Mơ thấy phân, mơ thấy cứt là điềm gì, nên đánh con gì trúng

Mơ thấy phân là một giấc mơ “khá bốc mùi” và khiến người mơ cảm thấy vô cùng ám ảnh. Trong mơ, bạn có thể thấy phân người, phân bò, mơ thấy bốc phân hay thậm chí là…ăn phân! Thực tế, nằm mơ thấy phân là giấc mơ không hề hiếm gặp, thế nhưng vì ngại nên ít người dám nói ra. Trong bài viết sau đây, Listnhacai sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy phân và con số may mắn đi kèm. Hãy “tâm sự thầm kín” cùng chúng tôi ngay bây giờ nhé!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Giải mã giấc mơ thấy phân, mơ thấy cứt
  • 1.1 Nằm mơ thấy cứt
  • 1.2 Mơ thấy ăn cứt, ăn phân
  • 1.3 Mơ thấy phân người là của mình
  • 1.4 Mộng thấy phân lợn
  • 1.5 Giải mã giấc mơ thấy phân người
  • 1.6 Nằm mơ ngồi trên đống phân
  • 1.7 Mơ thấy đống cứt khổng lồ có phải điềm Lành
  • 1.8 Chiêm bao thấy bốc cứt, bốc phân
  • 1.9 Ngủ mơ thấy cứt rải khắp nhà
  • 1.10 Chiêm bao đi đường gặp phân và tránh
 • 2 Lý giải một số giấc mơ thấy cứt khác
 • 3 Nằm mơ thấy phân, thấy cứt đánh con gì?

Giải mã giấc mơ thấy phân, mơ thấy cứt

Như chúng ta đã biết, mỗi giấc mơ đều mang một điềm báo riêng. Mơ thấy phân cũng không phải là ngoại lệ. Những thông điệp của giấc mơ sẽ được chúng tôi phân tích ngay bây giờ, bạn đừng bỏ lỡ giải mã giấc mơ này nhé!

Nằm mơ thấy cứt

Dù là hình ảnh không mấy tốt đẹp và khá “đậm mùi” nhưng nằm mơ thấy cứt lại là một giấc mơ tốt. Giấc mơ này báo hiệu đường công danh sắp tới của bạn vô cùng rộng mở. Sự cố gắng trong quá khứ của bạn cũng sẽ được đền đáp và đây là lúc bạn tận hưởng thành quả ngọt ngào của mình. Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh, công việc làm ăn buôn bán của bạn sẽ rất suôn sẻ, thần tài gõ cửa,… Bây giờ, bạn có thể thở phào khi mơ thấy phân rồi nhé!

mo-phan-lon
Mơ thấy cứt báo hiệu đường công danh sắp tới của bạn vô cùng rộng mở

Mơ thấy ăn cứt, ăn phân

Một giấc mơ vô cùng ám ảnh và kì lạ! Bởi ngoài đời chẳng mấy ai thực hiện hành động “dại dột” này. Mơ thấy ăn cứt, ăn phân là giấc mộng không lành về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Những hình ảnh này ngụ ý bạn đang cảm thấy tự ti về bản thân. Dù đứng trước một người hay đứng trước đám đông, bạn đều cảm thấy không tự tin, chân thì run mà miệng thì cứng lại. Bạn luôn e sợ những lời đánh giá của mọi người. Đây chính là lí do khiến bạn không thể tiến bộ trong giao tiếp, đồng thời hạn chế cơ hội phát triển bản thân.

Điều bạn cần làm là giải phóng bản thân. Hãy tin tưởng vào khả năng của mình, dám nghĩ, dám làm. Quan trọng là bạn đừng sợ sai! bởi con người không ai là luôn đúng. Những ý kiến của mọi người sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn, có như vậy bạn mới có thể phát triển năng lực. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia các khóa học giao tiếp để cải thiện kỹ năng của mình.

Mơ thấy phân người là của mình

Nằm mơ thấy phân người là của mình ám chỉ bạn đang thấy miễn cưỡng với một số điều ở cuộc sống hiện tại. Về lâu về dài, chúng sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Nếu thực sư không cần thiết, bạn nên từ bỏ để không dính dáng gì đến chúng nữa. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn thay đổi bản thân, “F5” lại cuộc sống để hướng đến những điều mới mẻ và tốt đẹp trong quá khứ.

mo-thay-phan-2
Nằm mơ thấy phân người là của mình ám chỉ bạn đang thấy miễn cưỡng với một số điều

Còn nếu bạn nằm mơ thấy phân người khác thì nghĩa là cuộc sống của bạn đang ngập tràn những suy nghĩ tiêu cực. Dù đứng trước bất kì tình huống nào, bạn cũng không nhìn vào mặt tích cực của chúng mà chỉ chăm chăm đến rủi ro và bất lợi. Không chỉ thế, bạn còn cảm thấy mình ngày càng yếu đuối, đầu óc thì rối như tơ vò mà chẳng thể nào tìm ra lối thoát.

Mộng thấy phân lợn

Nếu ngủ mơ thấy phân heo hoặc cứt lợn thì đây là điềm báo bạn gặp một số rắc rối nhỏ trong công việc hoặc trong cuộc sống. Tuy vậy bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi đây không phải là vấn đề quá nghiêm trọng. Chuyện vặt vãnh này hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

Giải mã giấc mơ thấy phân người

Nằm chiêm bao thấy một đống phân người rất to khiến bạn cảm thấy xui xẻo. Người ta thì gặp cát mộng, còn mình thì mơ thấy những điều lạ kỳ,… Đáng buồn hơn, đây còn là dấu hiệu cho biết bạn đang bị mắc kẹt với những chuyện tồi tệ diễn ra trong quá khứ. Hố đen ấy nuốt lấy tâm hồn bạn, khiến bạn không thể tách rời. Thậm chí, bạn còn coi chúng như một phần thiết yếu trong cuộc sống.

Nếu nằm mơ thấy phân người màu vàng thì đây là lời nhắc nhở bạn cần buông bỏ để cuộc sống trở nên thoải mái và thanh thản hơn. Hãy để những chuyện không vui trong quá khứ ngủ yên.

Nằm mơ ngồi trên đống phân

Trong giấc ngủ, bạn nằm mơ thấy mình ngồi…trên đống phân thì…chúc mừng bạn, bạn nên vui mừng vì sắp tới bạn sẽ có cơ hội tìm được một công việc ổn định. Dù hình ảnh này có vẻ khá bẩn bựa nhưng nó lại mang lại điềm may. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận thì rất có thể công việc này lại “không được sạch sẽ”. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cẩn thận và sáng suốt hơn trong những lựa chọn của mình, đừng để cái lợi trước mắt dẫn bạn vào con đường sai trái.

Nếu bạn là dân kinh doanh mà mơ thấy điều này thì bạn cần cẩn thận hơn với các mối làm ăn. Chỉ cần một phút lơ là, bạn có thể đánh mất sự nghiệp của mình. Đừng để người khác “rót mật vào tai” mà mờ con mắt bạn nhé!

Mơ thấy đống cứt khổng lồ có phải điềm Lành

Nằm mơ thấy một đống cứt “siêu to khổng lồ” ngụ ý bạn đang đang bị mắc kẹt trong quá khứ. Phải chăng trong quá khứ, bạn đã làm chuyện gì có lỗi với người khác? hay đã có hành động khiến nhiều người bị ảnh hưởng? Dù sao thì đó cũng là chuyện đã rồi, bạn không thể thay đổi chúng. Điều bạn có thể làm là sửa chữa lỗi lầm nếu có thể. Sau đó giải phóng tâm hồn và hướng đến tương lai.

Chiêm bao thấy bốc cứt, bốc phân

Mơ thấy bốc cứt, bốc phân là một giấc mơ…không mấy vệ sinh. Dù vậy, giấc mộng này lại là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian sắp đến. Đặc biệt là trong vấn đề tài chính, bạn sẽ hốt tiền về túi nếu biết tận dụng thời cơ và cơ hội hiếm có khó tìm này.

Ngủ mơ thấy cứt rải khắp nhà

Nằm mơ thấy cứt rải khắp nhà ám chỉ sức khỏe của bạn trong thời gian này đang có dấu hiệu xuống dốc. Nếu bạn không qun tâm và chăm sóc sức khỏe bản thân, bệnh cũ sẽ tái phát bất cứ lúc nào. Ngoài ra, đây cũng là một giấc mộng đem đến tin vui về tiền bạc.

Chiêm bao đi đường gặp phân và tránh

Trong mơ, bạn đang đi trên đường thì bị một đống phân ngáng chân. May mắn là bạn tránh được. Giấc mộng này ngụ ý ở hiện tại, bạn đang gặp những khó khăn nhất định. Đặc biệt là có kẻ tiểu nhân đang lên kế hoạch hãm hại, bôi nhọ danh tiếng của bạn. Tuy vậy, bạn cũng không cần phải quá lo lắng. “Cây ngay thì không sợ chết đứng”, những người xung quanh có thể nhận thức được đúng sai. Hơn nữa, bạn cũng đã biết cách đề phòng từ trước.

Lý giải một số giấc mơ thấy cứt khác

Ngoài những giấc mơ kể trên, mơ thấy phân còn có một số giấc mơ như sau:

 • Nằm mơ thấy bị ngã vào phân thì nên vui mừng phấn khởi lên nhé. Giấc mơ này báo hiệu công việc của bạn sẽ có những chính sách đãi ngộ tốt. Bên cạnh đó, tài chính của bạn cũng sẽ đi lên một cách đáng kể.
 • Mơ thấy phân và nước tiểu dính đầy người: Nếu bắt gặp giấc mơ không mấy vệ sinh này, bạn cũng đừng quá hoang mang và ám ảnh nhé. Dù hơi “mùi” nhưng đây là cát mộng đấy. Sắp tới, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, con đường thăng quan tiến chức ngày càng rộng mở, lộc lá tràn trề, mua may bán đắt.
 • Mơ thấy rất nhiều phân: Nếu chiêm bao thấy một giấc mơ toàn phân thì đây chính là điềm báo cho biết tài chính của bạn sẽ vào ào ào như nước. Sắp tới, có thể bạn sẽ nhận được một món tiền lớn nhờ những hợp đồng béo bở và công việc làm ăn thuận lợi của mình.
 • Mơ thấy mình dẫm phải phân: Giấc mơ này chứng tỏ bạn sẽ được quý nhân phù trợ trong thời gian tới. Có khả năng bạn sẽ được tăng lương hoặc có được một khoản tiền “trên trời rơi xuống”.
 • Chiêm bao thấy mình đi cầu và…cứt tuột ra quần thì khá xấu hổ đúng không nào. Đây là giấc mộng ẩn chứa lời khuyên rằng bạn không nên miễn cưỡng điều gì đó trong cuộc sống. Vậy nên hãy từ chối tham gia những công việc khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Ngoài ra, giấc mơ còn báo hiệu người thân của bạn đang gặp may mắn, những dự định của họ sẽ được thực hiện một cách trôi chảy.
 • Mơ thấy dẫm phải phân chó là điềm báo không may cho người mơ. Sắp tới, có thể bạn sẽ gặp những rủi ro, tai nạn, chuyện không may. Do đó bạn hãy cẩn thận hơn kẻo gặp bất trắc nhé!
 • Mơ thấy ngồi ăn trên đống phân là một giấc mơ khá “kinh dị”. Nhưng nếu thấy giấc mộng này, bạn nên vui mừng vì trong thời gian sắp đến, bạn sẽ nhận được một công việc ổn định. Tuy vây, công việc này có thể là một công việc không hợp pháp, vậy nên bạn hãy cẩn thận, sáng suốt. Nhất là khi bạn đã có công việc ổn định thì nên đề cao cảnh giác vì có người sẽ dụ dỗ bạn làm những việc sai trái.
mo-thay-phan-3
Nằm mơ thấy dẫm phải cứt

Nằm mơ thấy phân, thấy cứt đánh con gì?

Sau khi giải mã ý nghĩa của từng giấc mơ, chúng ta sẽ khám phá nằm mơ thấy phân người đánh số mấy. Nếu là một dân chơi lô đề, bạn hãy tham khảo những con số mà Doithuongvn gợi ý dưới đây nhé:

 • Ngủ mộng thấy ị ra quần hay ị đùn thì chơi rất tay với đề 26
 • Mơ thấy cứt em bé thì không thể bỏ qua số đề 58
 • Mơ thấy phân gà chơi ngay con số đề 34, 48 để thắng lớn
 • Bạn mơ thấy dẫm phải cứt thì đánh con đề 79 – 13.
 • Nằm mơ thấy phân người ở đầy đường đi lại thì quất luôn cặp số 98 – 63.
 • Cứt bị dính nhem nhuốc trên người ẩn chứa con số 34 – 66.
 • Nằm mơ thấy phân chó hay thì đánh con 43 để có cơ hội thắng lớn
 • Giấc mơ thấy phân bốc mùi hôi thối thì không thể bỏ qua số đề 58.
 • Mơ thấy cứt mèo có thể đánh ngay con đề 34
 • Mơ thấy cứt bê bết lúc đi mưa bắt gặp đánh ngay đề 14 – 41
 • Chiêm bao thấy 2 đống cứt tròn trịa quất luôn các số đề 01 – 02 – 20
 • Mơ thấy phân người ở trong nhà thì đánh cặp số may mắn 72 – 45.
 • Nằm mơ thấy cứt đánh con gì? Nếu chiêm bao thấy cứt chung chung thì đánh đề 63 – 13 bạn nhé
 • Chiêm bao thấy cứt bám ngón tay đánh lô 00 – 05
 • Mơ thấy cứt dính đầy ống quần và phải thay thì thử vận may với 91 – 92
 • Ngủ mộng thấy mình đi đổ cứt quất ngay số 15 – 16 – 61
 • Mơ thấy cứt bị vứt vào trong nhà đánh ngay con đề 63
 • Trong giấc mơ bạn thấy cứt bám lên mặt thì thử đề 03 – 07 để phát tài

Thông qua bài viết trên đây, có lẽ bạn nắm được mơ thấy phân đánh đề con gì và điềm báo của giấc mơ này. Đừng quên thử vận may với những con số may mắn mà chúng tôi đã gợi ý để trúng lớn bạn nhé.

>>>Xem Thêm:

 • Mơ thấy mua Nhà đánh con gì trúng Khủng sắm Nhà sắm Xe
 • Mơ thấy cây cầu là số mấy? Dự báo điều gì sắp xảy ra


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *