Mơ thấy sấm sét, sét đánh phải chăng báo hiệu điềm gở?

Sấm sét là hiện tượng tự nhiên thường xuất hiện sau những cơn mưa lớn. Sấm sét gây nên những tia lửa điện sáng trên bầu trời cùng tiếng nổ lớn. Nhiều người còn coi hiện tượng này như là trời đánh. Vậy nếu mơ thấy sấm sét, mơ bị sét đánh có phải sắp gặp điềm gở hay không? Nếu gặp giấc mơ này thì nên đánh đề con gì? Hãy cùng Listnhacai.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Nằm mơ thấy sấm sét, sấm chớp báo hiệu điều gì?
  • 1.1 Người chưa có gia đình mơ thấy sấm sét
  • 1.2 Người nông dân nằm mơ thấy sấm chớp
  • 1.3 Học sinh, sinh viên mộng thấy sấm sét
  • 1.4 Bệnh nhân mơ thấy sấm sét
  • 1.5 Chiêm bao nghe tiếng sấm sét vang rền
  • 1.6 Sấm sét diễn ra chớp nhoáng trong giấc mộng
  • 1.7 Ngủ mơ thấy sấm ở phía sau, bao quanh là khói đen
 • 2 Mơ thấy sét đánh là điềm tốt hay xấu?
  • 2.1 Mơ bị sét đánh trúng
  • 2.2 Mơ thấy sét đánh nhưng không trúng vào mình
  • 2.3 Mộng thấy sét đánh trúng nhà mình
  • 2.4 Mơ thấy sét đánh gãy cây
  • 2.5 Chiêm bao thấy sét đánh vào đồ vật gần bạn
  • 2.6 Mơ thấy sét đánh vào miếu, đền có bị làm sao không?
  • 2.7 Trong mơ thấy sét đánh vào hồ nước là tốt hay xấu?
 • 3 Mơ thấy sấm sét, sét đánh liên quan đến những con số nào?

Nằm mơ thấy sấm sét, sấm chớp báo hiệu điều gì?

Theo những chuyên gia giải mã thì nằm mơ thấy sấm sét dự báo cuộc sống của bạn sắp gặp nhiều khó khăn, biến cố lớn. Chủ yếu gây nên việc này là do những người thù, ghét bạn. Nếu như không kịp thời kiểm soát dứt điểm thì cuộc sống của bạn sẽ bị xáo trộn, không còn bình yên như lúc đầu. Bên cạnh đó, còn tùy thuộc vào từng tình huống sẽ có những điểm báo cụ thể như:

Người chưa có gia đình mơ thấy sấm sét

Nếu chưa có gia đình mà gặp giấc mơ này thì hãy vui lên đi. Sắp tới bạn sẽ gặp được nửa kia của đời mình. Hai bạn rất hợp nhau, có một mối tình đẹp và tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Nếu bạn là nữ thì rất có thể trong năm nay bạn sẽ lên xe hoa đó.

mo-thay-sam-set
Người chưa có gia đình mơ thấy sấm sét là điềm tốt

Người nông dân nằm mơ thấy sấm chớp

Người nông dân chắc hẳn vẫn luôn lo lắng về vụ mùa hiện tại. Nếu như gặp giấc mơ này chứng tỏ vụ mùa tới sẽ bị thất thu do thời tiết mưa bão nhiều. Canh tác, nuôi trồng cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, đừng thất vọng vội, người ta vẫn có câu “sau cơn mưa trời lại nắng”, chỉ cần qua được khó khăn này bạn sẽ thu được thành quả chính đáng.

Học sinh, sinh viên mộng thấy sấm sét

Học sinh, sinh viên mà mơ thấy sấm sét là một điềm báo tốt lành. Kỳ thi cử sắp tới bạn sẽ đạt được điểm cao và giành thành tích tốt. Nhưng cũng đừng chủ quan mà không ôn lại bài trước khi đi thi. Hãy cố gắng đạt số điểm tốt nhất nhé.

Bệnh nhân mơ thấy sấm sét

Bệnh nhân nằm mộng thấy sấm sét cũng không cần phải lo lắng. Đây là điềm báo bạn đã tai qua nạn khỏi, bệnh tình sẽ mau chóng bình phục thôi.

Chiêm bao nghe tiếng sấm sét vang rền

Khi gặp giấc mơ này dự báo bạn sắp gặp cãi vã, mâu thuẫn lớn. Thời gian tới, bạn nên chú ý đến lời nói, hành động của mình để tránh tranh chấp với những người xung quanh.

Sấm sét diễn ra chớp nhoáng trong giấc mộng

Mơ thấy sấm sét chớp nhoáng chứng tỏ những mâu thuẫn trong gia đình sẽ được giải quyết ổn thỏa. Mối quan hệ lại chan hòa, hạnh phúc như lúc đầu.

mo-thay-sam-set-2
Mơ thấy sấm sét chớp nhoáng mang điềm tốt

Ngủ mơ thấy sấm ở phía sau, bao quanh là khói đen

Chỉ cần nghĩ thôi cũng thấy giấc mơ này khá “khiếp” rồi. Nếu như mà mơ thấy tiếng sấm bao quanh khói đen chính là điềm xấu. Bạn hoặc những người thân thiết sẽ gặp những tai họa lớn mà không thể tránh khỏi. Nhưng cũng đừng bi quan, hãy rèn luyện thân thể, có một sức khỏe thật tốt để vượt qua tất cả.

Mơ thấy sét đánh là điềm tốt hay xấu?

Theo dân gian, bị sét đánh là điều cực xấu. Vậy nếu như mơ thấy sét đánh liệu có phải sắp “tan cửa nát nhà” hay không. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây.

Mơ bị sét đánh trúng

Nếu bạn mơ thấy bị sét đánh trúng dự báo điềm không may. Sắp tới có thể bạn sẽ gặp những tai nạn bất chợt. Bởi vậy, khi ra ngoài nhớ hết sức cẩn thận, đặc biệt là trong lái xe. Ngoài ra, giấc mộng này cũng dự báo về những vấn đề sức khỏe của bạn. Tốt nhất bạn nên dành chút thời gian đi khám tổng thể để kiểm soát kịp thời.

Mơ thấy sét đánh nhưng không trúng vào mình

Dù trong mơ hay hiện thực thì điều này cũng chứng tỏ bạn phúc lớn, mệnh lớn tránh được tai ương. Theo lý giải của chuyên gia thì do bạn sống tốt, lạc quan, giúp đỡ người khác nên có quý nhân phù trợ.

Mộng thấy sét đánh trúng nhà mình

Nếu gặp giấc mơ này chắc chắn bạn sẽ cảm thấy lo lắng, bất an. Nhưng hãy yên tâm đi giấc mộng này mang điềm báo tốt lành. Nếu bạn đã có người yêu thì sắp tới có thể sẽ tiến tới hôn nhân. Còn nếu đã kết hôn thì sắp tới gia đình bạn sẽ đón thêm một thành viên mới.

Bên cạnh đó, nếu bạn mơ thấy sét đánh trúng nhà mình vào ban ngày thì sắp tới bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong công việc. Con đường công danh thăng tiến nhanh chóng.

Truy cập vào Listnhacai.com, người chơi sẽ được các chuyên gia giải mã ý nghĩa các giấc mơ chính xác. cùng tham gia nhé!

Mơ thấy sét đánh gãy cây

Trong mơ bạn thấy sét đánh trúng cây bên đường cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp một số rắc rối nhỏ. Khá phiền phức và dai dẳng nhưng cuối cùng bạn cũng vượt qua và xử lý ổn thỏa. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn trọng trong công việc, hành động để tránh lộ sơ hở để đối thủ có cớ hãm hại.

Chiêm bao thấy sét đánh vào đồ vật gần bạn

Nếu gặp giấc mộng này bạn cần cẩn thận trong lời nói, hành động, đặc biệt là với người thân. Bởi giấc mơ thấy sét đánh vào đồ vật gần bạn dự báo sắp có một cú sốc sắp xảy ra. Nếu bạn không giải quyết ổn thỏa có thể dẫn tới mâu thuẫn lớn trong dòng họ.

mo-thay-sam-set-3
Mơ thấy sét đánh gần dự báo mâu thuẫn sẽ được giải quyết ổn thỏa

Mơ thấy sét đánh vào miếu, đền có bị làm sao không?

Chiêm bao thấy sét đánh vào đền, miếu là dự báo điềm không tốt lành. Sắp tới có thể bạn hoặc gia đình sẽ gặp nhiều thị phi, soi mói của hàng xóm, đối thủ,… Bởi vậy, bạn nên cẩn thận tuyệt đối với những mối quan hệ xung quanh, đặc biệt tránh lo chuyện bao đồng để khỏi bị hàm oan.

Tuy nhiên không phải như vậy mà bạn không làm các việc thiện hay giúp đỡ người khác nữa. Hãy quan sát và suy nghĩ cẩn trọng trước hành động của mình, bạn sẽ nhận thấy đâu là việc nên làm đâu là việc không nên.

Trong mơ thấy sét đánh vào hồ nước là tốt hay xấu?

Nếu mộng thấy sét đánh vào hồ nước chứng tỏ đang có kẻ tiểu nhân tính kế với bạn. Có thể là do ghen tỵ trong công việc nên họ đang cố gài bẫy bạn. Bởi vậy, hãy cẩn thận đề phòng, đặc biệt là với những người mới kết giao thời gian gần đây.

Mơ thấy sấm sét, sét đánh liên quan đến những con số nào?

Theo đúng sổ mơ lô đề thì nếu bạn mơ thấy sấm sét, sét đánh thì nên quất ngay con  67 – 45 hoặc 74 – 42 dễ trúng giải nhất. Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ có những con số tương ứng. Cụ thể:

 • Mơ thấy tia sét đánh ngay con 12 – 67- 53
 • Mơ thấy sấm sét đánh trúng mình quất con 55 – 49
 • Mộng thấy tiếng sét nhưng không nhìn thấy chọn cặp số 34 – 51
 • Chiêm bao thấy sét đánh vào hồ nước lựa số 37 – 89
 • Đánh con 61- 73 khi mơ thấy sét đánh vào cành cây
 • Nằm mơ thấy sét đánh trúng nhà đánh con 72 – 08 trúng lớn
 • Thấy sét đánh trúng chùa, miếu trong mơ đừng quên đánh 88 – 63
 • Mộng thấy sét đánh chết người đánh số 55 – 61 
 • Bệnh nhân mơ thấy sấm sét quất cặp số 70-  58

Trên đây là lời giải mã cho những giấc mơ thấy sấm sét, sét đánh và những con số liên quan được listnhacai tổng hợp từ những chuyên gia hàng đầu. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn để tránh khỏi những tai ương bất ngờ. Chúc các bạn may mắn.

>>>Xem Thêm:

 • Nằm mơ thấy Đàn Ông đánh con gì Trúng Tiền Tỷ tiêu thả ga
 • Mơ thấy Gái đánh con gì, liệu có phải Gia Đình sắp tan vỡ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *