[ Mẹo] Hướng dẫn cách đập đồ cam VLTK Mobile đơn giản

Cách đập đồ cam VLTK Mobile chứa đựng yếu tố đen đỏ cực kỳ lớn. Dẫu vậy, nếu như bạn biết cách để có thể tăng tỷ lệ thành công lên thì như thế nào nhỉ? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đập đồ cam VLTK Mobile đơn giản và đem lại tỷ lệ thành công cao. Hãy cùng đón xem nhé!

Mục Lục Bài Viết

  • 1 Cách chế đồ cam trong VLTK mobile
    • 1.1 Đập nhử đồ với đạo cụ 2x
    • 1.2 Chuyển sang trang bị cấp cao nếu tạch đồ Trắng hoặc Tím
    • 1.3 Thử tại giao diện đập hộp đồ hiếm
  • 2 Kết luận

Cách chế đồ cam trong VLTK mobile

Đập nhử đồ với đạo cụ 2x

Với cách đập nhử đồ đạo cụ 2x thì với mỗi lần đập sẽ phải tiêu tốn khoảng 170 điểm CH. Các bạn hãy nên đập khoảng 10 lần liên tiếp để có thể tìm ra đồ trắng hoặc đồ tím.

cach-dap-do-cam-vltk-mobile
Cách đập đồ cam cơ bản

Lưu ý là nếu như đang đập nhử ra đồ cam thì quá tình đập sẽ được hệ thống tính lại từ đầu. Khi đó bạn hãy qua đồ cam 6x để đập. Quá trình này sẽ mang lại tỷ lệ thành công là 70%. Cách đập đồ này trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ giúp cho việc thu được vũ khí và áo của các bạn trở nên rất dễ dàng hơn nhiều.

Chuyển sang trang bị cấp cao nếu tạch đồ Trắng hoặc Tím

Các bạn hãy chọn các trang bị có bậc thấp để đập vài lần cho ra đồ tím hoặc trắng. Nếu như thực hiện khoảng 4 – 7 lần mà chưa ra được Hiếm bậc thấp thì hãy chuyển ngang sang các trang bị bậc cao hơn.

Tiếp theo đó, hãy đập thêm khoảng 2 – 3 lần nữa. Điều này sẽ hỗ trợ cho các bạn trong việc tiết kiệm điểm Cống hiến và đập được nhiều Đồ hiếm bậc cao.

Thử tại giao diện đập hộp đồ hiếm

Các bạn vào giao diện Đập đồ hiếm và tiến hành đập như bình thường như các cách ở trên. Nếu như trong lần đập đầu tiên mà ra đồ luôn thì hãy chờ khoảng từ 5 – 10 giây rồi tiếp tục đập đồ lần nữa để ra đồ hiếm. Đã có nhiều người chơi thử nghiệm cách này khoảng 10 lần và có thành công đến 7 lần.

trang-bi-hiem
Thử tại giao diện đập hộp đồ hiếm

Trường hợp trong lần đầu tiên đập ra đồ trắng, lần thứ hai lại ra đồ tím thì các bạn hãy tiếp tục thực hiện như trên nhé. Nếu như bạn đập 2 lần đều ra đồ trắng thì cách tốt nhất là nên dừng lại và không  nên thực hiện cách đập đồ cam VLTK (trò chơi Mobile) nữa. Dừng lại để tránh việc phải tiêu tốn điểm Cống hiến một cách vô ích mà không thu lại được kết quả nào cả.

Kết luận

Đối với cách đập đồ cam VLTK Mobile là dễ hay khó thì tùy thuộc vào từng người sẽ cho ra đáp án khác nhau. Theo chia sẻ của nhiều người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lâu năm thì xác suất để cho ra đồ trắng chiếm tới 75%, đồ tím là 20 % và chỉ có 5% cơ hội để người chơi sở hữu đồ hiếm. Thậm chí, có nhiều người chơi chưa từng một lần sở hữu đồ cam kể từ khi thực hiện cách đập đồ cam VLTK Mobile. Vì đây là một kiểu may rủi nên việc sở hữu hay không sở hữu sẽ còn tùy thuộc vào sự may mắn của người chơi.

cach-dap-do-cam-vltk-mobile
Đập đồ cam VLTK Mobile là dễ hay khó?

Hy vọng với các cách mà chúng tôi đã chia sẻ về cách đập đồ cam VLTK Mobile đã giúp cho các bạn có những trải nghiệm game tuyệt vời hơn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của listnhacai!

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy tính


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *