Mảnh vệ hồn rùa thần nào không thể có cả chí mạng và chính xác?

Bài viết hôm nay sẽ đề cập đến nội dung câu hỏi mà hầu hết game thủ đang thắc mắc mảnh vệ hồn rùa thần nào không thể có cả chí mạng và chính xác. Dù bạn là người mới chơi hay đã chơi từ raart lâu thì nhất định sẽ luôn tò mò vô vàn câu hỏi cho tựa game blade And Soul. Khám phá cùng Listnhacai ngay thôi nào!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Tổng quan
 • 2 Phân tích độ mạnh yếu của Vệ hồn
 • 3 Nên ưu tiên những mảnh vệ hồn như thế nào?
 • 4 Các vệ hồn quan trong được liệt kê từ 1 – 45
  • 4.1 Cấp độ 6
  • 4.2 Cấp độ 20
  • 4.3 Cấp độ 29
  • 4.4 Cấp độ 33
  • 4.5 Cấp độ 36
  • 4.6 Cấp độ 37
  • 4.7 Cấp độ 42
  • 4.8 Cấp độ 45
  • 4.9 Cấp độ 45
 • 5 Các vệ hồn cấp cao thuộc level 50

Tổng quan

tong-quan-ve-hon-rua-than
Tổng quan Vệ Hồn Rùa Thần

Vậy mảnh vệ hồn rùa thần nào không thể có cả chí mạng và chính xác? Trước tiên chúng ta cần hiểu vệ hồn là gì? Vệ hồn là những mảnh nhỏ có hình dạng tam giác được người chơi gắn vào trong nhân vật của mình nhằm tăng thêm chỉ số cho nhân của mình. Trong mỗi bộ lại có 8 mảnh ghép để hợp thành 1 thể hoàn chỉnh. Cũng giống như hệ thống vũ khí lẫn trang sức thì vệ hồn tăng cường cho các chỉ số nhất thiết có cho từng game thủ. Trong đó bao gồm 8 chỉ số cần được nâng cấp từ vệ hồn bao gồm: sinh lực, chí mạng, phòng thủ chính xác, đỡ đòn, né tránh, xuyên giáp lẫn phòng thủ chí mạng.

Phân tích độ mạnh yếu của Vệ hồn

Thông thường vệ hồn sẽ được phân chia thành nhiều cấp bậc nổi trội là vũ khí và trang sức. Phụ thuộc vào màu chữ trong từng mảnh vệ hồn mà tương thích cho từng độ mạnh yếu của nó. Hỗ trợ người chơi dễ dàng phân loại cho những mảnh mà mình nên dùng  kể cả những mảnh không nên dùng.

phan-tich-do-manh-yeu-cua-ve-hon
Phân tích độ mạnh yếu của Vệ hồn

Màu trắng được đánh giá có mức chỉ số thấp nhất.

Màu xanh lá cây – bình thường

Màu xanh dương – khá

Màu tím – rất tốt

Màu cam thuộc huyền thoại ưu tiên bởi đây là 1 trong những mảnh tốt nhất.

Nhằm đánh giá được đâu là mảnh vệ hồn mạnh nên dùng hay không chúng ta cần dựa theo chỉ số của nó. Dựa vào hiệu ứng lúc đeo thì các mảnh vệ sẽ chứa nhân vật đó cho mình. Thông thường chỉ số sẽ chỉ xuất hiện ở ngay cạnh hình của vệ hồn trong lúc bạn đã mở được phong ấn. Từ đó sẽ có 2 -3 dòng tương thích cho từng các chỉ số đó, cụ thể dòng đầu tiên sẽ là sinh lực , đến những đòn đánh tiếp theo sẽ xuất hiện theo kiểu random. Với các chỉ số Chí mạng, phòng thủ, chính xác, đỡ đòn, né tránh, xuyên giáp lẫn phòng thủ chí mạng.

Khi các chỉ số này gia tăng  thông qua việc ép mảnh vệ hồn khác vào mảnh của mình y như rằng hiệu ứng lập tức biến đổi tương thích . Nhằm kích hoạt theo 3 5 8 cho từng bộ mà người chơi mang theo.

Cụ thể xét với 3 mảnh vệ hồn thiên lĩnh sẽ được cộng thêm 2 điểm nhằm mang độ chính xác cao nhất. Đồng thời đeo 5 mảnh sẽ được 13 điểm chí mạng và cộng 2 diểm chính xác. Riêng trường hợp cả 2 hiệu ứng đều được thêm cũng như cộng vào 17 điểm cho Chí mạng.

Hơn hết vệ hồn cũng tích hợp những hiệu ứng tích lũy mang tính chất ràng buộc  khác từ 3 5 đến 8 mảnh. Vì vậy anh em có thể kết hợp các nhóm mảnh vệ khác nhau thay thế cho một bộ Vệ hồn duy nhất.

Nên ưu tiên những mảnh vệ hồn như thế nào?

Hãy nhớ ưu tiên màu sắc theo trình tự cao đến thấp như sau màu cam > màu tím > màu xanh dương > màu xanh lá cây > màu trắng.

nen-uu-tien-nhung-manh-ve-hon-nhu-the-nao
Nên ưu tiên những mảnh vệ hồn như thế nào?

Bàn đến chỉ số khi tham gia tại phụ bản ưu tiên đầu tiên cần kể là chí mạng. Vì đây là yếu tố ảnh hưởng nhất nhờ có nhiều chiêu thức phụ thuộc vào Chí mạng nhằm tăng thêm sức mạnh. Đồng thời nó cũng rất quan trọng khi được kết hợp với các chiêu thức khác hỗ trợ hồi Nội Năng nhanh hơn.

Thêm phần hiệu ứng gia tăng nhanh cho mảnh vệ hồn, chi tiết là mỗi vệ hồn sẽ có những hiệu ứng không giống nhau. Nói chúng là bạn không cần phải đeo đủ 8 mảnh của một bộ Vệ hồn thay vào đó bạn cần tương trợ cho từng mảnh vệ hồn khác. Cũng cố thêm cho hiệu ứng bổ sung để tối ưu hóa khả năng gây sát thương.

Các vệ hồn quan trong được liệt kê từ 1 – 45

Nhằm phân tích chuyên sâu hơn cho câu hỏi mảnh vệ hồn rùa thần nào không thể có cả chí mạng và chính xác, chúng ta cần đọc kĩ các cấp độ vệ hồn dưới đây:

Cấp độ 6

Vệ hồn thiên Lĩnh Cách được lấy để tiêu diệt cương Thi Thiên Lĩnh ở rừng Người Chết, tiếp đến dùng tinh chất Cương Thi Thiên Lĩnh quay ở vòng quay định mệnh nhằm lấy được Vệ hồn.

Cấp độ 20

Vệ hồn yêu ma Cần tiêu diệt Quỷ ăn xác nằm tại phụ bản hải Tặc Đen rồi nhận phần thưởng hoặc sử dụng Răng Nanh yêu ma quay vòng quay định mệnh ở trong nhà trọ yehara => nhận được vệ hồn.

Cấp độ 29

Vệ hồn quỷ vàng Tiêu diệt được Quỷ vàng nằm bên Suối Bán Nguyệt => tiếp theo dùng Tinh chất quỷ vàng để ở vòng quay định mệnh để lấy được Vệ hồn.

Cấp độ 33

Vệ hồn Bọ Cạp Tiêu diệt Bọ Cạp nằm sau nhà trọ Yehara xong thì mới dùng đến tinh chất bọ cạp để ở vòng quay định mệnh => lấy Vệ hồn.

Cấp độ 36

Vệ Hồn Hỏa ngục trong phụ bản Lăng Lưu Đày tiêu diệt hỏa ngục vương để nhận phần thưởng kết hợp sử dụng sừng của Hỏa ngục Vương => quay vòng Quay định mệnh nằm trong Làng Phong Đăng => nhận Vệ hồn.

Cấp độ 37

Vệ hồn sói Thần Cần tiêu diệt sói thần đồi sói => dùng tinh chất sói thần để quay ngay ở vòng quay định mệnh, lấy Vệ hồn.

Cấp độ 42

Vệ hồn Vạn Lĩnh Tiêu diệt cương Thi vạn Lĩnh tại Mộ Cương xong xong thì dùng đến tinh chất cương thi vạn lĩnh => quay tại vòng quay định mệnh để đoạt lấy vệ hồn.

Cấp độ 45

Vệ hồn Pohanran Phải hạ gục Phó đô đốc Poharan nằm ở phụ bản Cảng Huyết Sắc => nhận được phần thưởng , hoặc chuyển sang Linh hồn của hae mujin để quay vòng quay định mệnh ngay trong làng Phong Niên và nhận vệ hồn.

Cấp độ 45

Vệ hồn Poharan Hạ gục phó đô đốc Poharan nằm tại phụ bản Chiến hạm Hải Xà để nhận thưởng, hoặc sử dụng nước hoa Poharan để quay vòng định mệnh trong làng Phong Niên và nhận Vệ hồn.

Vệ hồn Huyết Sắc – cách lấy hạ gục Đô đốc Mujin ở trong phụ bản cảng huyết sắc nhận ngay phần thưởng hoặc sử dụng linh hồn của hae mujin quay vòng định mệnh  nhận vệ hồn tại làng phong niên. Vệ hồn Mushin muốn lấy cần hạ gục các mục tiêu ở Tháp Võ Thần từ tầng 4 đến tầng 8 => nhận Vệ hồn.

Các vệ hồn cấp cao thuộc level 50

Vệ hồn người tuyết – cấp đề nghị: 50HM3

-Cách lấy cần triệt tiêu người tuyết giận dữ ở khu vực hang người tuyết.

Vệ hồn Bọ cạp – cấp đề nghị là 50HM3 cần tiêu diệt nữ chúa bọ cạp ở điện ác mộng

Vệ hồn Be Ido  – cấp đề nghị là 50HM6 cần tiêu diệt phá thiên TE-1138 ở Mê Cung Đổ Nát.

Vệ hồn Naksun – cấp đề nghị là 50HM& lấy nó cần tiêu diệt Naksun ở Tháp võ Thần – tầng 13 – tầng 15.

Vệ hồn chiến thần – cấp đề nghị là 50HM& muốn lấy nó cần tiêu diệt Asura ở cung huyết ngọc.

Vệ hồn huyền thoại

Vệ hồn Thiên Quy – có thể đổi theo nguyên tố Vệ hồn Cuồng phong – chuyên dùng cho PvP 6vs6 có các hiệu ứng khác nhau.

Vậy là bài viết đã hoàn thành cho câu hỏi mảnh vệ hồn rùa thần nào không thể có cả chí mạng và chính xác, mong rằng nó sẽ cung cấp cho bạn nhiêu thông tin hữu ích phục vụ cho trải nghiệm tựa game E-SPORTS.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *