[Mẹo] Hướng dẫn cách chơi Hayday lên level nhanh

[Game Mobile] Hiện nay, Hayday là trò chơi nông trại phổ biến nhất trên thế giới. Là một người mới tham gia Hayday, các bạn đã biết cách chơi Hayday lên level nhanh hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu cách chơi trong bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé!

Cũng tương tự như các trò chơi tăng cấp thông thường khác thì người chơi Hayday cần phải tích lũy kinh nghiệm (gọi tắt là EXP) thông qua các nhiệm vụ để có thể tăng level. Ở trong trò chơi nông trại này thì người chơi có thể tích lũy kinh nghiệm từ các hoạt động như sản phẩm chăn nuôi, thu hoạch cây trồng, sản phẩm của nhà máy, giúp đỡ hàng xóm…. Làm thế nào để lên cấp nhanh chóng với các hoạt động này? Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết dưới đây:

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Cách chơi HayDay lên level nhanh cho newbie
  • 1.1 Đăng nhập nhận quà hàng ngày
  • 1.2 Ưu tiên trồng các đơn hàng có exp cao
  • 1.3 Tăng năng suất thu hoạch cây trồng
  • 1.4 Chăm sóc gia súc, gia cầm cẩn thận
  • 1.5 Trồng cây táo để thăng cấp nhanh hơn
  • 1.6 Phải cập nhật Event hàng ngày
  • 1.7 Tích lũy sản phẩm để hoàn thành con tàu có đơn hàng khủng
  • 1.8 Thường xuyên quan tâm giúp đỡ hàng xóm
  • 1.9 Chào đón, bán hàng cho khách hàng
  • 1.10 Chăm sóc đến thú cưng nhiều hơn
  • 1.11 Câu cá khi rảnh rỗi

Cách chơi HayDay lên level nhanh cho newbie

Đăng nhập nhận quà hàng ngày

Để có thể lên cấp Hayday nhanh nhất thì người chơi cần phải chăm chỉ tập luyện. Hãy đăng nhập vào game hàng ngày để hoàn thành các nhiệm vụ và nhận được những phần quà hàng ngày. Từ đó, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong trò chơi này nhé.

Ưu tiên trồng các đơn hàng có exp cao

Trên bảng ghim, sẽ có nhiều đơn hàng đến từ nhiều nhà khác nhau. Hãy lựa chọn những đơn mà có exp cao để hoàn thành thay vì làm lần lượt từng đơn trên bảng.

Theo kinh nghiệm của những người chơi lâu năm thì người chơi nên chọn những đơn hàng hơn 100 điểm kinh nghiệm để nâng cao cơ hội lên cấp nhanh hơn. Và bên cạnh đó, xóa đi các đơn hàng có điểm kinh nghiệm thấp để giành chỗ sinh ra các đơn hàng mới với nhiều sao xanh hơn và hoàn thành chúng.

Tăng năng suất thu hoạch cây trồng

Với vai trò là một nông dân thực thụ thì không gì có thể lên cấp nhanh như thu hoạch một vụ mùa. Với việc thu hoạch nhiều loại cây trồng không những mang lại cho các bạn nhiều điểm kinh nghiệm mà đây còn là vật phẩm giúp cho quá trình nâng cấp nông trại trở nên hiện đại hơn.

cach-choi-hayday-len-level-nhanh-1
Tăng năng suất thu hoạch cây trồng

Để có thể lên cấp nhanh, các bạn nên ưu tiên trồng ngô hoặc lúa mì. Bởi đây là hai loại cây trồng ngắn ngày có khả năng sinh trưởng nhanh và cho về điểm kinh nghiệm EXP cực cao trong một thời gian ngắn. Vậy nên các bạn hãy thử xem nhé!

Chăm sóc gia súc, gia cầm cẩn thận

Một trong những cách để tăng cấp nhanh chóng là chăn nuôi các loại gia súc, gia cầm và thu hoạch thịt, trứng, sữa,… từ chúng để sản xuất ra các sản phẩm khác. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng mang lại rất nhiều điểm kinh nghiệm cho người chơi.

cach-choi-hayday-len-level-nhanh-2
Chăm sóc thú cưng trong Hayday

Vì thế, các bạn có thể làm việc chăm chỉ để cho gia súc ăn và lấy thịt, trứng, sữa. Tuy nhiên, để có thể tích điểm kinh nghiệm lên cấp nhanh chóng thì người nuôi phải cho các vật nuôi của mình ăn và thu hoạch thường xuyên, đúng giờ.

Bên cạnh đó, gà được xem là vật nuôi dễ nuôi và đem lại nhiều điểm kinh nghiệm hơn cả cho ngươi nông dân. Bởi vì thức ăn cho gà được làm từ lúa mì, sản xuất trong thời gian ngắn và tốt nhất so với các loại khác và gà cũng sinh sản nhanh hơn các loại vật nuôi khác. Vậy nên, hãy cân nhắc để có thể đạt được nhiều điểm kinh nghiệm nhất trong một thời gian ngắn.

Trồng cây táo để thăng cấp nhanh hơn

cach-choi-hayday-len-level-nhanh-3
Trồng cây táo để thăng cấp nhanh hơn

Có một điều mà có thể nhiều người chơi mới còn chưa biết đến. Đó là táo là cây mang lại điểm kinh nghiệm cao nhất và cũng được bán phổ biến tại các quầy hàng. Mỗi quả táo sẽ mang lại cho người chơi 7 điểm kinh nghiệm và khi giúp đỡ hàng xóm của mình sẽ mang về 12 điểm kinh nghiệm. Vì thế, hãy trồng ngay khi các bạn đã đạt đến level 15 để có thể phát triển nhanh hơn nữa.

Phải cập nhật Event hàng ngày

Theo thông thường thì mỗi sự kiện sẽ chỉ diễn ra từ 24 giờ đến 48 giờ. đây là những sự kiện hỗ trợ người chơi nhằm giúp cho họ kiếm thêm vàng cũng như nhân đôi điểm kinh nghiệm mà các bạn đã đạt được.

Đây có thể xem như là “ngôi sao hy vọng” dành riêng cho những người nông dân Hayday. Bởi vì sự chăm chỉ và nỗ lực của các bạn sẽ luôn được thị trường ghi nhận và đánh giá cao, dành những khen thưởng đặc biệt.

Tích lũy sản phẩm để hoàn thành con tàu có đơn hàng khủng

Để có thể hoàn thành được công việc giao hàng không phải là đơn giản và dễ dàng. Bởi vì số lượng đơn hàng rất nhiều kèm theo đó lượng sản phẩm cũng nhiều không kém. Vì thế, trong thời gian chờ tàu cập bến, người chơi cần lao động, sản xuất để có thể đáp ứng được đủ số lượng yêu cầu.

Tàu có đơn hàng khủng cho ra điểm kinh nghiệm cực kỳ cao. Đây sẽ là một bước nhảy lớn trên thanh điểm nếu bạn hoàn thành chúng. Vì thế, hãy cố gắng hết sức vì nếu như may mắn thì các bạn sẽ nhận được gấp đôi kinh nghiệm.

Thường xuyên quan tâm giúp đỡ hàng xóm

Có một điều đặc biệt ở Hayday là có nhiều người hàng xóm sẽ cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau lúc khó khăn. Khi một người hàng xóm cần bạn, trên giao diện của game sẽ xuất hiện dấu chấm than bên cạnh ảnh đại diện của họ. Đôi khi nó giúp hoàn thành một đơn hàng tốt sẽ giúp cho bạn mang về một số điểm kinh nghiệm khá cao. Không có gì quý hơn tình làng nghĩa xóm và cũng mang về cho mình một lượng điểm exp nhất định đúng không nào?

Chào đón, bán hàng cho khách hàng

Mỗi khi có khách đến thăm trang trại của bạn, hãy chào đón họ một cách nồng nhiệt và hỏi xem họ cần gì. Hãy bán cho họ nếu bạn có tất cả sản phẩm họ yêu cầu. Bởi vì thường những vị khách này sẽ vô cùng hào phóng. Từ đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều vàng và điểm kinh nghiệm khá cao.

Chăm sóc đến thú cưng nhiều hơn

Những vật nuôi trong vườn nhà bạn không chỉ có biết ngủ, biết ăn, biết chơi mà còn rất có ích cho chủ nhân nếu các bạn quan tâm và chăm sóc nó. Các bạn có thể nhận được điểm kinh nghiệm bằng cách đánh thức thú cưng, cho chúng ăn thịt hoặc sữa và chơi với chúng trong một khoảng thời gian nhất định. Những gì bạn cần là luôn có thịt, có sữa và dành thời gian chơi với thú cưng thân yêu của mình.

cach-choi-hayday-len-level-nhanh
Chăm sóc đến thú cưng nhiều hơn

Câu cá khi rảnh rỗi

Câu cá được xem là một hình thức giải trí được nhiều người lựa chọn mỗi khi nhàm chán. Bên cạnh đó, câu cá còn là một cách giúp cho các bạn lên cấp nhanh chóng. Hãy luôn giữ đủ lưới và mồi câu để có thể đến với ao cá bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi và mang về cá tươi cùng với những điểm kinh nghiệm tuyệt vời thôi nào!

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi Hayday lên level nhanh. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn trong quá trình trải nghiệm game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết khác của listnhacai!

Xem thêm: Hướng dẫn cách hack game HayDay siêu đơn giản


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *