ thì những kỹ năng này cũng có những điểm hết sức tương đồng với nhau.

ky-nang-hat-nga
Kỹ năng hất ngã
 • Kỹ năng Đạp Chân (sử dụng phím 1) có tầm thi triển là 3m.
 • Kỹ năng Phi Ưng Kiếm (phím 1) cách mục tiêu khoảng 4-16m để thay thế cho Đạp Chân khi Kiếm Vũ .
 • Đốn Chân (dùng phím 3) có tầm thi triển 5m trước mặt.

Nếu muốn hất ngã Kiếm Vũ với những con Boss 2 lần không chế bạn có thể làm như sau:

 • Cách 1: Sau khi thanh khống chế của nó vừa mở đứng sát boss . Hãy nhấn phím 1 (Đạp chân) và phím 3 (Đốn Chân liền sau đó để Hất ngã boss).
 • Cách 2: Hãy đứng ở khoảng cách 4m khi thanh khống chế của Boss mở ra . Sau đó dùng phím 1 (Phi Ưng Kiếm) + phím 1 (Đạp Chân)/phím 3 (Đốn Chân) để hất ngã Boss.

Kỹ năng khiến Boss gục ngã

Kiếm Vũ sở hữu hiệu ứng Gục ngã mang trong mình 3 kỹ năng. Cụ thể như sau: Thanh tẩy (phím Tab), Áp Sát (phím 2 nhánh 3 của hệ Gió và Song Kích) và phím V (nhánh 2 hệ Sét).

Trong đó:

Thanh tẩy là kĩ năng thoát thân nếu nó đứng ở phạm vi 3m quanh Kiếm Vũ có thể gây hiệu ứng Gục ngã lên Boss . Lúc này Kiếm Vũ đang phải dính hiệu ứng khống chế từ boss. Sau đó để gây ra hiệu ứng Gục ngã 1 lần nhấn Tab – Thanh Tẩy . Để Gục ngã boss trừ những trường hợp đặc biệt thì đây được coi là kĩ năng khống chế bị động ít người sử dụng. Cụ thể để Gục ngã boss Zakhan trong nhà tù Hắc Long người chơi thường xuyên sử dụng kĩ năng này.

 • Hệ Gió: Áp Sát – phím 2 nhánh 3, gây hiệu ứng Gục ngã 2 lần lên Boss.
 • Hệ Sét: Song Kích – phím V nhánh 2, gây hiệu ứng Gục ngã 2 lần lên Boss.

Áp Sát và Song Kích đều gây 2 lần hiệu ứng Gục ngã lên Boss y chang với việc làm choáng. Kỹ năng này để thực hiện Trói Hồn liên tục sẽ giúp Kiếm Vũ nhanh chóng khống chế boss. Đặc biệt lưu ý khi sử dụng các bạn phải nhớ chính xác kĩ năng nào là gây choáng, ở hệ nguyên tố mình đang sử dụng kĩ năng gục ngã . Do 2 kỹ năng đều có được ở 2 hệ vì vậy bạn nên hạn chế nhầm lẫn dẫn tới việc thực hiện sau hiệu ứng khống chế . Tất nhiên cả 2 hiệu ứng đều có những vai trò khác nhau.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp cho bạn được câu hỏi “Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng trói hồn?” Hi vọng với nội dung ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi điện tử E-SPORTS. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *