Lỗi xigncode FO4 – Nguyên nhân và cách sửa lỗi đơn giản nhất

FIFA Online 4 đang là game bóng đá online hot nhất hiện nay. Tuy vậy, trong quá trình chơi, có rất nhiều bạn gặp phải tình trạng lỗi xigncode fifa online 4 mà không biết cách xử lý. Hãy cùng listnhacai tìm hiểu bài viết dưới đây về cách khắc phục lỗi xigncode fifa online 4 nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Nguyên nhân gây ra lỗi Xigncode FIFA Online 4
 • 2 Cách sửa lỗi Xigncode FO4
 • 3 Các lỗi Xigncode FIFA Online 4 khác:
  • 3.1 Lỗi xigncode 0xe019100b
 • 4 Lỗi Xigncode FO4 0xe0191009
  • 4.1 Lỗi Error Code: 0xE019120A ( Lỗi Xigncode system enter error)
  • 4.2 Lỗi Error Code: 0xE0191010
  • 4.3 Lỗi Error Code: 0xE019100F
  • 4.4 Lỗi Error Code: 0xE0103F1
  • 4.5 Lỗi Xigncode Error 0x0000045a

Nguyên nhân gây ra lỗi Xigncode FIFA Online 4

Ngay trong những ngày đầu vừa ra mắt tại Việt Nam, FIFA Online 4 đã thu hút không ít sự quan tâm của các game thủ. Tuy vậy, trong quá trình trải nghiệm phiên bản mới này, các game thủ cũng đã gặp phải các vấn đề như lỗi xigncode 4, không đăng nhập được game, DirectX…

Xigncode là một phần mềm dùng để quét các ứng dụng và chương trình cài đặt trên máy tính. Chỉ khi có Xigncode thì người chơi mới có đủ điều kiện để tải và cài đặt game. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân chính gây ra lỗi Xigncode FIFA Online 4.

loi-xigncode-fifa-online-4
Nguyên nhân xảy ra lỗi xigncode system enter error trong FO4 là gì?

Không chỉ xuất hiện trong phiên bản FO4 này mà lỗi Xigncode còn đã xuất hiện trong những phiên bản trước đó. Khi xuất hiện lỗi này, màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị dòng chữ “Xigncode system enter error code: e0010001” và khiến cho việc đăng nhập game bị gián đoạn.

Cách sửa lỗi Xigncode FO4

Nếu muốn giải quyết lỗi xigncode FIFA Online 4 này thì trước tiên người chơi cần phải quét lại máy tính bằng phần mềm diệt virus. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải dọn dẹp rác máy tính bằng phần mềm Ccleaner hoặc phần mềm Clean Master. Tiếp theo đó, bạn hãy tắt hết đi những phần mềm bảo mật hệ thống. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Bạn tải file rar Xigncode tại đường link: https://bit.ly/3cu0SWL và tiến hành giải nén nó.

giai-nen-phan-mem-xigncode
Tải file rar Xigncode và giải nén

Bước 2: Bạn cần phải tắt phần mềm Garena trên máy tính rồi tìm đến folder “Xigncode (32837/xigncode/…). Sau đó, xóa toàn bộ các file hiện đang có ở trong thư mục.

xoa-cac-file-trong-thu-muc-xigncode
Tiến hành xóa các file trong thư mục Xigncode

Bước 3: Và cuối cùng, hãy sao chép các file Xigncode đã được giải nén ở bước 1 vào thư mục Xigncode ở trong bước 2. Vậy là đã hoàn thành cách khắc phục lỗi Xigncode FIFA Online 4.

Các lỗi Xigncode FIFA Online 4 khác:

Lỗi xigncode 0xe019100b

Đây là lỗi phổ biến mỗi khi chơi game FIFA Online 4. Và sau đây là 2 cách để khắc phục lỗi này:

loi-xigncode-0xE019100b
Lỗi xigncode 0xe019100b

Cách 1: Khi thực hiện thao tác quét Virus thì đừng nên chọn chế độ an toàn cho hệ thống. Đồng thời, hãy thoát tất cả phần mềm đang chạy. Và sử dụng CCleaner để loại bỏ các tập tin rác. Tắt đi các tiện ích và Extension đang sử dụng. Bạn tiến hành mở %temp% bằng hộp thoại Run rồi xóa toàn bộ tệp tin tạm thời đi. Cuối cùng, hãy khởi động lại máy rồi mở FIFA Online 4 dưới quyền Admin.

Cách 2: Sử dụng tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run. Sau đó nhập “msconfig” và nhấn OK. Lúc này màn hình hiển thị giao diện Configuration và nhấn vào Start rồi chọn “Disable” hết những ứng dụng mà bạn không sử dụng. Cuối cùng, tiến hành xóa hết đi các file Log và các tập tin Xigncode trong máy tính rồi khởi động lại máy tính của bạn.

Lỗi Xigncode FO4 0xe0191009

Đây là lỗi thường xuất hiện một khi tường lửa và phần mềm diệt virus ngăn cản hệ thống game xâm nhập vào PC. Cách đơn giản để khắc phục lỗi này là tắt tường lửa và các phần mềm diệt virus đi. Sau đó khởi động lại phần mềm FIFA Online 4 là được.

Lỗi Error Code: 0xE019120A ( Lỗi Xigncode system enter error)

Đây là lỗi xuất hiện khi đến công đoạn kiểm tra hệ thống máy tính của bạn có đảm bảo để chơi game hay không. Trong trường hợp máy tính của bạn đã dọn rác đầy đủ, không có virus mà vẫn bị thì hãy làm theo cách sau đây:

Bước 1: Tải xigncode tại: https://bit.ly/3dPC500 rồi sau đó tiến hành giải nén

Bước 2: Thoát phần mềm Garena rồi tìm thư mục Xigncode. Và sau đó xóa hết tất cả file nằm trong thư mục đó đi

Bước 3: Sao chép các file đã giải nén ở bước 1 rồi Paste vào thư mục Xigncode này

Lỗi Error Code: 0xE0191010

loi-xigncode-0xE0191010
Lỗi Error Code: 0xE0191010

Nếu như máy tính của bạn gặp phải lỗi này thì bạn chỉ cần xóa tất cả các thiết lập chức năng Macro đi là được. Cực kỳ đơn giản đúng không nào?

Lỗi Error Code: 0xE019100F

Nếu như chẳng may máy tính của bạn xuất hiện lỗi này thì bạn chỉ cần tìm ra phần mềm nào đó không hợp lệ đang nằm trong phần cứng của bạn. Và sau đó, tiến hành xóa hoặc gỡ cài đặt nó đi rồi khởi động lại game.

Lỗi Error Code: 0xE0103F1

Trường hợp gặp phải lỗi Error Code: 0xE0103F1 là do đường truyền mạng của bạn đang có trục trặc. Để có thể khắc phục lỗi này, hãy đổi DNS của nhà mạng. Thế là xong.

Lỗi Xigncode Error 0x0000045a

Nguyên nhân chính gây ra lỗi này là do máy tính của bạn được cài đặt phần mềm Anti – Malware hat Spyware khiến cho chúng bị xung đột với hệ thống khi cài đặt game. Để khắc phục, hãy tắt toàn bộ các ứng dụng nêu trên. Nếu như vẫn tiếp tục gặp phải lỗi này nữa thì hãy xóa toàn bộ chúng đi rồi khởi động lại hệ thống game.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách khắc phục lỗi xigncode FIFA Online 4 mà các game thủ thường gặp phải. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích các bạn trong quá trình trải nghiệm game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của E-SPORTS!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *