Mơ thấy Đỉa Cắn đánh con gì, có phải sắp Tán Gia Bại Sản

Đỉa là một trong những loài vật đáng sợ và được cho là đem đến những điều siêu rủi, vận đen, ám khí. Thậm chí, có khá nhiều những truyền thuyết cho rằng đây là hiện thân của các loài quỷ hút máu cổ. Chính vì vậy, những giấc mơ thấy đĩa khiến nhiều người cảm thấy rất lo lắng. Giấc mơ này mang đến cho bạn những điềm báo như thế nào? Mơ thấy đỉa cắn đánh con gì chuẩn xác hốt bạc nhanh chóng? Tất tần tật những thắc mắc này sẽ được giải mã ngay trong bài viết dưới đây của Listnhacai.com nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Mơ thấy Đỉa Cắn đánh con gì Trúng To
 • 2 Nằm mơ thấy Đỉa Cắn là Hên hay Xui?
  • 2.1 Mơ Đỉa cắn vào tay là điềm gì?
  • 2.2 Nằm mơ thấy hai con Đỉa cắn vào mặt
  • 2.3 Nằm mơ thấy Đỉa cắn vào mông
  • 2.4 Chiêm bao thấy bố mẹ bị Đỉa cắn
  • 2.5 Mơ thấy Đỉa bám đầy người
  • 2.6 Mơ thấy Đỉa bám vào chân
  • 2.7 Mộng thấy Đỉa vàng cắn anh trai
  • 2.8 Thấy người yêu cũ bị Đỉa cắn trong mơ là điềm gì?
  • 2.9 Mộng thấy Đỉa đang hút máu
  • 2.10 Ngủ mơ người lạ bị Đỉa Cắn
  • 2.11 Ngủ mơ thấy Đỉa cắn bạn thân
  • 2.12 Một số giấc mơ thấy Đỉa khác

Mơ thấy Đỉa Cắn đánh con gì Trúng To

Mơ thấy đỉa cắn đánh con gì trúng to là câu hổi không phải của riêng ai. Nhất là đối với các đề thủ tin dùng phương pháp soi lô đề qua giấc mơ. Trong lô đê học con đỉa số mấy? Câu trả lời sẽ có ngay tích tắc dưới đây nhé!

mo-thay-dia-can-danh-con-gi-chuan
Giải mã số đề giấc mơ thấy con đỉa cho đề thủ bách chiến bách thắng
 • Mơ thấy con đỉa màu đen đánh con đề 16, 27 trúng lớn.
 • Chiêm bao thấy con đỉa màu đỏ đánh con 23, 44.
 • Mộng thấy con đỉa trên cạn đánh liền tay con 52, 63.
 • Chiêm bao thấy con đỉa bâu vào chân hút máu đánh ngay con 03, 13.
 • Mộng thấy con đỉa cắn vào tay không dứt ra được đánh đề con 17, 66.
 • Nằm mơ thấy con đĩa đánh con gì trúng lớn khi nó cắn vào mông? Quất ngay con 15, 55.
 • Ngủ chiêm bao thấy có nhiều con đỉa đánh ngay kẻo lỡ con 19, 91.
 • Mơ thấy thấy đỉa cắn vào vật nuôi đừng quên con 14, 71.
 • Chiêm bao thấy đỉa cắn người thân của mình quất ngay con 24, 94.
 • Mộng thấy con đỉa bò vào nhà quất ngay con 12, 68.
 • Chiêm bao thấy mình bị đỉa cắn trong nhà đánh liền tay con 79, 81.
 • Chiêm bao thấy con đỉa bị chặt đôi đánh con 18, 80 hốt bạc.
 • Nằm chiêm bao thấy con đỉa no căng máu quất liền con 07, 84.
 • Mơ thấy con đỉa đánh con gì khi nó là đỉa con? Đánh liền tay con 06, 88.
 • Mơ thấy bị hai con đỉa cắn vào mặt đánh đề con 01, 11.

Nằm mơ thấy Đỉa Cắn là Hên hay Xui?

Đêm qua bạn vừa mơ thấy mình bị đỉa cắn? Giấc mơ này khiến bạn cảm thấy lo lắng bồn chồn không yên? Hãy đọc ngay những phân tích dưới đây của chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về điềm báo ẩn chứa trong các giấc mơ của mình nhé!

Mơ Đỉa cắn vào tay là điềm gì?

Mơ thấy đỉa cắn vào tay là một trong những giấc mơ phổ biến nhất khi nhìn thấy đỉa cắn trong mơ. Đối với giấc mơ này bạn không cần phải quá lo lắng. Đa phần nó sẽ mang đến cho bạn những lời cảnh báo đáng chú ý để bạn cảnh giác trước những nguy cơ trong thời gian tới.

mo-thay-dia-can-danh-con-gi-tay
Mơ thấy đỉa cắn vào tay là một điềm cảnh báo

Theo nhiều quan niệm dân gian, nếu mơ thấy đỉa cắn vào tay hãy cẩn thận đến việc làm ăn có kẻ lợi dụng. Xung quanh bạn đang có không ít các mối quan hệ xấu. Rất có thể mục đích mà họ tiếp cận bạn chỉ là dựa vào những món lợi mà bạn có thể đem đến. Hoặc họ đang chực chờ để cướp công từ bạn. Hãy cẩn thận hơn trong vấn đề này. Đặc biệt là chọn lọc các đối tác làm ăn, bạn bè trong công việc để không biến mình thành quân cờ trong tay người khác nhé!

Nằm mơ thấy hai con Đỉa cắn vào mặt

Bạn vừa mơ thấy 2 con đỉa cắn vào mặt? Giấc mơ kinh khủng này có lẽ sẽ khiến nhiều người cảm thấy rất hoảng sợ. Thậm chí giật mình tỉnh giấc. Tuy nhiên, điềm báo mà giấc mơ này mang lại sẽ không kinh khủng như bạn nghĩ đâu. Rất có thể bạn đang có những vấn đề lo lắng trên gương mặt hoặc diện mạo, ngoại hình của mình. Sự tự ti này khiến bạn tập trung nhiều hơn đến các khuyết điểm của mình.

Bên cạnh đó, mơ thấy hai con đỉa cắn vào mặt cũng có thể là điềm cảnh báo bạn sắp bị ai đó hãm hại sau lưng. Khả năng lớn đó lại là những người mà bạn vô cùng quan tâm, tin tưởng và đề bạt trong công việc.

Nằm mơ thấy Đỉa cắn vào mông

Mơ thấy đĩa cắn vào mông là một điềm cảnh báo. Rất có thể trong giao tiếp và ứng xử hàng ngày bạn đã vô tình gây thù chuốc oán với ai đó. Điều này khiến họ khó chịu và đang lên kế hoạch để trả thù bạn. Nếu bạn không nhanh chóng phát hiện ra và giảng hòa nhanh chóng vấn đề căng thẳng này thì hậu quả sẽ khó lường đấy.

Mơ thấy đỉa
Mơ thấy đỉa cắn vào mông cần cẩn trọng hơn trong vấn đề sức khỏe

Song song với đó, nhiều người cho rằng mơ thấy đỉa cắn vào mông có liên quan mật thiết đến các vấn đề nhạy cảm. Rất có thể bạn đang bắt đầu có những tín hiệu về vấn đề sức khỏe trong hệ bài tiết. Dấu hiệu của trĩ cũng có thể thông qua đây mà báo hiệu với bạn. Để an tâm hơn hãy dành cho mình thời gian để đi kiểm tra sức khỏe nhé!

Chiêm bao thấy bố mẹ bị Đỉa cắn

Nếu bạn chiêm bao thấy bị đỉa cắn, thế nhưng người bị cắn không phải là bạn mà là bố mẹ của bạn thì đó là điềm báo gì? Nếu giấc mơ này xuất hiện bạn cần phải cẩn trọng hơn đấy. Rất có thể đã rất lâu rồi bạn không quan tâm đến gia đình, các vấn đề sức khỏe của bố mẹ đang dần hình thành mà bạn chưa phát hiện. Trong thời gian này hãy quan tâm đến bố mẹ mình nhiều hơn nhé!

Mơ thấy Đỉa bám đầy người

Ngủ mơ thấy đĩa bám đầy người là một điềm báo xấu. Dự báo sắp tới người ngủ mơ thấy giấc mơ này sẽ gặp phải những chuyện xui rủi trong thời gian sắp tới. Trong công việc sẽ có nhiều trục trặc xảy ra, nhiều khoản chi lớn cần bạn chi trả. Tuy nhiên, phần lớn các khoản chi này đều không có khả năng thu hồi khiến bạn dần kiệt quệ ngân sách. Khả năng thất bại, vỡ nợ là rất cao.

mo-thay-dia-can-danh-con-gi-bam-vao-nguoi
Giải mã giấc mơ thấy đĩa bám vào người chuẩn xác nhất

Một khía cạnh khác mà bạn cũng cần lưu tâm khi mơ thấy đĩa bám đầy người đó chính là việc thay đổi môi trường, chọn lọc cộng sự. Có lẽ bạn đang nuôi một đội ngũ cộng sự hoặc đối tác kém chất lượng. Chính họ là nguyên nhân dẫn đến những thất bại của bạn cũng nên. Hãy cân nhắc thêm về vấn đề này nhé!

Mơ thấy Đỉa bám vào chân

Mơ thấy đĩa bám vào chân cho thấy rất có khả năng bạn đang bị nhiều kẻ ngán đường. Nếu bạn không “dẹp yên” những kẻ này thì chính họ sẽ làm bạn ngày càng kiệt quệ hơn. Theo nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ, những kẻ ngán đường này có thể đến từ bất kỳ mối quan hệ nào của bạn. Thậm chí còn là chính bản thân bạn.

Tư tưởng chưa thông thoáng, tâm lý bất ổn dễ cảm thấy áp lực và “phân bua” công trạng chính là những thứ kiềm hãm bước tiến của bạn vô cùng nguy hiểm. Hãy sửa chữa ngay những điều này nếu muốn mình tiến xa hơn nữa trên con đường phát triển bản thân và sự nghiệp nhé!

Mộng thấy Đỉa vàng cắn anh trai

Mộng thấy con đỉa vàng cắn anh trai là điềm báo tốt hay xấu? Thông thường người ngủ mơ thấy giấc mơ này sẽ gặp được khá nhiều những may mắn trong con đường phát triển sự nghiệp sắp tới. Con đĩa vàng sẽ giúp bạn hút được khá nhiều tài lộc về tay đấy. Dự báo sắp tới công việc làm ăn của bạn sẽ vô cùng khấm khá, có thể nói là ăn nên làm ra, tiền tài rủng rỉnh trông thấy. Còn nếu bạn là một người làm công ăn lương thì cũng không nên quá lo lắng. Vấn đề thăng chức tăng lương của bạn cũng không còn xa nữa nhé!

mo-thay-dia-can-danh-con-gi-vang
Giải mộng điềm báo giấc mơ thấy con đĩa vàng cắn chân anh hai chuẩn nhất

Thấy người yêu cũ bị Đỉa cắn trong mơ là điềm gì?

Bạn vừa chiêm bao gặp lại người yêu cũ thế nhưng lại thấy người ấy đang trong tình trạng bị đỉa cắn? Giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn phúc báo hay là hung tin? Theo nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng rất có thể bạn vẫn đang có nhiều tình cảm với người yêu cũ. Những chuyện trong quá khứ liên tiếp lặp lại khiến bạn chịu nhiều tổn thương. Chính điều này khiến bạn gặp phải những con mê như thế này.

Nếu bạn không nhanh chóng quên đi hay lấy lại sự bình yên cho mình thì việc tự mình làm cạn kiệt đi năng lượng của bản thân là rất lớn. Đừng để những tổn thương trong quá khứ làm bạn khó chịu thêm nữa. Hãy mở lòng và đón nhận những điều tốt đẹp khác trong cuộc sống nhé!

Mộng thấy Đỉa đang hút máu

Hút máu chính là bản năng sinh tồn của loài đỉa, khi chúng hút máu thông thường nạn nhân của nó sẽ không phát hiện ra vì lượng “thuốc tê” làm mất cảm giác mà nó tiết ra. Chính điều này càng khiến cho đỉa trở nên nguy hiểm và ám ảnh đối với nhiều người. Nếu hình ảnh ghê rợn này xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì hãy cẩn thận. Bạn đang rơi vào bẫy của người khác mà bản thân không hay biết.

mo-thay-dia-can-danh-con-gi-mau
Mơ thấy đỉa đang hút máu là một điềm cảnh báo

Trong thời gian này hãy cẩn trọng hơn trong các hành động của mình. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào để tránh xảy ra các sai sót khó giải quyết. Song song với đó hãy chọn lọc hơn các mối quan hệ của mình. Hạn chế kết giao trong thời gian này, nhất là các mối quan hệ kết giao làm ăn. Một khi bị dây vào sẽ khó mà thoát ra được đấy.

Ngủ mơ người lạ bị Đỉa Cắn

Ngủ mơ thấy người lạ bị đỉa cắn là một giấc mơ khá tốt. Giấc mơ này cho thấy sắp tới những rắc rối, trở ngại mà bạn gặp phải nhanh chóng sẽ được giải quyết trong thời gian tới. Hãy tranh thủ ngay thời cơ này để tung ra các kế hoạch, dự định mà mình đang ấp ủ để biến nó thành hiện thực.

Đồng thời giấc mơ này cũng dự báo khả năng gặp được những quý nhân trong thời gian tới. Tuy nhiên, người quý nhân đó là ai và bao giờ xuất hiện thì vẫn còn là một ẩn số. Chính vì vậy, trong thời gian này hãy cố gắng vun đắp và mở rộng các mối quan hệ của mình nhé!

Ngủ mơ thấy Đỉa cắn bạn thân

Bạn vừa ngủ mơ thấy bạn thân của mình bị đỉa cắn? Giấc mơ này mang đến cho bạn những điềm cảnh báo. Rất có thể sắp tới bạn sẽ bị vướng vào “nạn thi phi”. Những tin đồn vô căn cứ không đầu không cuối có khả năng sẽ bám lấy bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá bận tâm hay thanh minh, giải thích. Thời gian này sẽ rất nhạy cảm, bất cứ những hành động phản hồi nào của bạn cũng có thể bị bóp méo và dẫn bạn đến những rắc rối nổ ra to hơn. Chính vì thế hãy cứ “bơ đi mà sống” . Hơn nữa, những tin đồn này cũng sẽ nhanh chóng mất đi nhé!

mo-thay-dia-can-danh-con-gi-ban
Giải đáp chi tiết giấc mơ thấy đỉa cắn bạn thân của mình

Một số giấc mơ thấy Đỉa khác

Ngoài những giấc mơ trên thì bạn còn có thể nhìn thấy muôn hình vạn trạng những giấc mơ thấy đỉa khác nhau. Mỗi một hình ảnh, chi tiết, sự kiện như thế sẽ mang đến cho bạn những thông điệp điềm báo riêng biệt. Chẳng hạn như:

 • Mơ thấy đỉa bám vào vật nuôi của bạn: Giấc mơ này cho thấy khả năng cao bạn đang “nuôi ong tay ao”. Những người mà bạn tin tưởng, hết sức hết lòng giúp đỡ đang có mưu hồ hãm hại, trục lợi từ chính sự nhẹ dạ, cả tin của bạn đấy.
 • Mơ thấy con đỉa bị chặt đôi: Giấc mơ này cảnh báo bạn về những việc làm vô ích gây lãng phí thời gian của mình. Hãy dừng ngay những điều này và có sự tính toán, đầu tư kỹ càng hơn trước khi hành động nhé!
 • Chiêm bao thấy con đỉa bò vào nhà hoặc mò vào đồ đạc trong nhà thì hãy cẩn trọng. Tai ương đang ẩn nấp và chực chờ những sơ hở của bạn để bùng phát. Hãy cẩn trong hơn nhé!

Trên đây là bài viết giải mã tất tần tật những vấn đề liên quan đến giấc mơ thấy con đỉa. Đồng thời giúp các đề thủ tra sổ mơ báo số đề mơ thấy con đỉa cắn đánh con gì phát tài. Chúc các bạn luôn may mắn và thắng đậm với các con số trời ban cho mình nhé!

>>>Xem Thêm:

 • Nằm mơ thấy Cắt Tóc là điềm Lành hay Dữ, nên đánh con gì?
 • Mơ thấy nhặt được Vàng có phải sắp gặp điều Xui Xẻo không?


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *