Mẹo chơi Lords Mobile hữu ích – Gà cũng thành Pro

[Trò chơi Mobile] Nếu như biết mẹo chơi Lords Mobile thì chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn rất nhiều mỗi khi trải nghiệm tựa game này. Đây cũng là game không quá khó để chơi, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn rồi thực hiện theo là được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các mẹo chơi Lord Mobile giúp cho gà mờ cũng thành siêu cấp pro.

Những điều cần làm trong Lords Mobile

– Luôn có sẵn các công trình để người chơi tiến hành xây dựng và thực hiện nâng cấp.

– Tuy nhiên, để chơi được tựa game này thì người chơi cần phải tiến hành nghiên cữu kỹ lưỡng.

– Nếu chưa đủ số lượng tối đa thì người chơi cần phải xây thêm bẫy;

– Tham gia sàn đấu anh hùng.

– Đánh quái cùng bang.

– Người chơi làm nhiệm vụ thu thấp tài nguyên trong game chơi Lord Mobile.

– Người chơi có thể nhận được hộp quà bí ẩn;

– Người chơi có thể thực hiện các cuộc giao tiếp với các thành viên trong bang của chính mình;

– Bạn sẽ cần thực hiện các nhiệm vụ hành chính và nhiệm vụ của bang.

Tổng hợp mẹo chơi Lords Mobile tăng cấp hiệu quả

Ở giao diện chính của trò chơi chứa nhiều các thông tin, tính năng hữu ích hoặc các chế độ mà nhiều lúc người chơi còn bỏ sót trong quá trình chơi game. Vì vậy, các bạn hãy nên chú ý đến giao diện này.

giao-dien-chinh
Giao diện chính của trò chơi

Về xây quân, khi các bạn nâng cấp doanh trại sẽ đem lại nhiều các công dụng khác nhau như để gia tăng quân số cũng như đảm bảo được một số các điều kiện khác. Tuy nhiên, việc nâng cấp này sẽ không làm tăng cấp độ cho quân dù các bạn có nâng cấp nó như thế nào đi chăng nữa.

meo-choi
Nâng cấp không làm tăng bậc lính

Quá trình xây quân hay nâng cấp các trại lính chỉ hỗ trợ người chơi xây miễn phí ở các cấp độ đầu một cách nhanh nhất. Còn việc xây dựng ở phía sau sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Ở trong Lords Mobile hiện có một vật phẩm giúp cho người chơi tăng tốc và rút ngắn lại thời gian. Hãy tìm hiểu và sử dụng nó hợp lý bởi vật phẩm này có số lượng có hạn và không phải lúc nào cũng có được nó.

meo-choi-lords-mobile-1
Sử dụng tăng tốc thật hợp lý

Sau khi đã xây quân, chúng ta nên chú ý đến việc nâng cấp nhà chín. Nhà chính là một công trình quan trọng trong game và đem lại cho người chơi về các giá trị tài nguyên và các vật phẩm hỗ trợ. Bên cạnh đó, những công trình này còn giúp mở khóa nhiều loại công trình khác nữa.

meo-choi-lords-mobile-2
Nâng cấp lâu đài phải được ưu tiên hàng đầu

Một tính năng rất phong phú khác nữa mà người chơi không thể bỏ qua là hệ thống học viên trong Lords Mobile. Hệ thống này tuy không có gợi ý gì quá nhiều nhưng nó được tạo ra để nâng cấp kinh tế, các chiến thuật trong game, hệ thống phòng thủ, hệ thống săn quái vật và cả hệ thống nâng cấp quân cho người chơi.

meo-choi-lords-mobile-3
Học viện là nơi nâng cấp cho tất cả

Hệ thống quân sự sẽ cung cấp cho người chơi nhiều tính năng liên quan đến di chuyển nhanh thời gian hành quân hoặc rút quân, do thám bản đồ. Những  loại chiến thuật khi thực hiện tấn công thành sẽ có nhiều chức năng và các cấp độ từ 0 đến 10.

meo-choi-lords-mobile-4
Hệ thống nâng cấp quân sự

Nếu như chú ý đến phần học viên này thì cũng đừng quên rằng tướng của bạn ở mỗi cấp độ được tặng 2 điểm về năng lực. 2 điểm này không dùng để tăng kỹ năng cho nhân vật ở chế độ anh hùng mà nó sẽ giúp gia tăng các loại công trình, các loại bẫy phòng thủ ở chế độ chơi bình thường, kỹ binh…

meo-choi-lords-mobile-5
Hệ thống năng lực của tướng

Một tính năng cực kỳ sáng giá trong Lords Mobile nữa là hệ thống kỹ năng. Ngoài kỹ năng chiến đấu thì người chơi còn có cả các kỹ năng anh hùng nữa. Và hệ thống kỹ năng này không hề đơn giản khi chỉ mở khóa nếu dùng để tiến hóa nhân vật trong game của bạn.

meo-choi-lords-mobile-6
Trang bị đồ để tiến hóa

Một phần không thể không nhắc đến nữa là hệ thống quà đăng nhập hay còn có cách gọi khác là phúc lợi. Hệ thống này sẽ không xuất hiện ngay từ đâu mà sẽ có khi nhân vật của bạn phải đạt yêu cầu đến một mức độ nhất định.

meo-choi-lords-mobile-7
Tiến hóa nhân vật để mở thêm kỹ năng

Sau khi chờ đợi đủ thời gian mà hệ thống game đưa ra, hãy đừng quên mở chiếc hộp bí ẩn. Những hộp này sẽ đem về cho các bạn một số lượng tài nguyên lớn nhưng không thực sự đa dạng. Và mỗi lần mở hộp sẽ là một phần thưởng đem về khác nhau.

lm-useful-tips-vn-10
Hệ thống quà đăng nhập trong game
lm-useful-tips-vn-11
Phần thưởng từ hộp quà bí mật

Khi các bạn xây dựng các kỵ binh trong game thì có thể lựa chọn huấn luyện đến lúc nó hoàn thành hoặc có thể sử dụng ngọc để hoàn thành luôn. Tuy nhiên, hãy hạn chế việc sử dụng ngọc bởi sẽ có những lúc các bạn cần sử dụng ngọc cho nhiều mục đích cần thiết khác nữa.

lm-useful-tips-vn-12
Sử dụng ngọc để xây dựng nhanh hơn

Hệ thống bệnh xá cũng là một tính năng không kém phần quan trọng trong Lords Mobile. Sau mỗi trận chiến thì người chơi cần phải để cho quân của mình đến bệnh xá kiểm tra để biết được thời gian chính xác để hồi quân.

lm-useful-tips-vn-13
Lưu ý bệnh xá sau mỗi trận chiến

Hiện nay, khi tấn công các con quái vật, người chơi sẽ dùng đến quân lính. Tuy nhiên trên thực tế thì chỉ có chế độ công thành mới cần sử dụng đến loại quân này. Còn lại ở các chế độ thông thường sẽ giống với các tính năng anh hùng với các vị tướng quân đích thân tham gia.

lm-useful-tips-vn-14
Các trận chiến bên ngoài đều sử dụng tướng

Sau mỗi cuộc chiến thì người chơi cũng sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm nhất định. Tùy thuộc vào việc đánh quái vật càng mạnh thì nhân vật của bạn sẽ lên level cao hơn và được gia tăng nhiều chỉ số hơn. Cấp độ tối đa mà nhân vật có được sẽ bằng với nhân vật tài khoản của bạn.

lm-useful-tips-vn-15
Quai vật càng mạnh càng được nhiều kinh nghiệm

Một điều mà được các người chơi ưa thích khi trải nghiệm Lords Mobile là khi các bạn chơi thắng hay thua trận đều nhận được về các phần thưởng. Phần thưởng này sẽ phụ thuộc vào mức độ thiệt hại mà bạn đã tạo ra cho kẻ địch trong trận chiến trước đó. Người chơi có thể tiến hành kiểm tra phần thông tin này ở trong phần thư.

lm-useful-tips-vn-16
Phần thưởng tương xứng với độ thiệt hại

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến quý bạn đọc mẹo chơi Lords Mobile hữu ích. Hy vọng thông tin trên đã giúp ích được cho các bạn trong quá trình trải nghiệm game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của listnhacai!

Xem thêm: Cách hack game Lords Mobile – Hướng dẫn siêu đơn giản


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *